19 Bình luận
 • Lucky_Luke
  Mình đánh giá ông Gede này có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, tiếc là thời gian cộng tác với thầy Park quá ngắn.
 • Scouter
  Thực ra ổng trả lời theo phong cách người chuyên nghiệp thôi, biết gì nói đấy
 • gomugomu1410
  Ông này trả lời pv 1 là tình cách rất ngon 2 là rất khéo. Sau quả tả chi tiết về các đội bóng trước thì sau năm nay phải tìm đọc báo của nước tiếp theo của ổng xem ông nói gì về VN
 • mtmedia
  E là người ở Đông Anh, cùng quê với khá nhiều nhân vật cũng như cầu thủ của CLB Hà Nội, em cam đoan với các bác là HN và HAGL nếu ko có ngài Park về thì không thể hòa hợp với nhau, Đến tận giờ vẫn khó hòa hợp đc với nhau, nhưng giờ tầm của ông Park lớn nên mọi người cũng ko dám cứng rắn chứ hội CĐV HN đầy người biết về những tranh chấp và khúc mắc của 2 thế lực bóng đá VN hiện tại. HN và HAGL ko ưa nhau chút nào, nhất là giới thượng tầng,
 • totaltinh
  Vn nên làm việc với các Team châu á, con người châu á, Nhật và Hàn là hợp nhất . Còn cách làm việc của Tây khó hòa hợp môi trường VN. Người tây họ minh bạch, rõ ràng, có gì nói nấy không hợp với văn hóa VN cho lắm .
 • vi_bi
  Hồi đầu đọc báo chí thấy ông đức c bản lĩnh bật vff tanh tách. Thấy quý phết.
  Sau tìm hiểu, có đi có lại cả, ổng cứ lên báo oang oang trả lương cho hlv lọ chai, rùi vì nền bda vn vv và mây mây. Trong khi đất đai ông dc ưu đãi làm bda trẻ dài mấy cây số, thì lờ lớ lơ.
  Học thêm phân tích tài chính doanh nghiệp của ông, thì càng thấy bộ mặt thật. Ng chơi v bắc hà đã tệ 1, thì ng sếp mà để nhân sự ra đi hàng loạt tệ 2,3.
  Năm nay lại còn vụ lên báo chửi loạn xạ trong khi vff bàn thảo lịch đấu sau covid, thì càng chán. Giờ thêm kiểu ứng xử này nữa, ông chả ra ông, thằng chẳng ra thằng.
  • thotd1709
   @vi_bi bỏ vài trăm tỷ ra để mua vui à bạn? Đầu tư đào tạo trẻ gian lan và không chắc đã thành công nhưng ông đấy vẫn đầu tư. Cũng may mắn là đào tạo ra được 1 lứa gây dựng được tiếng vang, thu hút khán giả quay trở lại yêu mến bóng đá. Thành quả được hưởng là hoàn toàn xứng đáng thôi.
  • vi_bi
   @thotd1709 tôi ko nói ko xứng đáng (thật ra có công khai đâu mà biết ít hay nhiều). cái tôi nói là ứng xử của ông đức, nếu nói về hành vì thì thiếu lịch thiệp, nói về bản chất thì c ko tốt đẹp j cho cam.

   như đã kể ở trên, hành xử của bầu đức cả chuỗi. Qua hiện tượng rút ra bản chất thôi. Bạn rảnh thì cứ search 1 loạt bài phỏng vấn ông đức 1 mình lang thang ở campuchia í. Bài đấy nâng bi vãi, nhưng lại đặt ra câu hỏi, sống thế nào mà đến ng thân c ko ở bên cạnh.
Website liên kết