84 Bình luận
 • lenamduytuan
  @yanfelix0_0 tôi nói thật với ông, tôi k dám nói vì cũng có con, không dám nói vì sợ trả thù đấy. Tôi đi họp phụ huynh hỏi cô giáo có 1 câu " Cô cho hỏi năm trước đóng tiền xây dựng nhà vệ sinh, tại sao đến năm nay nhà vệ sinh vẫn bẩn như năm trước? "" . Kết quả:
  Tuần sau con bé đi học về bảo cô giáo tát con
  . Hỏi thì cô giáo chối, bảo chỉ vuốt má. Tôi từ k sợ, giờ thì tôi sợ đấy.
 • Fej
  @yanfelix0_0 phụ huynh lỗi gì vậy, đưa nó đến sớm 10 phút thì có làm sao mà lỗi. Có phải lỗi phụ huynh là ko có tiền cho con ăn bán trú
 • VTV
  Ở trường công việc bị cô giáo bắt đứng lên bục giảng chụp ảnh bêu lên group chat giờ khá phổ biến, lớp con gái mình cô giáo chủ nhiệm cũng thường xuyên làm vậy, dạo này thấy thay đổi chỉ bêu tên thôi chứ không chụp ảnh nữa.
  • motbit
   @vtv Trường công cô giáo đầy quyền uy. Trường tư thì lại chiều phụ huynh quá. Nhưng có điều kiện em vẫn muốn cho con đi học trường tư.
  • Jennyhp
   @vtv Cô giáo thật kì cục, lớp con mình các bạn xích mích cô còn đề nghị nhắn riêng k nên đưa lên Group
  • motbit
   @jennyhp Trường tư hay trường công bạn?
  • Jennyhp
   @motbit Trường tư ạ. Nhưng em nghĩ đa phần các cô trường công cũng k phải xấu xa gì lắm, đa phần là kém cư xử và nhận thức xưa cũ, phụ huynh có thể trao đổi khéo léo với cô
  • motbit
   @jennyhp Chẳng ai xấu cả, cơ chế nó sinh ra những giáo viên như vậy, phụ huynh khéo léo và "chăm sóc" các cô tốt con mình sẽ được ưu ái hơn. Việc đó cũng không có gì sai trái cả, chỉ mong các cô đừng đối xử tệ với các con mà phụ huynh không khéo léo và săn sóc cô thôi.
   Mà mình thích sự công bằng hơn, không thích con mình được ưu ái hoặc bị trù dập.
 • cryptovn
  Thôi xong cô giáo
 • ttph
  cô giáo mất dậy thế !
 • yanfelix0_0
  Lỗi ở đây là xuất phát từ cả 2 phía. Phụ Huynh rồi đến nhà Trường.

  Mà thế nào chỉ có nhà trường bị chửi mà lờ đi cái lỗi của phụ huynh.

  Sân chơi có luật mà các ông các bà vì công việc của mình mà vất con cho Trường quản lý rồi khi ko dc đáp ứng là quay ra chửi trường ko có tâm.

  Tư tưởng vc thật.
  • Fej
   @yanfelix0_0 phụ huynh lỗi gì vậy, đưa nó đến sớm 10 phút thì có làm sao mà lỗi. Có phải lỗi phụ huynh là ko có tiền cho con ăn bán trú
  • tien2901
   @yanfelix0_0 nói chung là trường nên sắp xếp 1 chỗ hay phòng nào đấy trong trường cho các cháu đến sớm cho an toàn, chứ phụ huynh mình thấy chẳng có lỗi gì cả. Ý của bác đúng nếu đấy là công ty hay cơ sở kinh doanh thì phải làm theo quy định công ty, còn đây là cơ sở giáo dục, các thầy cô mồm thì ra rả dạy đạo đức cho các cháu..
  • lenamduytuan
   @yanfelix0_0 tôi nói thật với ông, tôi k dám nói vì cũng có con, không dám nói vì sợ trả thù đấy. Tôi đi họp phụ huynh hỏi cô giáo có 1 câu " Cô cho hỏi năm trước đóng tiền xây dựng nhà vệ sinh, tại sao đến năm nay nhà vệ sinh vẫn bẩn như năm trước? "" . Kết quả:
   Tuần sau con bé đi học về bảo cô giáo tát con
   . Hỏi thì cô giáo chối, bảo chỉ vuốt má. Tôi từ k sợ, giờ thì tôi sợ đấy.
  • thotd1709
   @yanfelix0_0 loại mày chắc ngày trước bị cô giáo đánh cho tù não nên mới phát biểu kiểu đần độn thế nhỉ? Sân chơi nào ở đây? Trường học là nơi dạy cái hay cái đẹp chứ không phải bỏ cái luật rừng ra dùng với bọn trẻ con.
  • yanfelix0_0
   @tien2901 : Vì bác muốn nc nên tôi rep cmt của bác.

