22 Bình luận
 • NAD
  Thực ra các vấn đề của MU ko mới và đã rõ cả rồi, Ole có lẽ cũng biết, nhưng ko hoặc chưa đc giải quyết - lỗi chính thuộc về bộ phận chuyển nhượng

  http://tinyurl.com/y48j8f6k
  • doivuithe
   @nad đá bạc nhược không mảng miếng, tinh thần kém cỏi gặp các đội hàng đầu còn kêu được, gặp đội hạng dưới mà đá vậy thì vai trò hlv rõ nhất rồi.
   Dù sao thì đây cũng có thể chỉ là trận phục vụ nhà cái, đá sân nhà, đá muộn, gặp đội hạng xoàng tiền dồn cửa nhiều thì đứt thôi.
   Đợi thêm 2-3 trận nữa mới rõ được.
 • ruoitrau2105
  Mới một trận thôi quy tắc là quá tam ba bận. Cứ thua thêm 03 trận nữa rồi tính, thực ra Ole mùa trước lượt về mới cứu ghế chứ lượt đi thì toang rõ chán.
  • qsilk
   @ruoitrau2105 chiến thuật không đặc sắc, các cầu thủ bị động trong phòng ngự và tấn công. Khi có bóng, chỉ có 3 đến 4 cầu thủ tham gia vào pha đóng, còn các cầu thủ khác thì chờ bóng hoặc không di chuyển. Cả trận không có pha hãm thành nào ra hồn cả. Với 1 đối thủ như thế này mà không ăn được thì đừng có nói mấy đội top đầu.
   Ole tâm thì có thừa nhưng trình thì không đủ để áp đặt lối chơi cho MU.
  • SuperSliver
   @qsilk line up hôm qua rất vớ vẩn, không rõ vì sao lại xếp line up đó ra sân, chứ vẫn những con người như mùa trước cũng không đến nỗi.
   Thường thì Fosu-mensa, Jame làm gì có suất đá chính. Mid thì thiếu Matic cái toang luôn, CP lên bóng cứ gọi là xộc thẳng từ giữa sân xuống vòng cấm
   Hay là nghỉ xả hơi lâu quá nên các cụ hụt hơi hết rồi không biết, MU mới đá 1 trận giao hữu trước giải thôi.
  • SuperSliver
   @qsilk McTom cuối năm ngoái cũng có đc đá chính trận nào đâu, toàn dự bị, đầu năm nay đc tung vào đá chính luôn. Line up có vấn đề thật.
 • Kent_VC
  Đã nói với các bác là trình độ Ole có vấn đề mà lối chơi ko có tý màu sắc nào
 • 1caiten
  Vấn đề 1 phần do chiến thuật của hlv, nhưng quan trọng hơn là MU hiên tại không có một Captain đúng nghĩa - 1 người có thể nhận ra vấn đề trên sân, chỉ huy và xốc lại tinh thần của cả đội. Nhìn nghệ sĩ Mắc Hài chỉ đạo cái hàng thủ còn lóng nga lóng ngóng mà chán.
 • captain_vn
  Hậu vệ đắt nhất thế giới còn chê 😆😆😆
 • vn_forest
  Không hiểu sao không tiễn ông Lind ờ Lol ấy đi cho rồi, Quá tệ!
 • dark_baron
  Cảm giác MU bây giờ toàn những ông kễnh con thích làm mầu hơn đá bóng
 • hakb
  Từ mùa trước e đã hy vọng đưa Pochettino về thay, nhưng fans có vẻ ủng hộ Ole quá. E thấy, ổng ko phải là người có thể quản lý dc các cầu thủ Mu, chiến thuật của ổng cũng ko có gì đặc sắc cả.
 • pitoken
  Ole mua người có vẻ khá ổn. Nhưng chiến thuật thực sự có vấn đề, gần như ko truyền được lửa cho học trò, ko linh hoạt chiến thuật và đọc trận đấu. Có những trận cần thắng, muốn thắng nhg đang bị dẫn thì tận những phút ngoài 80 mới thay người. Con người rõ ràng MU hơn CPalace thì ko thể nói do chưa được bổ sung lực lượng được, nhg ko áp đặt được thế trận, ko miếng đánh rõ ràng, lối đá tối tăm tù tội, thậm chí còn ko lên được bóng, ko biết thoát pressing.
  Còn về bổ sung lực lượng:
  1. chỗ cần nhất bây giờ ko phải Sancho như bao chí rùm beng mà là 1 tiền vệ đánh chặn có khả năng triển khai bóng lên cho Pog và Bruno cũng như giảm áp lực cho 2 anh chàng trung vệ,
  2. Sau đó là 1 trung vệ dập, có khả năng kèm 1:1 ( chứ cho 2 ông cùng kiểu thòng Maguire và Lindelof thì chả toang). ko hiểu sao cố sống cố chết đẩy Smalling đi bằng được.
 • teu_tk21
  Hôm qua xem Liv đá đã quá. Đã mạnh lại thêm Thiago khác nào hổ mọc thêm cánh (cầu thủ tốt, có chiều sâu đội hình, đã đá với nhau nhiều, có sự cạnh tranh, HLV tốt). Cơ hội nào cho MU vô địch, chỉ có thể trong giấc mơ. MU bon chen top 4 còn khó khăn. Chelsea tuy năm nay đầu tư mạnh, nhưng các miếng ghép không thể một sớm 1 chiều có thể ăn khớp với nhau, cộng với huấn luyện viên chưa đủ tầm (năm sau cạnh tranh vô địch). Man xanh thì cảm giác không mạnh hơn mùa trước, thậm chí suy yếu hơn, lối đá sẽ bị bắt bài nhiều hơn. Arsenal có vẻ bắt đầu ổn định hơn dưới thời Teta. Dự doán top 10 trung cuộc.
  1. Liver
  2. Man xanh
  3. Chelsea
  4. Arsenal
  5. Man đỏ
  6. Tot
  7. Everton
  8. Leicester
  9. Wolves
  10.Leeds
 • chuberong102
  Mie cái thằng Link đồ lót. Phòng ngự như shiit !!!
Website liên kết