39 Bình luận
 • gwens83
  @thaonguyenxanh1990

  bài nào mình viết về Trump cũng vào đọc ko sót chữ nào, lại ra bộ không quan tâm đến Mỹ, định lừa ai, trẻ con à

  hứa nhé, từ nay quyết ko quan tâm đến Trump nữa nhé. không làm được thì làm chó nhé

  và đồng chí này cũng là đồng chí dịp dịch Covid chửi chính quyền, giờ nhân Mỹ có thể giúp thêm tiếng nói trong vụ biển Đông với Tàu, thì đồng chí cũng chửi, và nói là ta phải tự thân, thế nên hiểu đồng chí là phe nào đây?

  là phe thích tự lập cứu nước, hay thật ra là phe mong chính quyền này sẽ bị Tàu dập để rồi lại có cớ chửi chính quyền tiếp?
 • Chungvnid
  @thaonguyenxanh1990 sao ông ko quan tâm tới bố mẹ, vợ con, nồi cơm, kinh tế, hnay kiếm đc bao nhiêu tiền đi, lên linkhay, mxh chửi nhà nước, đá đểu chính quyền hay quan tấm tới bọn Mỹ làm clg.
 • cobainsgx
  Từ đầu em đã nghĩ là đám Libtards với tập đoàn lớn ghét Trump vì cụ sẽ đưa công việc trở lại Mỹ khiến chúng nó thâm hụt cả đống tiền mờ. Chẳng trách chúng nó push cho Biden.
  • gwens83
   @cobainsgx có j lạ. cả 1 tỷ bọn trước toàn bợ Trump sau khi Trump làm tổng theo Cộng hoà quay ra chửi, chứ như thể đột nhiên mới biết ổng racist sexist abcxyz ist mà trước đó làm bạn vô tư ko nhận ra ấy.
  • cobainsgx
   @cobainsgx có j lạ. cả 1 tỷ bọn trước toàn bợ Trump sau khi Trump làm tổng theo Cộng hoà quay ra chửi, chứ như thể đột nhiên mới biết ổng racist sexist abcxyz ist mà trước đó làm bạn vô tư ko nhận ra ấy.

   Haizz, lão trước vốn Democrats mà. Sau này đổi phe thì chúng nó thay nhau chửi. Trước còn lên cả SNL chơi với đám Seth Meyer này nọ. Bọn Democrats rõ hai mặt tới kinh tởm.
   Cơ mà anh Biden ngủ gật chắc chẳng sống nổi qua mùa trăng đâu. Lũ cánh tả ghét anh ý sau vụ tăng ngân sách cho Police rồi.
  • HansNam
   @cobainsgx Trump là tỉ phú rồi nên chẳng cần ai tài trợ cả. Là đứa con rơi của cả hai đảng (giống Bernie) nhưng được cái nói lên cái nhiều người chẳng dám nói. Vừa lên đã tuyên bố sẽ cắt giảm bộ máy, giảm thủ tục chính sách, bỏ đi một đống hội đồng chức danh. Cũng vì vậy nên dân big corp và chính trị gia rất ghét Trump. Hy vọng orange man thay đổi được bộ máy Washington hay là giúp được Việt Nam chỉ trong hai nhiệm kỳ ít ỏi là không thể, nhưng ủng hộ chính sách của ổng thì em vẫn ủng hộ
 • gwens83
  Link bạn Larry, bài tôi là bình trên bài đó :

  http://tinyurl.com/y8aftudn

  Và không ngoài dự đoán, các chuyên gia đã tìm ra cách chữa ngượng mới : Chính báo cáo về công việc sẽ có thể phá huỷ công việc

  http://tinyurl.com/ya672e8h
 • farmero
  có thể nào Trump sẽ là tiên phong cho kiểu tư duy nhiệm kì ở Mỹ không nhỉ? TT sau lên sẽ đập phá di sản của TT trước
 • Chungvnid
  Một nhiệm kỳ mà không gây thêm một cuốc chiến tranh nào, đã thế còn rút quân khỏi Afganistan, Sirya.... hội nghị thượng đỉnh trực tiếp với Triều Tiên.
  Bọn làm kinh tế dựa trên chiến tranh cay a Trump lắm rồi.
  Anh Obama sau 2 nhiệm kỳ không biết a ấy đc mấy tỷ USD trọng tài khoản rồi nhỉ.
 • linhvb
  Nó liên quan đến kinh tế vn và kinh tế thế giới vl ra ấy, các ông cứ ngồi đó mà bảo ko liên quan.
 • superxoaii
  Nhặt chi tiết lắt nhắt rồi chèn thêm tí tiếng Anh để khoác lác là đặc sản của bạn này thì phải? Dưới thời Obama, tỉ lệ thất nghiệp đã giảm sâu từ 10% xuống 4%. Từ lúc Trump nắm quyền năm 2017 đến giờ giảm thêm theo đà chẳng biết có được nổi 1% không nữa. Ý chính của bài đã sai toét thì khỏi cần đọc phần còn lại.

