9 Bình luận
 • HansNam
  không gây ra covid thì chắc chắn rồi. nhưng bây giờ đang lái sang hướng 5G không gây ra Covid -> 5G hoàn toàn an toàn. Suy nghĩ này cũng nguy hiểm đấy
  http://tinyurl.com/yylotazu

  Millimeter waves are mostly absorbed within a few millimeters of human skin and in the surface layers of the cornea. Short-term exposure can have adverse physiological effects in the peripheral nervous system, the immune system and the cardiovascular system. The research suggests that long-term exposure may pose health risks to the skin (e.g., melanoma), the eyes (e.g., ocular melanoma) and the testes (e.g., sterility).
 • hao29
  5G liên quan đến khựa, khựa tạo ra Covid-19,=> 5G liên quan Covid-19. Hợp lý.
 • toplinkhay
  nó bài trung nên cái gì dính tới trung nó đốt bỏ
 • thobeo80
  Sau covid19 chắc chắn phong trào bài Trung diễn ra toàn cầu.
  • Jacky19
   @thobeo80 háo hức chờ ngày đó, nhưng cũng lo cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài, vì qua đó toàn bị nhầm là khựa
 • soros
  Lại một bài báo nhét chữ gây hiểu lầm cho người đọc nữa. 5G huwei có khả năng gây ra dịch ở Anh khi các công nhân tq tới khảo sát lắp đặt đã đem theo virus sang.
  • superxoaii
   @soros Vào mấy hội chống 5G trên FB thì bạn sẽ thấy là chúng nó tin là sóng 5G gây bệnh thật đấy. Hội này, hội chống vaccine và hội chống Bill Gates đều (ngu) rất giống nhau.
  • soros
   @superxoaii Tại sao lại gộp chống Bill Gates là ngu. Vì muốn được quyền bán vaccin tại trung quốc, ông này đã bất chấp đạo lý đúng sai để ủng hộ trung quốc, chống là đúng rồi. Nhớ không lầm ông này còn giúp trung quốc tuyên truyền đường lưỡi bò.
  • superxoaii
   @soros Vụ lưỡi bò tạm bỏ qua một bên (chỉ xuất hiện trong 1 clip Youtube, lỡ là tai nạn thì sao, giống vụ VTV đưa cờ TQ 5 sao chẳng hạn), còn vụ bán vaccine bạn có bằng chứng gì không? Mình chỉ biết các dự án của Quỹ B&M đều là họ tài trợ toàn bộ, các dự án tại Việt Nam gần như không thể có lợi nhuận. Các khoản trợ giúp của B&M ở các nước đang phát triển trong lĩnh vực sức khỏe bà mẹ & trẻ em và nông nghiệp đều ở mức không thể tưởng tượng. Ý thức nhân đạo và tầm nhìn của Bill rất đáng ngưỡng mộ.

   Còn cái lũ tuyên truyền thuyết âm mưu là B&M tạo ra virus để thanh lọc dân số thế giới mà không có bằng chứng nào, không gọi là ngu thì là gì?
Website liên kết