24 Bình luận
  • Ice
    Em này là em có quả ảnh bố ôm con gái rất fetish đây à? Quan điểm của em là mặt xinh nhưng không phải 'xinh nhất'. Nét em này tròn vì đang là gái 20, má trắng hồng phúng phính, đẹp nhất là mắt, không đeo lens vẫn đẹp, 2 mí tự nhiên. Môi hơi mỏng, không làm, chỉ xăm hồng lên vừa đủ. Lông mày mỏng lá liễu, sau phun lông mày rậm lên thì lại thành ko đẹp. Mũi làm là đương nhiên (nhìn ảnh ở biển với ảnh mới khác hẳn). Ngực cup C, có làm. Ví dụ ở ảnh này http://tinyurl.com/qmes6xu là chưa làm (no bra), còn ảnh này http://tinyurl.com/qljzfsv là đã làm. Bộ này chắc size 275-300.

    Ảnh này chắc mới, đã phun lông mày làm mũi http://tinyurl.com/uju83pb -> bọng mắt hơi to so với hồi trước. Bạn này càng lớn thì collagen má sẽ càng không còn nhiều -> má sẽ không phính như trước nữa. Nhìn sẽ kém xinh (nhưng vẫn xinh).

    V3 bình thường, khoảng 85, cong ra thì nhìn đẹp nhưng thực ra thì không đặc biệt. Dân bơi lội mà da trắng như thế này thì một là tắm trắng 2 là giờ bơi không nhiều, vì bơi nhiều da và tóc sẽ bị ảnh hưởng. Không biết giờ còn đánh cờ tướng nữa ko.
Website liên kết