   Ở đây tôi nói là lỗi từ 2 phía chứ ko phải chỉ là lỗi 1 phía.

   Tôi ko bênh cách cư xử không có tình người, tính nhân văn của nhà trường. Cái này các bác lên án là không sai.

   Nhưng xét cho cùng thì người mẹ đưa con đến sớm cũng vì phải đi làm đúng giờ. Đây là lợi ích của người mẹ và vì điều đó nên phải đưa con đến sớm.

   Tuy nhiên việc này thì người mẹ nghĩ đến lợi ích của mình nhưng đã có deal và thoả hiệp với nhà trường đâu.

   Trường họ có lý do là vì các cháu đến sớm sẽ chơi vs nhau và đùa nghịch ảnh hưởng đến các cháu đang ngủ. Và họ chưa có phương án thích hợp nhân văn để dàn xếp chuyện đó. Và cách họ xử lý tình huống cũng không nhân văn và cháu bé chịu khổ.

   Ủa vậy chúng ta chỉ đánh giá 1 chiều hay sao ? Mà sao ko là lỗi cả 2 mà phần lỗi nặng nhất thuộc về nhà trường. Trong khi tất cả đều auto nói chỉ nhà trường ?
  • Fej
   @lenamduytuan phải em bỏ chục triệu cho bọn đầu gấu nó tát lại luôn.
  • Jennyhp
   @lenamduytuan Mình sẽ gặp, ngọt nhạt bảo cô, để cô biết là k có lần thứ 2, đồng thời theo sát con mình xem có bị tiếp vậy k. Cô mà có thái độ thì biết mặt mình. Đồng thời động viên con, trẻ con mà sợ hãi thì học hành gì nữa
  • vi_bi
   @yanfelix0_0 ko p giờ học nhưng vẫn trong giờ làm việc. Là cơ sở dịch vụ lại là ngành giáo dục mà nhà trường ko nghĩ đến n tình huống ntn là nhà trường sai. Đến như sân bay, ga tàu, nhà hàng... ngta còn có phòng chờ chứ đừng nói là 1 nhà trường.
  • yanfelix0_0
   @vi_bi : đúng rồi thì tôi đâu có nói là nhà trường đúng đâu

   Nhà trường sai là điều hiển nhiên.

   Nhưng người mẹ cũng không phải là đúng. Đúng ko ?
  • citihal
   @yanfelix0_0 lưu manh giả danh tri thức, lý luận nhiều show up cái ngu
  • vincentnam
   @yanfelix0_0 biết sẽ có ý kiến ngược chiều, nhưng ko ngờ bạn lý luận ngu như vậy.
  • mr_bear
   @yanfelix0_0 hồi xưa đi học 1h học, 12h mình đã tới để chơi với mấy thằng bạn có ai nói gì đâu ta
  • yanfelix0_0
   @mr_bear : ngày trước thì mình cũng chỉ mong té đi sớm để được đến trường sớm chơi với bọn ko ăn bán trú đến sớm như mình

