10 Bình luận
 • quaiquy
  Trả lời tít phụ: hàng triệu năm nữa vẫn tiếp diễn thôi.
  • huongtruong
   @quaiquy ngày trước đi học an phận học xong rồi về, thấy mấy chị đánh nhau với cầm kéo đi "xin tóc" của những đứa tóc dài mà sợ!
  • huongtruong
   Trả lời tít phụ: hàng triệu năm nữa vẫn tiếp diễn thôi.
   cứ như này thì con cái đi học cũng lo ngay ngáy, bọn trẻ lại bị ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần
  • dangquang1020
   @huongtruong con gái thì sợ đánh nhau, túm tóc, mang kéo đi xỉa, con trai thì sợ nó mang dao đi xin tí huyết của thằng khác.
   Hồi lớp 9 em có chơi ngu 1 phát, may mà ko có vấn đề gì chứ ko thì ko biết hậu quả thế nào. Thằng lớp bên cạnh cầm con dao thái lan xọc nhẹ 1 phát vào đùi mình, mình né nhưng vẫn bị dính sâu tầm hơn 1cm, phi vào lớp lụm ngay con dao bấm bằng kim loại của thằng bạn, con dao nặng trịch nên cầm rất chắc tay, quay lại phi thẳng vào mặt thằng lỏi kia, may nó né kịp nên con dao cắm thẳng vào cửa sổ, thằng lỏi quay đầu chạy 1 mạch. Nó mà cắm vào mặt thì ko biết giờ em đang nơi nao
   Sau này chắc dặn con tránh xa rắc rối nếu có thể, ko giải quyết xung đột bằng bạo lực, nói thì dễ lắm chỉ sợ lúc máu nóng nó lên rồi thì khó kiềm chế.
  • huongtruong
   @dangquang1020 ghê thế, thời trẩu bác cũng là 1 tay chơi thứ thiệt chứ chẳng đùa!
  • dangquang1020
   @huongtruong em thì ko phải quậy phá gì, học lực cũng dạng khá-giỏi, chỉ có cái là lỳ thôi, ko thích làm gì thì đố thầy cô bắt đc. Em cũng ko giao du với đám quậy trong trường, ko ai đụng mình thì mình cũng ko đụng ai, do nó gây sự trước nên máu nóng em nổi lên thôi. Sau sự việc đó thì ko bao giờ em đụng đến dao hoặc hàng nóng khi đánh nhau nữa. Cấp 3 thì ai cũng trẻ trâu mà, em thì ít khi đánh nhau lắm, trừ khi bị gây sự, có đánh thì cũng chỉ xài cây gỗ thôi, còn bọn nào chơi hội đồng hoặc hàng nóng thì mình tìm cách tránh, chạy đc thì chạy luôn
  • huongtruong
   @dangquang1020 ngày xưa nó thế, mà con trai đánh nhau nó khác, giờ con gái đánh nhau toàn lột áo...cái này thì gây hậu quả danh dự và tinh thần...cần có biện pháp răn đe hiệu quả..
  • dangquang1020
   @huongtruong uhm giờ con gái đánh nhau nguy hiểm quá, thời buổi điện thoại khắp nơi nữa, quay video xong up lên ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Mà cái này em thấy đa phần do cách giáo dục của gia đình, chứ nhà trường cũng chỉ 1 phần nhỏ trong đó thôi, phép tắc, lễ nghĩa, cách cư xử đã hình thành từ khi còn bé, con người nhận thức như thế nào thì gia đình là ảnh hưởng cực lớn.
 • Lazy_Girl
  Thế mới thấy thời đi học của em êm đềm đến thế nào. Sáng lên trường đứng ở ban công ngắm crush đi qua, học xong đi về nhà. Cứ thế hết cấp 3
Website liên kết