  Mà bảo hộ à, chiều doanh nghiệp à, giảm phúc lợi à? Kéo nền kinh tế phình ra gượng ép thêm được 1%, PPI, CPI kéo lạm phát tăng vọt nhưng real wage lại dậm chân tại chỗ. Hậu quả là gì cứ nhìn là rõ.
 • trihoang
  @gwens83 theo bác Trump có bn % tái đắc cử 2020 này
  • gwens83
   @trihoang nếu ko gian lận bầu cử thì 100%.

   nhưng đảng dân chủ đang mượn cớ Covid để thúc đẩy vote bằng mail, nghĩa là dân ko đi bầu và gửi phiếu qua mail, mà trò này ở mấy nơi từng dùng đều có cheat cho phe dân chủ cả. có gian lận thì phải cẩn thận hơn rất nhiều.
 • 123344555
  Thật ra nếu ai đó quan tâm đến chính trị Mỹ thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả. Chỉ có cái, mỗi lần đọc đến bài viết có chữ gwens83 thì chắc mẩm, "lại một bài ca ngợi Trump đây"
  và điều đó.. vẫn đúng )
  • superxoaii
   @123344555 Obama giảm thất nghiệp từ 10% xuống 4% trong 7 năm: "Thổ tả!"
   Trump giảm thất nghiệp từ 4% xuống 3% trong 3 năm: @@gwens83: "Tổng thống của việc làm!"

   Mỗi lần gặp bài của bạn này mình thích lắm, vì tò mò xem bạn lại xuyên tạc cái gì mà lần nào cũng có đám con nhang đệ tử vào hít hà.
  • atcm
   @superxoaii gặp bạn mình cũng thích lắm lần nào cũng vào bình luận kiểu "không thèm đọc", "thấy bài của gwen thì đi ra"...abcxyz, nhưng lần nào cũng vào góp view góp bình luận giúp link thêm hot
  • superxoaii
   @atcm Xin lỗi bạn chứ lần trước mẹ ấy xuyên tạc giáo dục giới tính cho trẻ em là "ấu dâm", mình vào đọc và bóc phốt hơi bị chi tiết nhé . Hôm trước có link trẻ mẫu giáo có hành động nhạy cảm, mình định vào tag mẹ hiện hồn hỏi ý kiến mà thôi đấy .

   Lần này thì sự lố bịch quá rõ ràng, chỉ cần đọc tít là quá đủ vì nó đã sai lè lè, nhìn số liệu là rõ, khỏi cần bóc, nhưng vẫn phải bình luận để đám con nhang đệ tử biết sự xuyên tạc nó lố bịch đến mức nào. Gì chứ đưa thông tin sai sự thật mà cứ tỏ ra khoa học, nguy hiểm, đầu độc độc giả là mình ngứa mắt lắm.
  • atcm
   @superxoaii mình đâu có nói gì về chuyện bạn bình luận đâu.
   Chỉ là cứ phải kèm "không thèm đọc" "thấy thì đi ra" "ngứa mắt"...mình thấy tức cười thôi, đọc thì cứ nói là đọc, soi thì cứ nói là soi, ghét thì cứ nói là ghét
  • superxoaii
   @atcm Bạn nói mình lần nào cũng không thèm đọc là sai lè nhé . Bài bạn @gwens83 ấy viết về boomer mình thấy có giá trị nên mình đọc và còn khen. Bài bạn ấy xuyên tạc rất bố láo về giáo dục giới tính, mình đọc và bóc phốt chi tiết cho bạn ấy á khẩu thì thôi - vì thông tin sai sự thật về vấn đề đấy rất nguy hiểm. Còn bài này bạn ấy lại vẽ dựa trên thông tin sai sự thật, mà sai ngay từ cái tít nên mình không cần đọc đã bóc mẽ được luôn - mà đề tài về Trump thì sai sự thật cũng chả ảnh hưởng gì nên khỏi mất công. Các con nhang đệ tử cứ hít hà tự nhiên. Peace.
  • gwens83
   @superxoaii ảo tưởng quá chị giai ạ.

   tôi toàn post bài rồi sau đó 1 ngày vào check 2 lần, cmt 1-2 câu, còn chỉ cần link lên hot là đủ, ai chửi bới j kệ.

   mẹ lại cứ tưởng tôi đọc j j đó rồi ko nói lại đc à, thưa mẹ là nếu nhớ ko nhầm đến hơn chục ngày sau tôi vào khi post link khác mới xem cả chục notif và thấy cmt của mẹ nhé

   mà thật có gặp ngay lúc đó tôi cũng chả buồn debate đâu. ở linkhay này tôi toàn cười hề hề với khì khì ngậm miệng mà ăn link hot thôi, hơi đâu mà giáo hóa loại như mẹ, càng tiếp tục ngu càng tốt.
 • Luparadzii
  Có cách nào để block những tin seeding qua fb này không các bác ơi?
Website liên kết