   Nhưng thường là chơi ngoài cổng trường ăn kem chanh với nghịch ngợm chứ cũng ko dc vào vì bọn học bán trú đang ngủ. Và bảo vệ cũng ko mở cửa.
  • mr_bear
   @yanfelix0_0 trường mình bọn bán trú ngủ trên lầu, tụi mình chơi dưới sân với tầng trệt nên mấy bác bảo vệ cho vào bình thường ko ai nói gì
  • Haicop
   @yanfelix0_0 quy định ko dcnđến sớm vì ảnh hưởng giấc ngủ của hs khác là vô lý, có thể dùng biện pháp khác chứ ko thể cấm hs đến trường sớm được.
  • BlackWidow
   Hỏi thật bao bác ở trên đọc đoạn tin nhắn chị ph trả lời cg k. Đại ý e tóm tắt:
   Ph: Tôi phải đi làm sớm, vậy từ mai tôi bảo cháu đứng ngoài cổng.
   Gv: Chị có thể cho cháu ăn bán trú.
   Ph: Nhà tôi hoàn cảnh khó khăn.
   Gv: Vậy chị gửi cháu cho bv, chứ làm thế tội cháu.
   Ph: Tôi phải đi làm 1h, cô k cho vào đc thì cô cứ cho cháu đứng ngoài.
   Và hôm sau khi con chị đứng ngoài chị up bài lên mạng.
  • yanfelix0_0
   @blackwidow : Cư Dân Mạng họ không quan tâm về trách nhiệm của người mẹ đâu bạn ơi mà họ sẽ thương cảm cho một bên họ cảm thấy là yếu thế và đáng thương. Và họ muốn kết luận dựa trên cái họ muốn đó là nhà trường phải thế nọ thế kia nhằm thoả mãn cái mà cư dân mạng cho là đúng.

   Hôm qua có công văn làm việc về vụ việc của Ubnd tp HP về vụ việc chắc cũng chả ai thèm đọc mà đọc cũng chả quan tâm ????
  • Meobeo86
   @yanfelix0_0 Đã tự đạp xe đi học chưa?? Hay vẫn bố mẹ đưa đón (câu này thấy hay nên copy)
   Khi nào ông có gia đình, có con thì mới hiểu cái tất bật, nhếch nhác nó là như thế nào.
   Tất nhiên một bà mẹ đơn thân, kiếm được chỗ làm đã khó, để duy trì làm việc ổn định còn khó hơn, loanh quanh suốt ngày chỉ kịp giờ làm, kịp giờ đón con... thì sẽ không thể suy nghĩ chu toàn, thấu đáo để xử lý chuyện này khéo léo được.
   Tuy nhiên nếu nói như cậu thì vô tình quá, trường học là nơi dạy chữ, dạy cả làm người nữa. Làm gì có ai bêu riếu các cháu chỉ vì đến sớm? Sao ko trực tiếp nói chuyện với gia đình để nắm xem vì sao các cháu phải làm sớm.
  • Jennyhp
   @yanfelix0_0 Người mẹ cũng k đúng, chắc rồi. Mẹ gì mà để con đứng nắng giữa trưa 30’. Nhưng người ta nghèo thì tiêu chuẩn sẽ khác. Bác để con bác đi bộ 1h tới trường sẽ bị chửi là vô đạo đức, nhỡ con bị bắt cóc, nhỡ con tai nạn,... Nhưng đây là việc bình thường ở quê
  • kinhlupden
   @yanfelix0_0
   Bà mẹ đơn thân đã biết về quy định của trường và có 2 lựa chọn
   1 là làm theo thỏa thuận giữa gia đình và nhà trường và con bé được đáp ứng các quyền lợi theo yêu cầu
   2 là đẩy con mình vào mâu thuẫn giữa gia đình và nhà trường, sau lôi thêm cộng động mạng vào làm mâu thuẫn lên đỉnh điểm.
   Bà mẹ đã chiến thắng vì sử dụng con bé làm lính tiên phong.
   Bạn đừng cố phán xét, thắng làm vua thua làm giặc, thêm nữa người ta thường dễ đồng cảm với "người nghèo", mặc cảm với "người giàu", nên đừng mong có tư duy logic ở số đông.
  • BoDaDaiSu
   @yanfelix0_0 Mày bị thiểu năng hả
  • BinhNQ84
   @blackwidow hình như người ta chỉ chửi, mà ko ai chịu đọc. Mình thấy cô giáo nhắn cũng đúng mà, phải gửi bảo vệ chứ. Còn cái ảnh chụp phạt học sinh đến sớm thì mình chưa rõ thế nào nên ko dám bình luận. Nếu đúng như vậy thì phải đuổi khỏi ngành một số người
  • yanfelix0_0
   @kinhlupden : thì mình đâu có phán xét mà chỉ là thấy câu chuyện như vậy và người ta chỉ nhìn nhận ở cái sai 1 phía.

