2 Bình luận
  • totachi_hanoi
    Bài viết này hãy cùng dầu nhớt xe máy cao cấp Totachi phân tích & tìm hiểu Tại sao xe máy khó nổ máy khi trời lạnh ? Liệu bạn đã khởi động đúng cách ?
  • totachi_hanoi
    Bài viết dưới đây là những nguyên nhân và cách khắc phục những hiện tượng xe máy khó nổ trong mùa đông. Tuy nhiên, đứng trên góc độ những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về động cơ, hãng Totachi khuyên bạn sử dụng dầu nhớt xe máy chuyên dụng dành cho xe côn tay, đó là Sport 4T 5w-40 đạt tiêu chuẩn JASO MA2 và độ nhớt vừa phải giúp xe dễ nổ máy hơn, tăng tốc mạnh mẽ và bền bỉ trên những cung phượt đường xa.
    Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nhất để hạn chế xe máy khó nổ đó là: Bảo dưỡng xe sau một chu dì chạy dài (vd:6 tháng) là yếu tố tiên quyết để xe được bền vững với thời gian. Với những dòng xe tầm trung, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt xe máy tầm trung như DENTO™ PAWĀ 4T 10W-40.
    Đây là loại dầu bán tổng hợp với những công nghệ độc quyền của Totachi như ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất tiết kiệm do giá thành rẻ, phù hợp cho các dòng xe đi học, đi làm hàng ngày hoặc những anh em chạy dịch vụ Grab, Go Việt,….
Website liên kết