30 Bình luận
 • yanfelix0_0
  @firefly : ở các Group thì mỗi lần có tin về cậu này thì đại đa số cmt đều là kì thị và dè bỉu.

  Đã ít quan sát thì bé cái mồm thôi. Nói như mình đọc nhiều lắm ấy.
 • Firefly
  Chưa thấy ai miệt thị cả. Cái chính là lên báo, tự cho là bị miệt thị thôi.

  Nhiều thằng đi cắt c* về cứ cho rằng thế giới kỳ thị chúng nó. Nhưng thế giới còn đang vật lộn với ngày 2 bữa cơm, hơi đ** đâu mà đi lo chuyện chúng nó còn hay mất cu!?
 • Firefly
  Chưa thấy ai miệt thị cả. Cái chính là lên báo, tự cho là bị miệt thị thôi.

  Nhiều thằng đi cắt c* về cứ cho rằng thế giới kỳ thị chúng nó. Nhưng thế giới còn đang vật lộn với ngày 2 bữa cơm, hơi đ** đâu mà đi lo chuyện chúng nó còn hay mất cu!?
  • yanfelix0_0
   @firefly : ở các Group thì mỗi lần có tin về cậu này thì đại đa số cmt đều là kì thị và dè bỉu.

   Đã ít quan sát thì bé cái mồm thôi. Nói như mình đọc nhiều lắm ấy.
  • KaZaT
   @yanfelix0_0 thực ra ai ở trên mạng cũng bị kỳ thị và dè bỉu riêng trên linkgay này up ảnh gái thì auto là đĩ điếm hết nhé. Nhưng nếu dè bỉu những người chuyển giới thì sẽ phản ứng khác nhé.
  • superxoaii
   @firefly Vật lộn ngày 2 bữa cơm xong rồi hay sao mà lên đây vậy? Giọng này ko phải miệt thị thì là gì? Rảnh thì lên mấy group FB xem 80% chúng nó miệt thị người ta tởm như nào.
  • quangcof
   @firefly cái trong quần của bạn ấy, bạn ấy muốn làm gì thì làm. Nhưng! Bạn ấy còn muốn mang lên mạng để khoe cơ.

   Cắt cái trong quần nó đã nhiều thị phi. Showbitch nó cũng lại nhiều thị phi lần nữa. Thế thì chấp nhận thôi chứ.

   Với lại làm showbitch chỉ sợ không ai nhắc đến mình thôi, còn có tai hay tiếng là có tiền hết ấy mà. Lắm trò con bò
  • superxoaii
   @quangcof Xin lỗi chứ ai chẳng có quyền ăn mặc đẹp chụp hình? Gái đẹp, trai đẹp đăng hình có ai bị miệt thị dựa trên hình ảnh cơ thể một cách tởm lợm như vậy không?

   Cái tởm lợm là thái độ người ta tỏ ra trên mạng chính là thái độ mà người ta sẽ mang ra ngoài đường. Giờ tưởng tượng một lớp học có 1 sinh viên chuyển giới, kể cả họ không khoe khoang làm trò gì thì cũng sẽ bị trêu chọc miệt thị. Nói như bạn là ngụy biện cho cái ác.
  • yanfelix0_0
   @kazat : nếu hay theo dõi các Group lớn thì sẽ thấy tình trạng đó là có, và cậu Lynk Lee này là nạn nhân thật sự của phân biệt giới tính. Từ Beat đến Hóng Biến Hội hay ký sự đường phố.
  • quangcof
   @superxoaii chụp là chụp, khoe là việc khác. Bạn ấy mang ra công cộng sẵn sàng cho khen chê rồi mà? Đó là quyền của LBGT hay LBGT NỔI TIẾNG ? Làm sao bắt mọi người phải đồng tình và văn minh?

   Nếu ở lớp, bạn bè còn biết, hiểu bạn ấy qua sinh hoạt tập thể, công lao, cá tính ... ở đây ai biết bạn ấy là ai, ngoài chuyện... Cắt cái trong quần? Từ bao giờ cái trong quần là để khoe và để được tán thưởng vậy?

   Mình không bênh cộng đồng mạng, nhưng kết quả đó là...khá dễ đoán.