   Mình có góc nhìn đồng cảm với sự khó khăn của người mẹ nhưng cũng có góc nhìn về phía nhà trường khi mà trong đợt dịch rồi các trường là những nơi phải chịu ảnh hưởng đầu tiên.

   Và mình cực gét chuyện đem con ra để mang lên mạng xã hội đấu tố vì vấn đề chưa thoả hiệp giữa nhà trường và người mẹ.
  • Jennyhp
   @yanfelix0_0 Bà mẹ này là cậy mình nghèo Tuy nhiên nhà trường được kì vọng là hiểu biết và bao dung hơn
  • BlackWidow
   @binhnq84 Cái chết của gv là lười và lạm dụng zalo mà k tôn trọng sự riêng tư. Bình thường phải nhắn tin riêng cho từng phụ huynh.
  • MariaLinhLinh
   @yanfelix0_0 "Nhưng xét cho cùng thì người mẹ đưa con đến sớm cũng vì phải đi làm đúng giờ. Đây là lợi ích của người mẹ và vì điều đó nên phải đưa con đến sớm." => quan niệm gì mà ngu thế? Lợi ích hợp pháp thì chả có gì là lỗi cả. Một ngôi trường là chỗ để các con cảm thấy được yêu thương, được bảo vệ mà một cháu học sinh lớp 1 bắt ra ngoài cổng đứng thì đập mẹ nó cái cổng đi, xây cổng có phải để bảo vệ hoc sinh không? Cô giáo đã khốn nạn , Linkhay lại có thêm loại tư duy khốn nạn không kém?
  • hcvtpt
   @yanfelix0_0 Đồng ý với bạn một vài điểm; nhưng nói thật là cách xử lý cô giáo thật là không có tình nếu bắt con đứng phạt ở ngoài đường. Trẻ con đi học sớm vào trường thì nhà trường cũng mệt lắm, ngồi được tí là chạy loạn lên, nếu ở trong trường rồi (dù là giờ nghỉ) thì nếu có tai nạn thương tích lại liên đới trách nhiệm này nọ, chắc chắn trường này sẽ quy định thời gian học sinh đến trường tránh những việc không hay nhưng giá như thay vì việc cô bị quản lý chỉ trích vì có học sinh đến sớm hãy tìm hiểu hoàn cảnh kĩ hơn và quan tâm hơn đến học sinh thì mới đúng là người có tâm.
  • inthenowhere
   @yanfelix0_0 lỗi ở đây là xã hội có thằng nhận thức như đầu b*** kiểu mày
  • yanfelix0_0
   @hcvtpt : Vậy nên mình nói là cả 2 đều chưa đúng.

   Phân tích cái chưa đúng của cả 2 phía rồi cùng bàn luận đưa ra giải pháp với các case như thế này để tránh cho các con ( là người trực tiếp ) chịu khổ.


