14 Bình luận
 • lenamduytuan
  thả 500 con sư tử, 20 con alien?
 • SamSam
  Ông Chung cũng phân tích, nếu tính theo tỷ lệ trung bình trên thế giới, cứ một người lây nhiễm cho 2,4 người thì riêng trên địa bàn thành phố còn khoảng 20 người dương tính SARS-CoV-2 đang “lang thang trên địa bàn thành phố”. “Con số này hoàn toàn dựa trên tính toán khoa học”, ông Chung nói.

  Theo ông Chung, từ khi thành phố tổ chức công tác phòng, chống dịch cho đến nay, tình hình đang có nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng ngày càng lớn hơn, cửa an toàn ngày càng hẹp hơn.

  "Nguy cơ trên địa bàn có những ổ dịch bệnh mang tính chất rất phức tạp, tiềm tàng bắt đầu phát triển", ông Chung nói.

  Theo ông Chung, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cũng tăng lên do việc không thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang.
  • goldeneye
   @samsam Rất thích đọc tóm tắt các bài báo như thế này, nhanh, dễ hiểu, và đỡ phải truy cập link khác nhiều lần.
 • duongminhquan01
  Theo ông Chung, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cũng tăng lên do việc không thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang. "Hôm qua, hôm nay tôi đi trên đường còn rất nhiều người dân không đeo khẩu trang. Vẫn còn tụ tập đông người, cúng lễ ngày mùng 1, rồi các quán cà phê không đóng cửa, mà ngồi rất gần nhau. Đó là những nguy cơ lây nhiễm trên địa bàn rất lớn", ông Chung nói thêm.

  Toàn bần nông die phát này, chứ người ý thức tốt và có não vẫn nằm ngoài vòng vây tử thần cho đợt cao điểm này. Các bác sỹ nhiễm do rủi ro công việc thì ko đáng trách.
 • Lucky_Luke
  Cafebiz lấy bài từ nguồn Tiền Phong ko biết có đặt lại tít ko (vì bên TP đưa tít khác) làm hoang mang dư luận.
  Con số 20 là họ tính giả định theo tỷ lệ lây nhiễm trên thế giới thôi chứng sao tít lại như khẳng định vậy.
 • agriboy
  bọn báo toàn bố láo giật tít như kiểu ông ấy nói 20 người dương tính đang ở ngoài chưa bắt được, giả định theo tính toán
 • rainrain
  cũng tính toán dựa trên cơ sở thôi mà, ko chính xác tuyệt đối, nhưng lương nhà em tháng này bay gần nữa thì nó đ éo sai tí nào. chán quá
 • Anhlt_38HT
  bọn quỷ sứ
Website liên kết