   Religion is like a pen*s. It's fine to have one and it's fine to be proud of it, but please don't whip it out in public and start waving it around... In this case, it's a pen*s removal surgery!
  • gomugomu1410
   @quangcof nó dí b uoi vào mặt chúng mày bao giờ mà kêu nó đem cái trong quần ra khoe, ra vẫy?
   Nói thế tức là đứa nào khoe tôi nữ tính tôi nam tính là khoe bp sinh dục?
   Ngu, ác và mất dạy thì nhận đi lại còn phải trốn sau chữ nghĩa.
  • superxoaii
   @quangcof Lại bao biện cho sự độc ác. Chẳng khác nào nói nạn nhân hiếp dâm đáng bị hiếp dâm vì dám mặc váy, dám xinh đẹp cả.

   Mà chúng nó và cả thể loại như bạn suốt ngày ra rả "cắt cái trong quần" để lấy lí do miệt thị người ta, chứ Lynk Lee có bao giờ đăng đàn tung hô "tôi vừa cắt cái trong quần" không hả? Tất cả những gì cô ấy làm là đăng hình tóc dài, trang điểm, mặc đồ con gái - những gì mà tất cả những người con gái khác làm. Chỉ khi sự miệt thị đi quá xa, cô ấy mới đăng hình quá trình chuyển giới để mọi người hiểu nó đau đớn thế nào.
  • quangcof
   @gomugomu1410 lại vẫn ông giời này à? hơi tí tốc váy lên

   Tôi éo quan tâm cái chuyện nó cắt cụm hay không. Nó là đứa ca-nhạc sĩ thì nếu có đánh giá tôi chỉ đánh giá cái nó mang lại là hát cái gì, nghe thế nào.

   Còn nó chụp hình, đăng lên mạng, đập vào cái màn hình nó trước, rồi đập vào màn hình của hàng triệu đứa sau. Người thường nhìn bằng mắt, mắt nằm trên mặt thì chả là vẫy trước mặt đại chúng à? Không khoe, không vẫy ai biết mà lội vào đời nó? Mang cầy ra giữa đường mà đẽo rồi lại mong người đời chỉ khen đẽo khéo à. Bảo nó vào Bộ chính trị đi đã nhé. Không nghe được chửi thì đừng mang những chuyện riêng tư đó ra đường.

   Ông với vợ ông đục nhau là chuyện vui của hai vợ chồng ông, đến lúc mang bầu thì là chuyện mừng của cả hai họ. Nhưng đừng lên báo khoe đục nhau ở đâu, bao lâu bao tư thế, có đục lỗ nhị không, có thụt xả trước khi đục lỗ nhị không chứ
  • gomugomu1410
   @quangcof ví dụ như mày thì những cái đứa trẻ bị hở hàm ếch, bị dị tật bộ phận sinh dục lên báo cũng là khoe cái tởm, khoe bộ phận sinh dục? Phụ nữ nói đi khám sản cũng là khoe bị bác sĩ đàn ông thọc tay vào cái đấy?

   Người ta sinh ra khiếm khuyết về cơ thể còn chúng m khuyết tật tâm hồn. Phần người thì ít mà phần con thì nhiều.
  • quangcof
   @superxoaii ông so sánh như luỳnh!

   FB của bạn ấy nói riêng và FB nói chung là chốn thị phi. Bạn ấy expose bản thân ra cơ mà, cho phép hàng triệu người lội vào cuộc sống của bạn rồi muốn họ chỉ khen, tung hô, thông cảm à? Bạn ấy là ai và nghĩ gì vậy? Ai bắt được bạn ấy chụp và đăng nếu bạn ấy không muốn? Đăng thông tin cá nhân lên là chấp nhận khen chê còn gì?

   Kết nối, chia sẻ thông tin với gia đình, bạn bè, người thân là quyền của con người. Nhưng cụ thể FB cũng chưa bao giờ là quyền cơ bản của con người cả. Ngay cả việc bạn ấy chụp ảnh mặc váy đăng lên trang FB gia đình đi, thì cũng có ý kiến nọ kia của cô dì chú bác ông bà ở quê, người lớn tuổi. Huống chi những nick, những fanpage hàng triệu người không quen biết, k có sự thông cảm, không hiểu nhau...thì làm sao đòi hỏi họ PHẢI tung hô bạn ấy.

