17 Bình luận
 • HansNam
  còn ai vào đây. giám đốc sn 95 của công ty Arktic độc quyền Red oxy 3C đó mà. Có khi nào bố vào lò vì ông con ăn chơi không nhỉ
 • HansNam
  còn ai vào đây. giám đốc sn 95 của công ty Arktic độc quyền Red oxy 3C đó mà. Có khi nào bố vào lò vì ông con ăn chơi không nhỉ
 • giongto35
  Sự giàu có của bố mẹ là niềm hạnh phúc của con cái.
 • TuanNg
  Ùi dào. Hot girl cũng là ng mà thôi, có khi chả đẹp và ngon hơn mấy e phòng tập gym của e
 • webassembly
  Hết Hải Hồ Tây tới Hạnh Hoá chất ah. Con xe sang em Kiều Trinh đi là quà của đồng chí Hạnh này tặng nhé. Đúng là thời buổi chân trong chân ngoài, kiếm cách này cách kia lấy "lộc trời" ra ăn chơi chịch choạc.

  Showbiz Việt mấy bữa nay ồn ào chuyện hai cô Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu chấm dứt tình chị em, unfollow và đá xéo nhau các kiểu. Lý do là em Chi Pu đang cặp với người yêu cũ bạn Shyn. Chưa hết, kịch tính càng tăng khi sáng nay em Kiều Trinh Xíu cũng xác nhận từng hẹn hò với anh bạn trai của Chi Pu/tình cũ Quỳnh Anh Shyn ????
  Báo chí đưa thông tin bạn nam H. là một thiếu gia đình đám Hà Nội, thua Chipu 2 tuổi. Đây chính là Nguyễn Đức Hạnh (1995), con ông chủ tịch Hà Nội.
  Bạn trai cũ và mới của 03 cô trên từng du học ở Úc, là một trong các thành viên sáng lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic. Doanh nghiệp tư nhân này từng gây ồn ào hồi 2019, khi UBND Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành và nhiều doanh nghiệp cấp thoát nước mua chất hóa học RedOxy-3C của Arktic mà không qua đấu thầu!
 • oxit09
  sao nay bác Chung bị ai dập dữ vậy nè.
Website liên kết