   Còn riêng các bạn chửi mình ở đây ý. Mình ở linkhay 10 năm rồi mình lạ đ** gì cái kiểu đ** chịu suy nghĩ mà auto chửi như các bạn. Thế nên muốn nói chuyện tranh luận thì nên tử tế còn không thì mình đ** mất thời gian để đi rep từng cmt của các bạn đâu
  • nodoi
   @lenamduytuan ông lành quá. Gặp tôi thì tôi sẽ lừa lựa mà cho nó ăn trái đắng, xong rồi còn đ** muốn đi dậy cơ. Mưu hèn kế bẩn thì đầy, với loại này thì nên dùng.
  • nodoi
   @yanfelix0_0 lỗi cái đm mày thằng đần độn. Còn vì sao tao chửi tục và nói mày đần độn thì đ** cần giải thích vì loại trì độn như mày biết Cl gì mà giải thích.
  • yanfelix0_0
   @nodoi cả họ nhà mày đần độn à
  • hiepca
   @jennyhp đ** có ngọt nhạt, đ** có lần sau. Xử luôn, ngay trong đêm.
  • hiepca
   @blackwidow bức xúc từ cái đoạn bêu rếu trong group ấy bạn à.
  • yanfelix0_0
   @kinhlupden https://linkhay.com/link/3669310/lo-dien-clip-dan-dung-chau-be-lop-1-dung-giua-troi-nang-o-hai-phong

   Vote hộ mình với
  • yanfelix0_0
   @blackwidow https://linkhay.com/link/3669310/lo-dien-clip-dan-dung-chau-be-lop-1-dung-giua-troi-nang-o-hai-phong
  • BlackWidow
   @yanfelix0_0 Cái này e biết mấy hôm rồi nhưng thấy chị phụ huynh viết mấy lời trên face nên thây họ là phụ nữ, nhiều khi điên lên thường thiếu suy nghĩ nên mình cũng nên dừng lại.
  • yanfelix0_0
   @blackwidow : mấy hôm trước mình mới chỉ ngờ ngợ thôi về bà mẹ.

