21 Bình luận
 • tranhungkhanh1990
  Quy trình này khá là mất time, nên chưa chắc điều gì cả. Hai nữa là truyền thông bên đó đang khá phức tạp, chưa chắc đã là dẫn được từ nguồn tin cậy nữa
 • qsilk
  Để im cho M10 của tôi qua PL đá cho vui đê
  • vn_forest
   @qsilk về MC ai cản nổi nhỉ, cần 1 ông như Kante bu bám. Muốn đá phá M10, cần nghiên cứu cả thế đứng và chuồi bóng. Nhớ hồi WC 2018, Ông Griezmann luôn bám và khèo phía trái M10, và chắc vậy mà M10 ghét.
  • qsilk
   @vn_forest Tất nhiên là MC sẽ mạnh lên nhiều nhưng cũng chưa biết được thế nào đâu bác ạ. M10 cũng già rồi, không còn nhiều sức mà tả xung hữu đột như trước nữa. Ở NHA đi bóng kiểu Messi khó thoát lắm, hậu vệ to khoẻ, không ngại va chạm.
  • totaltinh
   @vn_forest đá bóng kiểu vậy gọi là thắng bẩn.
  • PinkWear
   @totaltinh Kèm người sao bạn lại nói là thắng bẩn ?. Chả nhẽ cho bạn chạy 1 mạch vào khung thành
  • totaltinh
   @pinkwear bạn đọc còmmen của bạn trên.
  • PinkWear
   @totaltinh Comments này hả: "về MC ai cản nổi nhỉ, cần 1 ông như Kante bu bám. Muốn đá phá M10, cần nghiên cứu cả thế đứng và chuồi bóng. Nhớ hồi WC 2018, Ông Griezmann luôn bám và khèo phía trái M10, và chắc vậy mà M10 ghét." . Đá bóng là môn thể thao va chạm, miễn là không phạm lỗi là được . Còn nếu bạn ko chấp nhận thì mình nghĩ nên chơi bóng ma tốt hơn.
  • vn_forest
   @totaltinh đá bình thường mà bạn, bạn xem lại trận Pháp - Argentina đi, một cách xử lý phòng ngự tốt của Pháp dành cho M10. Hậu vệ Paolo Maldini của AC cũng có những cách kèm M10 hiệu quả đó thôi.
  • hieutran
   @totaltinh ông nên chuyển sang xem futsal
 • mrhenry
  M10 ở lại Barca rồi, năm sau mới đi. Barca ko bán M10 năm nay thì thiệt đơn thiệt kép.
  • qsilk
   @mrhenry Ông chủ tịch chắc sợ mất ghế nên cố giữ lại Messi để lấy lòng cđv. Chứ bán đi lấy tiền mua thằng khác mà tạo ra chu kỳ mới.
  • mrhenry
   @qsilk năm sau M10 đi free, Barca ko thu được đồng nào còn tốn trăm triệu $ trả lương. Năm nay có M10 thì hlv ko biết dùng thế nào, nói chung là lở dở đủ thứ.
 • SamSam
  PHÁT BIỂU CHÍNH THỨC CỦA LIONEL MESSI (với tờ GOAL):

  “Tôi sẽ không bao giờ đối đầu với Barcelona tại toà. Đó là câu lạc bộ của đời tôi. Tôi sẽ ở lại.

  Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở nơi này. Tôi muốn Barcelona có một dự án thể thao tốt để câu lạc bộ tiếp tục trở thành huyền thoại với những danh hiệu.

  Nhưng rồi rốt cuộc, chẳng có dự án nào cả. Họ (ban lãnh đạo) luôn cố gắng lấp liếm những sai lầm.

  Khi tôi nói ý định rời đi với vợ và các con. Cả gia đình tôi đã khóc. Chúng (những đứa nhỏ) không muốn rời Barcelona, chúng cũng chẳng muốn chuyển trường. Nhưng khi nhìn xa hơn, tôi nghĩ mình cần chiến đấu ở một đẳng cấp đủ lớn cho những danh hiệu, đặc biệt là Champions League. Bạn có thể thắng, có thể thua, nhưng bạn cần phải chiến đấu. Ít nhất, những gì ở Rome, Anfield, Lisbon có thể không xảy ra, đó là những điều đã đem đến quyết định trong tôi.

  Tôi luôn nghĩ đến lợi ích của câu lạc bộ và hạnh phúc của gia đình.

  Tôi nghĩ mình có thể ra đi tự do vì tôi đã luôn được thông báo rằng mình có thể quyết định gia hạn hoặc không vào cuối mùa. Bây giờ, họ bảo rằng lẽ ra tôi phải nói điều đó trước ngày 10 tháng 6, nhưng vào thời điểm ấy chúng tôi còn đang chiến đấu cho La Liga giữa giai đoạn căng thẳng vì coranavirus mà.

  Tôi ở lại vì ngài chủ tịch nói rằng tôi phải có 700 triệu euro nếu muốn ra đi. Điều đó là không thể. Còn một cách, đó là ra toà. Nhưng tôi không bao giờ muốn làm điều đó với Barcelona, đội bóng mà tôi yêu nhất.

  Tôi sẽ ở lại Barca và khẳng định: thái độ của mình sẽ không thay đổi. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình cho CLB này. Tôi đã luôn mong muốn chiến thắng và không thích thất bại. Tôi luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho CLB, cho gia đình rồi mới đến bản thân mình.

  Tôi đã từng nói chúng tôi không đủ tốt để vô địch Champions League. Thực sự vào lúc đó tôi cũng không biết điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi có một HLV mới và những ý tưởng mới. Nhưng nó còn tuỳ vào hiệu quả áp dụng cho toàn đội và chúng tôi sẽ thích nghi với điều đó ra sao.

  Bản Burofax là thông báo chính thức, sau suốt một năm trời tôi đã nói với ngài chủ tịch rằng mình muốn ra đi, muốn tìm kiếm những thử thách mới và hướng đi mới trong sự nghiệp. Tôi đã gửi Burofax để thông báo rằng mình không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm hợp đồng không phải để gây rối cho CLB, đó chỉ là cách tôi quyết định.”

  Dịch bởi FCB Eric.
 • K2T2
  Ở lại rồi nhưng khả năng năm sau sẽ ra đi free. Ở lại chắc gì Bà xã yên ổn nổi và Koeman có lẽ cũng chỉ tồn tại khoảng nửa mùa là bay. Với 1 đội hình què quặt, toàn cựu chiến binh thì thay đổi lối đá có vẻ khó lại còn trong tâm thế chả buồn đá thì khó thắng
 • Coldblo2d
  Ở lại là may cho các đội khác rồi thế chốt có tăng lương không để còn biết đá cho nhiệt
 • cuddang
  Kịch bản này kém vui!
Website liên kết