24 Bình luận
 • la_anh_do
  Messi đã tận tụy trả ơn Barca 19 năm chuyên nghiệp là đủ rồi. Không có giai đoạn thành công nào của Barca được như giai đoạn M10 lên đội 1. Bao nhiêu danh hiệu M10 đã đóng vai trò quan trọng góp công mang về phòng truyền thống của đội bóng Catalan rồi. Ra đi để thử thách môi trường mới để miệng đời không phải nói con rùa rụt cổ thôi. Mình tin Messi sẽ thành công bên NHA, nhất là MC có Aeguro và De Bruyne hợp với lối chơi.
 • jakethanh
  @scouter vào chứng tỏ mình ngu.y hiểm v.kl ấy mà
 • sir_subtle
  @coldblo2d chính xác. Fans cuồng cứ như kiểu messi ban ơn cho barca vậy. Đổi lại vị trí neymar ở barca và messi về psg thì k biết t nào đoạt qbv.
 • Coldblo2d
  Đây là đôi bên dùng có lợi, không ai phải mang ơn ai, m10 cống hiến thì barca cũng đã trả lương tương xứng, ko ai xin của ai cái gì, và ở barca thì messi được cả một tập thể xavi, iniesta, vv cung phụng cho mình, hết duyên thì đứt gánh, nhảy qua ngoại hạng Anh đi khi còn đủ sức, môi trường nào cũng có những thử thách riêng, ở ngoại hạng Anh là tốc độ và thể lực, thành công hay không thì khó nói vì dù sao cũng đầu 3 mấy rồi
 • lethanhcong
  @la_anh_do Nhiều đội như Man xanh bỏ cả đống tiền ra còn chưa vào nổi trận CK C1 mới thấy công sức Messi tạo ra cho Barca lớn tới cỡ nào.
Website liên kết