26 Bình luận
 • tuannguyenvt
  Cứ sắp đến bầu cữ lại có khối chuyện bi hài lòi ra. Ở đẩu đâu củng thế ????????
 • tuanna0703
  @hansnam có nên phản biện tí không nhỉ?
  • quaiquy
   @tuanna0703 riết bác buồn cười quá. Ai cũng hiểu đây là trò chính trị với nhau.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • tuanna0703
   @hansnam Vấn đề là ông ý cũng ở trong chăn nên biết chăn có rận mà. Còn tất nhiên ai chẳng biết tất cả đều là chiêu trò.Nhưng trên mặt giấy cần có những thứ để phản biện lại chứ không phải là "ồi xồi, chấp làm gì"
  • TanNg
   @hansnam Đang chuyện khác mà giở quẻ lôi VCCorp nọ kia vào là đi luôn đấy
  • atcm
   @tuanna0703 Cái này có được tính là phản biện không
   https://linkhay.com/link/3728678/trump-ki-luat-trung-phat-tq-vi-van-de-tan-cuong
  • tuanna0703
   @atcm Được chứ
  • tuanna0703
   @tanng Bị ảnh hưởng bởi thần tượng mà bác. Chuyên gia lái sang những cái khác để giấu nhẹm đi cái mình làm chưa tốt
  • HansNam
   @tuanna0703 bác cứ nói thế, quan điểm của em vẫn là có bằng chứng thì mới ra chuyện, còn không thì ai chả bôi xấu nhau được
  • tuanna0703
   @hansnam anh thấy Trump phản ứng yếu ớt lắm
  • HansNam
   @tuanna0703
   anh thấy Trump phản ứng yếu ớt lắm


   phản ứng mạnh thì lại bị cánh tả bảo là trong lúc đất nước loạn lạc, dịch bệnh càn quét, Trump chỉ lo tự bảo vệ mình cho mà xem

   có nhiều cái để phê bình Trump nhưng vụ này cá nhân em thấy chẳng có gì cả. Nếu bác phê bình việc Trump yếu ớt bảo vệ cảnh sát, yếu ớt với big tech, không bảo vệ 1st amendment chẳng hạn thì em đồng ý hai tay luôn
  • TanNg
   @hansnam thế chú bảo ông kia nói láo để bán sách có bằng chứng gì không?
  • tuanna0703
   @tanng Đến Trump còn không dám nói là nói láo mà bác. Chỉ nói là vi phạm an ninh quốc gia
  • TanNg
   @tuanna0703 đâu, đang bận cải cách cảnh sát để mang lại hạnh phúc cho người da đen và đáp ứng nguyện vọng mong mỏi của phong trào BLM. Tuyệt vời.
  • HansNam
   @tanng em có bảo ổng nói láo bao giờ đâu, comment gốc của em trước khi bị ẩn nói là: Bolton nói thật hay nói dối thì chỉ có Trump, Tập và ông ấy biết. Ông Bolton là người buộc tội trước thì 'burden of proof' là của ông ấy, Trump hay bất cứ ai đi nữa cũng không có nghĩa vụ phải chứng minh mình vô tội.
  • TanNg
   @hansnam Trump nói dối và lật lọng thành thần rồi, tin người chuyên nói thật chứ ai tin Trump
 • farmero
  cựu cố vấn ANQG nói có được liệt vào fake news ko nhỉ?
 • kurt_godel
  Tin vào Bolton thì cũng nên tin việc vị tổng thống tiền nhiệm là gay. Search thông tin gay của vị tiền nhiệm ra đầy các evidence nhìn rất đáng tin cậy (còn có nên tin được hay không là việc khác).
 • chinhbx
  President Donald Trump asked China’s leader, Xi Jinping, to help him win the 2020 U.S. presidential election, suggesting that China’s boosted purchases of U.S. agricultural products could get him a second term in the White House, former national security advisor John Bolton
  bất kể có yêu cầu từ trump hay ko thì :
  Đúng là mua nông sản sẽ đảm bảo trump có được lá phiếu từ các khu vực nông nghiệp (rural)
 • mangos
  fake news again
 • signoreV
  Nhận diện phần tử cơ hội chống phá Đảng và Nhà nước Mỹ, chống phá Chủ tịch Trump