   Hãy nhìn sang một cộng đồng thiểu số và chịu thiệt thòi là những người da màu chân chính. Họ khiến thế giới nể phục bằng những gì họ mang tới cho thế giới, bằng nhạc Blue, Jazz, bằng đóng góp, tài năng...ở mọi lĩnh vực chứ không phải bằng cách gào lên "Bọn mày phải tôn trọng tao vì tao da màu". Bạn ấy đòi quyền LBGT thì cứ việc, nhưng lại còn là LGBT NỔI TIẾNG thì dám chơi dám chịu thôi. Tóm lại, lên FB để nổi tiếng với hàng triệu người mà không chịu được chửi bới thì đừng lên, dù là bằng thông tin gì.

   Và tôi nhắc lại, tôi chả rảnh mà quan tâm hay kỳ thị mấy thứ vớ vẩn này.
  • quangcof
   @gomugomu1410 ông so sánh như luỳnh tập 2 nói lại phí lời.
  • nhuanhb
   Việc miệt thị người khác là đáng lên án. Nhưng LGBT cũng chẳng có gì để mà khoe. Anh chị nào muốn đẻ con mình ra thế không?
   Hay đây cũng là một dạng "bình thường mới"?
  • yanfelix0_0
   @nhuanhb : nói thẳng luôn là tôi có 2 con. Và tôi chấp nhận chúng nó sống cuộc sống của chúng nó muốn.

   Con cái chúng nó sống ntn nó cảm thấy nó hạnh phúc là tôi hạnh phúc chứ ko phải vì tôi muốn mà chúng nó không được sống cs mà nó muốn.
  • nhuanhb
   @yanfelix0_0 anh trả lời sai trọng tâm rồi. Anh muốn đẻ con ra LGBT hay là Male/Female? Còn chuyện đã rồi thì chấp nhận chứ k lẽ đánh đập con mình.
  • yanfelix0_0
   @nhuanhb đó k phải chuyện đã rồi. Tôi muốn nó sống hp nên ko quan trọng điều đó thế thôi
  • superxoaii
   @quangcof Vẫn chưa thông não cơ à? "Bọn mày phải tôn trọng tao vì tao da màu" - Da màu hay da trắng thì mày không bao giờ có quyền xúc phạm người ta như kiểu "Màu da mày trông giống màu cục c** nhỉ". Đó là cái cơ bản giữa người với người chứ đ** phải giữa nhóm đa số với nhóm thiểu số hay giữa khán giả với người trong showbiz. Nữa là đây đăng tấm hình xinh xắn mặc váy trang điểm nhẹ nhàng như bao người mà 8 trên 10 đứa vào chỉ chọc ghẹo cu với c** với ỉ* với đ*i - vậy ko phải tấn công kì thị? Thử làm vậy với nghệ sĩ như Duy Mạnh hay Tuấn Hưng xem có ăn ngay con *** vào mồm không .

   Nói lại: kêu người ta "dám chơi dám chịu" là thái độ bao biện cho cái ác, bình thường hóa cái ác. Đã ác lòi còn cố cãi.
  • quangcof
   @superxoaii thì đó, cứ mang ra ngã tư đường mà khoe rồi ở đó mà kêu

   tôi nhắc lại, tôi chỉ chỉ ra việc mang đời tư ra đường thì dám chơi dám chịu. Đời vốn ác nghiệt vậy đấy, đời online lại càng ác nghiệt hơn. Đó là thực tế. Kẻ hiếp dâm là có tội với nạn nhân, phải bị trừng phạt. Cơ thể của bạn bạn muốn mặc sao thì mặc, nhưng mặc hở hang VÀ CHỦ ĐỊNH ĐI TỚI NƠI tối tăm, vắng vẻ rồi để bị xâm hại thì người đó có tội với bản thân. Họ góp một nửa điều kiện cho cái ác xảy ra.

