17 Bình luận
 • HansNam
  Ít ra còn được chết ở nhà.

  Nếu đi bệnh viện người thân không được vào thăm. Tử vong là đem đi hỏa táng ngay và gửi tro cốt về nhà. Ngày đi cách ly cũng là lần cuối gặp nhau
 • vinhc5
  Mấy ông bênh Anh chằm chặp đâu rồi
 • gomugomu1410
  Mỹ cũng có vụ ntn.
  Em 32 đợt về VN cũng bị viêm phổi nặng. Không được chữa dễ đi lắm.
 • Mr_TK
  cảm thấy may mắn vô cùng khi cp VN ko chủ quan như Anh, Ý
 • tsonega
  Đơn giản là bên đó quá tải rồi nên nhiều người sẽ không được cứu chữa kịp thời. Đừng để VN giống họ.
 • rainrain
  mấy chú tây nông giờ có lẽ đã biết mùi rồi.
 • hangocbui
  Mình rất buồn khi nhìn thấy tít phụ của bài này. Đây là cái chết thương tâm của một bà mẹ ba con, là rủi ro y tế không ai mong muốn, kể cả người Anh hay người Việt. Mình mong bạn không đem nỗi đau đó ra làm minh chứng cho một suy nghĩ chủ quan của riêng bạn. Cô ấy không xứng đáng bị đối xử như vậy.
  • kunboi256
   @hangocbui Là mình thì mình buồn cho cô ấy với cả những người không may mắn trong case tương tự chứ cái tít mà khiến bạn buồn thì mình cũng ko biết nói gì cả, có thể chúng mình khác nhau. Còn suy nghĩ của mình là báo chí đưa thông tin là hợp lý, cái nào nó đúng thì mình khen, sai thì mình chê chứ không phải cứ cái kiểu vơ cả nắm bảo nó gieo rắc sợ hãi, không có báo chí thì không có cuộc tranh luận này, thế thôi. Bạn thấy thế nào mình cũng không quan tâm lắm đâu. Theo mình thấy thì bạn mới là người đang lợi dụng cái chết của cô ấy mà thể hiện suy nghĩ chủ quan của mình ở câu chốt đấy.
  • hangocbui
   @kunboi256 việc báo chí đăng tin như thế này là hoàn toàn đúng đắn. Trường hợp này khá chắc chắn cũng sẽ được đề cập tới trong phiên chất vấn Chính phủ Anh hôm nay.
   Cái mình không đồng ý là tít "phụ" của bạn chứ không phải tiêu đề bài báo.
  • kunboi256
   @hangocbui tít phụ của mình dành cho các bạn nào bảo báo chí VN gieo rắc sợ hãi, theo mình là phiến diện. Vì mình thường xuyên theo dõi tin từ UK qua nhạc sỹ Trần Lê Quỳnh (anh này pv BBC tại London) thì mình thấy báo VN mang về dịch, tất nhiên có lược bỏ 1 số chi tiết trong vài bài (không đáng kể) nhưng nhìn chung là truyền tải đúng nội dung của bài gốc. Cách chọn lọc thông tin, phản ứng ra sao của mỗi người khác nhau, ai muốn bày tỏ thì gì thì bày tỏ. Mình cũng không ngoại lệ, nếu bạn thấy khó chịu vì tít phụ thì xin lỗi, mình vẫn giữ nguyên.
  • hangocbui
   @kunboi256 báo chí Việt Nam đang làm đúng, trên lập trường của Việt Nam. Đề cao cảnh giác của người dân là cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh ở VN vẫn còn trong khả năng kiềm chế.
   Bạn có quyền so sánh tin tức giữa các bên và đưa ra quan điểm riêng.
   Mình cũng không muốn tiếp tục xoay quanh cái chết của một con người. Nếu bạn vẫn giữ nguyên quan điểm, mình xin phép được tranh luận với bạn ở một tiêu đề khác.
   Cảm ơn bạn vì thông tin đã chia sẻ.
Website liên kết