3 Bình luận
 • congailaxinh
  Corticoid là một loại dược phẩm có tác dụng chống viêm mạnh. Dược phẩm này được sử dụng trong việc điều trị mụn rất hiệu quả. Các loại kem dưỡng có chứ Corticoid sẽ làm cho trắng sáng và hết mụn thần tốc bởi sự giữ nước và bào mòn da. Kết quả nhanh chóng tùy thuộc vào hàm lượng Corticoid có trong sản phẩm kem dưỡng đó.
 • congailaxinh
  Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mỹ phẩm chứa Corticoid hoặc ngừng đột ngột sẽ làm cho da bị tổn thương, rất khó hồi phục. Corticoid sử dụng lâu ngày sẽ khiến da bị rạn, teo da, dễ nhiễm trùng và mất sức đề kháng. Da mỏng hơn, các mao mạch giãn nở nên dễ bắt nắng, ngứa ngáy và ửng đỏ. Nghiêm trọng hơn, mụn và nám xuất hiện ngày một nhiều với xu hướng lan rộng.
 • congailaxinh
  Phụ nữ ở tuổi dậy thì nếu sử dụng mỹ phẩm chứa Corticoid lâu ngày còn làm rối loạn sự phát triển của hệ lông. Ngoài ra, Corticoid có trong các loại mỹ phẩm còn có thể thẩm thấu vào máu gây tăng huyết áp, huyết khối nghẽn mạch, loét dạ dày, loãng xương và giảm đề kháng đối với người sử dụng.

  Đối với các loại kem sâm vàng giá rẻ, vẫn chưa có nghiên cứu chính thức nào khẳng định thành phần có chứa Corticoid. Vì thế, để chăm sóc đúng cách và bảo vệ tốt cho làn da của mình, chị em nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng tới từ những nhà sản xuất uy tín.
Website liên kết