1 Bình luận
 • vuanem
  Dòng nệm bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất độ cứng là đệm bông ép. Do cấu trúc ruột nệm là sợi xơ bông polyester được ép cách nhiệt tạo khuôn nên đặc trưng của loại nệm này là độ cứng và độ phẳng cao.
  Nệm lò xo là loại nệm thứ 2 bạn có thể cảm nhận độ cứng. Mặc dù đặc trưng của nệm là độ nhún và độ đàn hồi tốt nhưng người ta có thể điều chỉnh độ cứng của bằng việc thay đổi độ dày của hệ thống lò xo. Ngày nay, các hãng nệm cũng bắt đầu nghiên cứu sản xuất những chiếc nệm lò xo với độ cứng cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
  Đệm cao su được xem là dòng nệm có độ cứng vừa phải. Chính vì thế, số đông sẽ tìm thấy sự thoải mái khi nằm trên dòng nệm này. Bản thân nệm cao su có độ đàn hồi rất tốt nhưng nó không tạo cảm giác lún sâu vào bên trong nên thích hợp sử dụng cho những ai mắc chứng đau lưng.
  Dòng nệm có thể cảm nhận độ mềm rõ nhất là nệm foam. Vì bản thân chất liệu foam có độ êm ái và đàn hồi rất tốt nên các sản phẩm làm từ vật liệu tất nhiên sẽ thừa hưởng ưu điểm tuyệt vời của foam. Nệm foam là lựa chọn lý cho những ai ngủ nghiêng vì nó nâng đỡ rất tốt vai và hông, giúp bạn không bị nhức mỏi sau một đêm.
  http://tinyurl.com/ybr669y4
Website liên kết