  Hiện nay ở Mỹ, các phần tử cơ hội, bất mãn chính trị được sự cổ vũ, hà hơi, tiếp sức của các thế lực xấu, đang đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phá hoại chính sách của Chủ tịch nước Donald Trump, gây mất ổn định chính trị để phục vụ ý đồ làm rối loạn tư tưởng xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín, vị thế và sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, đến mục tiêu, lý tưởng "nước Mỹ trên hết" của Chủ tịch Trump đã vạch ra.

  Vì thế, việc nhận diện các phần tử cơ hội, bất mãn chính trị để có biện pháp đấu tranh phù hợp, hiệu quả là vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Không nhận diện đúng, không phân biệt rõ hiện tượng và bản chất thì không thể có giải pháp đấu tranh đúng đắn, hiệu quả.

  Xem xét một cách tổng quát, biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” càng đặc biệt nguy hiểm. Trong đó, đáng kể nhất là các phần tử từng được Đảng, Nhà nước và Chủ tịch Trump ban bố ân điển, được leo cao trong hàng ngũ lãnh đạo rồi khi bị sa thải thì quay lại chống phá, nguỵ tạo thông tin cung cấp cho bọn hải nội hải ngoại thêm tài liệu chống phá.

  Đó là những người có quan điểm, thái độ chính trị thiếu nhất quán, không kiên định, vững vàng; khi cách mạng phát triển thuận lợi thì tỏ ra tích cực, hăng hái; khi cách mạng gặp khó khăn thì dao động, thoái chí, thỏa hiệp, thậm chí phản bội, đầu hàng, quay lại chống phá cách mạng.

  Các phần tử này thường núp dưới danh nghĩa đổi mới, cải cách, dân chủ, nhân quyền để mưu đồ lợi ích riêng. Cơ hội chính trị và bất mãn chính trị là hai khái niệm biểu hiện tư tưởng chính trị khác nhau, đều nguy hại, song có quan hệ chặt chẽ với nhau; cơ hội chính trị mang trong nó cả yếu tố bất mãn chính trị; bất mãn chính trị có thể chuyển hóa thành cơ hội chính trị. Các phần tử này đều có xu hướng câu kết với các thế lực thù địch, hoặc bị các thế lực thù địch tìm mọi cách lôi kéo, hỗ trợ, tiếp sức, câu kết nhằm biến thành kẻ phản bội, phản động, đứng hẳn về phía kẻ thù của nhân dân, của nước Mỹ, chống lại sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Trump.

  Đáng kể nhất là trường hợp của John Bolton. Tay này từng làm đến chức Trưởng Ban Tổ chức an ninh quốc gia; Trưởng Ban Nội vụ phủ Chủ tịch nước. Lợi dụng lòng tin của Đảng, của nhân dân và của Chủ tịch Trump, hắn đang đi trên con đường phản bội lại lòng tin đó, phản bội lại nước Mỹ.

  Nhân dân ta cần hết sức tỉnh táo, không để cho các luận điệu xuyên tạc ảnh hưởng đến công tác nhân sự Đại hội 2020 bầu Chủ tịch nước sẽ diễn ra vài tháng tới. Nhân dân ta cần lên án tên Bolton phản cách mạng, phản bội Chủ tịch Trump.

  C.T , Ban thời sự 19 giờ, Đài Truyền hình Trung ương Hoa Kỳ UTV. Ở bản tin sau, chúng tôi sẽ cập nhật ý kiến của người dân về tài liệu chống phá mới mà John Bolton vừa xuất bản.

  ????????????
 • tranhieu2019
  Ca này căng đét
Website liên kết