   Thế mà thế nào hôm nay lại có clip bà mẹ dàn dựng để đổ cho trường. Kéo theo cmt của mình hôm trước một đống con bò vào chửi mình vc thật.
  • kinhlupden
   @yanfelix0_0
   Đấy, hôm trước tôi cũng nói là bà đó cố tình Cà khịa nhà trường, ai dè chơi bẩn lộ liễu quá.
 • mtmedia
  1 lũ dốt nát và thiếu nhân cách lại đi làm côn việc ươm mầm cho tương lai đất nước.
 • bills4
  Chỉ toàn thấy phạt vì đi học muộn bjo mới đc nghe phạt vì đi học sớm
 • taymonkhanh
  1 trong những lý do phải cho con đi học trường tư là đây ...
  • Jennyhp
   @taymonkhanh Bọn trọc phú học đòi...
   Đấy là người ta đang chửi thế, còn em cũng giống bác
  • Applegriin
   @jennyhp Thú thật là mình cũng có ý định cho con học trường tư. Hix.
  • taoaman
   @applegriin Chưa bao h mình nghĩ để con đi học trường công
  • taymonkhanh
   @applegriin : công hay tư đều có ưu/khuyết điểm riêng:
   Công : chương trình học nặng hơn,cô giáo nghiêm khắc hơn,tiền học rẻ hơn( nhưng nếu tính chi ly tiền học thêm + thời gian đưa đón thì cũng ko rẻ lắm)
   Tư : cơ sở vật chất tốt hơn, ngoại ngữ đào tạo tốt hơn, thầy cô giáo chiều& thân thiết với học sinh hơn, chương trình học chỉ đủ chương trình theo Bộ giáo dục ít trường dậy nâng cao ( trừ cấp 3 1 số trường như Vin năm nay bắt đầu dậy chuyên ban,học sinh thi Đại học sẽ dậy nâng cao, môn vớ vẩn bỏ đi hết từ lớp 11,ko còn giáo viên chủ nhiệm)....
 • huyhoiham
  Giáo zục
 • minhtoanqtm
  ở VN mình có 2 ngành có tính chất dẫn dắt và định hình xã hội nhưng lại có nguồn nhân lực chất lượng rất thấp, đó là giáo viên và công chức. Giáo viên thì đa số không thi nổi những ngành khác mới vào sư phạm, mấy năm gần đây điểm sàn ngành sư phạm thấp hơn mặt bằng chung của xã hội. còn công chức thì đa số là những người không làm được ở môi trường ngoài mới vào ( số này cũng có chút năng lực nhưng cạnh tranh không lại ở ngoài) còn lại con ông cháu cha thì khỏi nói rồi.
  • vidicdoan
   @minhtoanqtm sư phạm giờ sinh viên cũng chê đấy bác ạ ,đặc biệt là sư phạm mầm non vì áp lực công việc cao lương thấp ,còn sư phạm cấp cao hơn thì gia đình chuẩn bị sẵn vài trăm củ r hãy thi ....
  • VTV
   @vidicdoan công nhận sư phạm mầm non khó sống thật, ra trường mà kiếm được trường to to như Vinschool tuy áp lực nhưng thu nhập ok chứ mấy trường tư thì xác định lương chỉ ngang mấy bà osin. Cô giáo con mình học sư phạm mầm non ra, dạy tốt, am hiểu tâm lý bọn trẻ vậy mà cũng chỉ bám nghề được 4 năm, giờ đi bán tour du lịch, coi như mất mấy năm đèn sách.
  • bookmarks1
   @vidicdoan lương thấp nhưng lậu nhiều, chứ ko chả ai dại mà bỏ tiền đút lót để đc đi dạy
  • vidicdoan
   @bookmarks1 lậu thì phải cấp tiểu học trở lên bác ạ ,như mình nói ở trên đó ,bậc tiểu học thì kiếm tốt hơn nhưng phải có điều kiện ,mầm non thì giáo viên luôn thiếu
  • minhtoanqtm
   @bookmarks1 giáo viên thì lậu bao nhiêu đâu, chỉ có các trường ở thành phố, phụ huynh có điều kiện thì lễ tết bỗi dưỡng them đc 3-500k chứ ở địa phương thì có gì ngoài lương đâu. Nhiều giáo viên lương còn thấp hơn công nhân nhưng lỡ học và yêu nghề nên làm thôi
  • Meobeo86
   @bookmarks1 trừ giáo viên chủ nhiệm thì còn có lậu, chứ giáo viên các môn khác bèo lắm bác
  • minhtoanqtm
   @vidicdoan hệ luỵ đủ đường, đã yếu mà còn chạy để vô làm thì sẽ đè đầu học sinh và phụ huynh để lấy lại
  • bookmarks1
   @minhtoanqtm em họ mình ở tphcm, bậc tiểu học thì mỗi tháng đều có phong bì 200 - 300k bồi dưỡng, cấp học càng thấp càng kiếm nhiều, đặc biệt mầm non kiếm rất khá (xin đầu vào phải đút lót, mỗi tháng phải bồi), lên cấp 2 thì quà cáp cho chủ nhiệm, học thêm... mặc dù ko có nhu cầu học thêm vẫn phải đi học.
   ở nông thôn thì lương đc thêm hệ số gì đó, giàu thì ko giàu nhưng sống khoẻ chứ ko đến nỗi như báo chí than vãn đâu, lương gv sống khá tốt nhé
   bạn mình, 2 vc gv dạy toán hết (ở thị trấn), tiền dạy thêm của thằng chồng thôi tháng cũng trăm mấy triệu (cái này là nói bớt), nhưng quan trọng là thằng bạn mình nó dạy giỏi nên đc vậy (xưa đi học nó cũng toàn kèm cho tụi mình, nói ra nhục), mấy gv như sử địa gdcd thì bèo thiệt
  • minhtoanqtm
   @bookmarks1 tính mặt bằng chung chứ không tính trường hợp đặc biệt đc. Cơ bản gv dùng nhiều chất xám, ngoài chuyên môn còn có các hoạt động khác, về nhà phải chấm bài các kiểu thì dù thu nhập trung bình banegf công nhân vẫn là cực hơn
 • Rantanplan
  Rút kinh nghiệm và đừng bao giờ để tái phạm nữa.
 • Rantanplan
  Mình thấy PH và comment mạng cứ rần rần, man rợ thật.

