9 Bình luận
 • vcd2403
  Tóm tắt: 20/1, M phát hiện ca đầu tiên. Tuy nhiên do hàng loạt các loại rào cản, thủ tục hành chính, cấp phép... mà cac phòng thí nghiệm ko đc xét nghiệm thêm, ko đc công bố, chỉ đc thu thập mẫu bệnh.

  Sau đó, CDC cấp cho các bang bộ kit xét nghiệm VR, nhưng là hàng lởm, cho kết quả sai.

  25/2, 1 phòng xét nghiệm đã vượt rào, bốc đại 1 mẫu phẩm để test, kết quả (+). Bệnh nhân này ko đi đâu, ko tiếp xúc trực tiếp với người từ Vũ hán về, có nghĩa: bệnh nhân này ko phải F1.

  Các phg TN đã cho rằng, tại thời điểm đó, tức là cách đây hon 2 tuần, số ca nhiễm ở M đã có khoảng hơn 9000 (số liệu công bố hôm nay là khoảng 1700 ca)

  Như vậy, khi người dân Vũ hán và cả M chỉ trích cq tq về việc giấu thông tin, thì chính bản thân M cũng đang làm điều đó (với lý do là đạo đức nghề nghiệp và nhân quyền).

  Người dân M hoàn toàn ko biết rằng, VR đã âm thâm lây lan trong họ đã đc hơn 6 tuần..

  Tại sao lại như vậy??

  Trc đây thấy 1 loạt combat giữa M và Tq, nhưng tất cả chỉ là đòn đánh thường. Nhưng vừa rồi là 1 đòn chí mạng, kèm tỷ lệ xuyên giáp (hệ thống y tế của M).

  M mất trụ đường giữa, Trum quyết đinh quay về phòng thủ.

  Mấy nay Tq đang im lặng (có khi nào đang âm thầm ăn xêda).
  Xêda sẽ là gì?? Đợt combat tổng tiếp theo sẽ là gì?? Hồi hộp vãi.
  • minhquangos
   @vcd2403 Lợi hại phết
  • hikaru22
   @vcd2403 mấy thằng TQ đang kêu gào nào là Mỹ đem mầm bệnh sang Vũ Hán, nào là Mỹ đã có 3tr cả nhiễm. WTF, em thà tin cao bồi Mỹ hơn quân tử Tàu. Dù cả hai thằng đều có thể đang diễn trò.
  • vcd2403
   @hikaru22 toàn gái đĩ già mồm cả thôi lo là lo ruồi muỗi cắn nhau trâu bò chết -.-
  • graprex
   @hikaru22 2 thằng đó diễn hết.
   Về cơ bản là Mỹ đang ko ưa TQ, sợ thả cho TQ phát triển tự do thì chục năm nữa ngồi trên đầu Mỹ nên tìm cách đạp TQ ra khỏi các chuỗi giá trị toàn cầu. Gán ghép, nói xấu là 1 trong các chiến thuật, do đó, khó đánh giá tính thật giả của thông tin.
 • GialanG
  Có bạn nào bác sĩ giải thích giúp cái tên "dịch ngoáy mũi" thay vì dịch mũi, "dịch ngoáy họng" thay vì dịch họng không? Đọc mấy cái này cứ thấy gớm gớm
 • hieu_3x
  Sau đại dịch cục diện thế giới sẽ đổi thay sâu sắc, đáng tiếc là thằng tàu khựa sẽ mạnh lên rất nhiều, châu âu sẽ suy kiệt, iran một số lãnh đạo và tướng chủ chốt tèo rồi liệu còn cứng được không ?
Website liên kết