   Quay lại chuyện cắt cụm, mặc váy... Xã hội luôn đi sau sự tiến bộ của cá nhân. Việc còn gây tranh cãi như vậy, mang ra khoe chắc chắn sẽ có dư luận trái chiều. Không muốn nghe chửi thì đừng khoe. Bạn đã là người của công chúng thì phải hiểu điều này. Đừng nói "tôi cũng chỉ là một con người bt , tôi có quyền...". Ng bình thường đếch ai đăng cái tút kiếm được vài triệu như bạn và ngược lại , họ có cắt cụm xong lặng lẽ đi làm ngày 2 buổi cũng chả bị/được hàng trăm người khen chê như bạn. Bạn vừa muốn thỏa mãn cái tôi, vừa muốn nổi tiếng. Nên Âu cũng là cái liễn. Công chúng nó rảnh + ngu thì mới bu vào khen chê bạn vì ngoại hình thay vì tài năng. Công chúng mà vừa khôn vừa sành vừa nhân văn thì đã chả ngửi được ba trò rẻ tiền đấy


   Tôi vốn kông ưa việc thắt ống dẫn tinh hay đi cắt bộ ấm chén xong thì đi khoe, nhưng cũng chả miệt thị gì. Các ông tranh luận như luỳnh, tốc váy lên mày tao chí tớ, ngứa cả tai.
  • superxoaii
   @quangcof Vẫn tiếp tục ôm lấy cái ác vào lòng. Chẳng có luận điểm gì mới ngoài cái thái độ victim blaming đã bị lên án bao lâu nay. Thôi tạm biệt .
  • quangcof
   @superxoaii và ông thì có cái mới? ờ, bai
 • contranos
  Lúc nào chả có miệt thị. Chỉ cần kệ và lơ đi là xong. Như Hương Giang giờ fan đông khủng luôn.
  • superxoaii
   @contranos Hương Giang là chuyển giới xong mới nổi tiếng nên người ta quen hình ảnh ngay từ đầu. Lynk Lee thì khác. Đọc bình luận trên mạng mình không hiểu tại sao nhiều người lại vô giáo dục đến vậy. Bỏ qua vấn đề chuyển giới, có những câu từ khiếm nhã mà mình chẳng tin họ thốt ra được với một con người.
 • minhtoanqtm
  Mình thấy các bạn LGBT rất đáng thương, đc để đc sống đúng với giới tính của mình các bạn ấy phải đấu tranh rất nhiều, còn có đc sự công nhận còn gian nan hơn.
 • kinhlupden
  Chuyển giới xong học được cái chiêu của bọn con gái là biến bản thân thành nạn nhân để được nhận thêm sự cảm thông.
  E lên hà nội bị chủ lừa k trả công, xin 50k bắt xe về quên
  a bị hết xăng quên ví, cho a 20 a đổ xăng
  Ở 1 đất nước đầy lòng nhân đạo thì sẽ luôn có những kẻ lợi dụng
  • superxoaii
   @kinhlupden Không có thủ phạm mà lại tự dưng lòi ra nạn nhân? Nạn nhân bị chửi sau khi bị hiếp dâm? "Đầy lòng nhân đạo"?
 • quangcof
  Đúng ra phải là "Tôi cắt để sống đúng với bản thân mình. Đó là chuyện riêng của tôi, hãy đế ý tới cái tôi cống hiến."
  Nhưng không, phải là "Em cắt rồi này! Khen em đi!" * vẫy vẫy!
  "Ơ thế mọi người không khen e à, mà lại kỳ thị em à, em buồn!" * vẫy vẫy vẫy
  • gomugomu1410
   @quangcof lại nhét chữ vào mồm nó. Nó đòi người đời phải khen nó chỗ nào? M quote ra đây?

   Đây là mọi người đòi bọn ngu ác mất dạy trên mạng ngừng dùng từ ngữ độc ác để chửi rủa nó.

   Mày không chửi, m chỉ chê thôi.
   Khác nào một lũ đứng xem người bị bắt nạt, nhổ thêm mấy bãi nước bọt.
   Ngu, rảnh háng & ác thì nhận đi lại còn "tôi không rảnh"
   Cứ phải nhận mình thanh cao
 • inthenowhere
  Càng đấu tranh thì càng bị miệt thị.
Website liên kết