  Toàn ngồi đọc đủ thứ, đủ thông tin trong khi sự việc chỉ mới xảy ra, qua mấy nhóm liền. Còn khi mỗi người biết, họ cũng xử sự khác được chứ sao.
 • luanle220886
  Ai cũng đã từng là trải qua thời trẻ con, và sẽ hiểu cái cảm giác bị như bé này tủi thân kinh khủng, nó ảnh hưởng nhiều lắm đến tâm lý ý. Thấy một số người còn nói người mẹ bé này thế nọ thế kia nhưng mình muốn nói là dù với bất cứ lý do nào, dù người mẹ có thế nào thì việc cô giáo đối xử với 1 đứa bé lớp 1 như vậy với mình là việc rất nhẫn tâm!
  • hxnb
   @luanle220886 em hiểu cảm giác này
  • citihal
   @luanle220886 chuẩn, giáo dục ngày xưa mang thiên hướng chỉ trích. Về khía cạnh tâm lý rất dễ làm tổn thương đứa trẻ, nếu vấn đề tiếp cận ở một góc đọ giáo dục khác thì sẽ cho ra những con người rất khác sau này. Đã từng là trẻ con thời đại cũ và cảm nhận rõ về cái này. May cái là mình không quá bị ảnh hưởng khi bị cô giáo hay người lớn giáo dục kiểu đó
  • connhen
   Người mẹ sai, nhưng đứa bé làm gì sai mà phải gánh chịu cái sai của người mẹ, nếu nhà trường cảm thấy mình chỉ là nơi bán chữ thì hãy thôi những câu đạo đức, tôn sư trọng đạo đi. Đã dạy học mà không đặt học sinh làm trung tâm thì dạy làm gì
  • MariaLinhLinh
   @connhen người mẹ sai cái gì? đang trong giờ quản học sinh thì nhà trường phải có trách nhiệm chứ? Mới lớp 1 mà bắt con người ta đừng ngoài cổng trường thì đừng nói gì đến nắng mưa mà còn nhiều nguy hiểm khác rình rập.
   Đập mẹ nó cái cổng trường đi.
 • toidq
  1h30 vào lớp hay 1h30 mới vào trường. Nếu 1h30 vào lớp thì học sinh phải đến trường trước 1h30. Chẳng nhẻ các con đứng hết người cổng trường đúng 1h30 với chạy vào sân rồi chạy vào lớp thì sao mà kịp. Đây là môi trường giáo dục mà nhà trường và cô giáo làm như vậy thì đáng bị lên án.
 • sfrsan
  cái này lỗi chính thuộc về nhà trường, của cái nền giáo dục nửa mùa này , cô giáo đôi khi cũng ko có quyền hành gì đâu ạ, làm đúng chủ ý của lđ, sai là khiển trách ngay.
  trường học là môi trường nhân văn lđ nhà trường ko nên để xảy ra tình huống này, các cháu sẽ mặc cảm, bạn bè cười chê.
  ko bán trú,đến sớm, cho vào trường, chỉ cần giữ trật tự là được, đ éo ại lại cho đứng ngoài thế kia bao giờ.
 • captain_vn
  Dục Mất Dạy.
 • hahong2089
  quá chán
 • konohaprint
  Hồi đó trường em cũng không cho vô lớp sớm, nên em đi sớm toàn ra quán nét ngồi. Có khi ngồi quên mọe nó vô học Vậy mà em giải thích là do em đi sớm nên mới vô học trễ mà thầy giám thị không nghe. haiz
 • holyvotam
  Giựt cái tít câu like méo có tâm.
  Chưa bàn đến đúng sai của cô mà bàn đến đạo đức của mấy đứa lươn lẹo từ ngữ như này.
Website liên kết