3 Bình luận
 • qsilk
  1. Lestercity phải đá chết bỏ với MU để chắc chắn vào top 4. Lestercity có time nghỉ nhiều hơn 2 đội còn lại cộng thêm lợi thế sân nhà nên khả năng ăn MU rất cao.
  2. MU chỉ cần hoà là vào top 4 nhưng với tình hình lực lượng, tinh thần đi xuống, mắc lỗi ở mọi vị trí thì trận cuối khả năng toang rất cao. Cái tâm lý chỉ cần hoà là vào top lại càng dễ toang. Vài năm gần đây thì tâm lý chiến của MU rõ ràng kém hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh là Chelsea và Lestercity. Cứ đúng đến mấy trận nước rút thì hụt hơi.
  3. Chelsea với tinh thần chiến binh ghi 3 bàn vào lưới nhà vô địch Liver ở trận trước thì trận cuối khả năng có 3 điểm rất cao khi mà Wolver đã chắc xuất dự C2 và hết động lực phấn đấu.

  Với những phân tích ở trên mình dự là Chelsea đứng vị trí thứ 5, còn đội nào vào top 4 không quan trọng. ae fan Chelsea nếu không đồng ý với nhận định của mình thì bắn vào tk mình 10k tonken tỏ thái đội. còn ae nào đồng ý thì cứ like thôi
  • NAD
   @qsilk wolver vẫn đag tranh 1 xuất dự c2 còn lại với spurs. Mà kể cả hết động lực thì ở epl ko bao giờ có chuyện buông, chelsea hiểu quá rõ khi vừa thua liv.

   Vòng cuối rất khó đoán 2 đội xếp 3 4 chung cuộc. Nhưng nếu đc chọn mình chọn mu xếp thứ 5 và vđ europa league, epl có 5 đội dự ucl mùa sau.
  • qsilk
   @nad nói là buông cũng không đúng. Chỉ là động lực ít hơn thôi. Còn về xuất dự C2 thì vị trí thứ 7 vẫn có vé nhé bác.
   http://tinyurl.com/y57qg5nu
   Còn bác chọn MU về thứ 5 và vô địch C2 thì mạo hiểm quá. Còn 1 trận thắng nữa là được đá C1 rồi mà không cố thì ngong gì vô địch C2.
Website liên kết