9 Bình luận
 • qsilk
  Nếu bạn bị một người nặng tối thiểu 75 kg đè đầu gối lên cổ ở tư thế gần như dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên thì nếu không có bệnh nền cùng dễ chết lắm.
  • HansNam
   @qsilk còn hai ông đè lên lưng nữa. Đè lên lưng khiến lồng ngực không thể co giãn để hút không khí vào được. Nên xử cả ba người
  • SuperSliver
   @hansnam ủa hôm nọ đọc bài nào bảo là hồ sơ cảnh sát ghi là chết do bệnh lý nền và bị kích động?
  • HansNam
   @supersliver hồ sơ chính thức của cảnh sát cho biết chết do đau tim, bên cạnh đó là bị kích động, trong người có ma túy đá v.v...

   gia đình không tin tưởng nên yêu cầu có cơ quan giám định độc lập. Bên độc lập này bảo đây là giết người
  • han_lap
   @hansnam vậy tin của bên nào chính xác hơn? Bên pháp y thì muốn bảo vệ cảnh sát, bên giám định độc lập thì làm theo yêu cầu của gia đình nên dễ thiên vị cho gia đình. Hay là cả 2 cùng kết hợp, ví dụ là có bệnh tim sẵn nên đè lên khó thở cái là chết luôn nhỉ
  • SuperSliver
   @hansnam thường thì khó tin cảnh sát rồi, tin bên giám định độc lập hơn.
  • SuperSliver
   @hansnam nếu đúng là đè dẫn đến chết thì chắc sẽ bị nâng mức độ tội giết người nhỉ, có khi nào từ độ 3 lên độ 2 hoặc 1 không?
  • linpack08
   @hansnam Đấy là thông tin vỉa hè sơ bộ, còn báo cáo chính thức ghi nguyên nhân là ngừng tim phổi trong quá trình bị trấn áp và đè cổ.
   http://tinyurl.com/ycljd2sy
  • HansNam
   @supersliver, @han_lap em không biết bên nào đáng tin hơn. còn pháp y em nghĩ chỉ nói được là chết vì nguyên do gì (VD ngừng thở, đau tim, ngộ độc v.v...) , giết người hay không là do cảnh sát điều tra

   Theo luật của tiểu bang Minnesota, các cáo buộc giết người cấp độ 1 hoặc cấp độ 2 thường yêu cầu các công tố viên chứng minh một bị can có ý định giết nạn nhân.

   Giết người cấp độ 1 là mức độ nghiêm trọng nhất với 3 dấu hiệu cấu thành tội phạm, gồm người phạm tội cố ý, có cân nhắc và suy tính trước khi thực hiện hành vi giết người. "Cố ý" được hiểu là người phạm tội có ý định giết người.

   Giết người cấp độ 2 là hành vi cố ý giết người nhưng không có kế hoạch. Đối tượng hành động nóng vội, không cân nhắc nhưng hiểu rõ hành vi của mình có thể gây nguy hiểm. Giết người cấp độ 2 cũng được áp dụng trong trường hợp đối tượng "đột nhiên nảy sinh ý định giết người".


   http://tinyurl.com/yd63aezw
Website liên kết