9 Bình luận
 • tuannguyenvt
  trc ở quảng ngải, 1 người bị cách ly tại nhà được hỗ trợ 40k/ngày, đã bỏ cách ly để ra chợ bán. Chỉ vì với 40k đó ko thể nuôi sống gia đình bà. Hôm trc thứ trưởng BQP củng đã nói lý do tại sao nhà nước bao cấp cho người Việt và chỉ cho người nước ngoài đc cách ly có thu phí. Vì cùng là người Việt, phải công bằng trước thảm hoạ và sự hỗ trợ của chính phủ, ko để phân biệt giàu nghèo
 • sligkt
  Người đưa tin nhưng lại không kiểm tra lỗi chính tả
 • traitrambom
  Bắt người ta đi cách li, sau ngta ko có tiền thì làm sao? Ở nhà còn làm ra tiền mà ăn chứ. Chả cần đọc bài nghe ngứa đít.
 • sandert
  Những người có yêu cầu cách ly khách sạn,resoft hay ăn uống theo sở thích họ thì thu thêm chi phí đương nhiên hợp lý. Nhưng những người lao động bt họ mất công,mất việc,mất nguồn thu nhập có nhà mình ko ở phải đến khu cách ly tập trung mà thu phí thì ko ổn chút nào.
 • seotot1234
  Không khả thi cho lắm. Trước đó miễn phí mà còn nhiều người không chịu nữa là. Vì cuộc sống của họ phải gánh trên vai cơm, áo, gạo tiền không chỉ cho họ mà còn cho gia đình. Dân ta cuộc sống chưa thực sự giàu, vì thế khi cách ly không làm ra tiền rồi lại còn đóng phí thì nhiều người lao động khó mà chấp nhận được. Lúc đó họ không chịu hợp tác cách ly thì cũng nguy hiểm. Rồi ví dụ một người bị dương tính, họ cũng không khai báo chính xác. Tuy nhiên, nhà nước ngân sách cũng hạn chế, không thể cứ bao ăn ở mãi được. Nên cần các nhà hảo tâm, các đơn vị và cần suy xét từng người, chứ không thể áp giá tiền ăn, ở chung được.
 • minhquangos
  Nhìn cái mặt đã thấy hãm rồi, bầu bà ấy làm đại biểu mà ko bằng con người!
 • pis2000
  Cái này nên thu cho mấy bác mới ở ngoài về, suốt ngày ra rả chê điều kiện cách ly này nọ còn đc. Chứ đánh đồng giàu nghèo, buộc những người lao động bình thường phải đóng phí cách ly thì đến ạ luôn với suy nghĩ của Vị DDBQH này
Website liên kết