19 Bình luận
 • tuannguyenvt
  Bài viết hay quá. Đọc có nhiều đoạn đau đến thắt tim. Thực sự mong TQ vượt qua, nhân loại sớm vượt qua dịch bệnh này. Và sẻ ko còn dịch bệnh nào nữa
 • minhquangos
  Có chăng xin anh Trump cứu là ok ngay.
 • TanNg
  Bài hay quá.
 • ongdoSon
  "Điều đáng tiếc nhất với tôi là một phụ nữ mang thai từ Huanggang. Cô ấy ở trong tình trạng rất nghiêm trọng. Gần 200.000 nhân dân tệ (39.505 đô la Singapore) đã được chi sau hơn một tuần ở Phòng chăm sóc đặc biệt. Cô ấy đến từ nông thôn, và tiền nhập viện phải vay từ người thân và bạn bè của cô ấy. Tình trạng của cô ấy đã được cải thiện sau khi sử dụng Ecmo và cô ấy có nhiều khả năng sống sót. Nhưng chồng cô ấy đã quyết định từ bỏ. Anh ấy đã khóc vì quyết định của mình. Tôi đã khóc vì tôi cảm thấy có hy vọng rằng cô ấy sẽ được cứu. Người phụ nữ ấy đã chết sau khi chúng tôi bỏ cuộc. Và chính xác vào ngày hôm sau, chính phủ đã công bố một chính sách mới cung cấp điều trị miễn phí cho tất cả các bệnh nhân bị nhiễm coronavirus"
  Đọc đoạn này thấy sống mũi cay cay, tại sao chồng cô ấy có thể từ bỏ người vợ đang mang thai của mình được nhỉ???????
  • Jennyhp
   @ongdoson Có thể với họ đó là 1 số tiền khổng lồ, và anh ck đâu biết được mai sẽ được free. 1 thực tế đáng buồn là có rất nhiều người chịu chết vì k đủ tiền
  • trinv
   @ongdoson nằm ở ICU cực kỳ tốn kém bác ạ. Ngoài ra những người ở ICU đều đang ngấp nghé cửa tử, nhiều khi bác sỹ cũng khuyên gia đình từ bỏ vì lý do nhân đạo nữa.
  • dezal
   @ongdoson Hết tiền rồi đó bạn. Chứ ng ta cho vợ nằm cả tuần rồi nếu còn tiền thì đã cho nằm tiếp.
 • echeveria
  Có điểm đáng ngại như phóng viên đã hỏi là có một số biểu hiện của hội chứng Cytokine. Hội chứng này cũng xuất hiện ở cúm Tây Ban Nha. Cúm Tây Ban Nha bùng phát 2 đợt, sau đợt 1 dịu đi thì nó kịp lây khắp nơi. Đợt 2 phát dữ dội và độc tính cao hơn nên tỉ lệ tử vọng tăng lên rất nhiều.
 • trinv
  Bài hay, hôm trc cũng phải ngồi 2 tiếng dịch lại để share
 • minhquangos
  Cho anh Trump vào thì lộ hết bí mật à, dại gì!
 • NAD
  Chungta sống lâu sống khoẻ quá, gần 20 năm r
  • peganodev
   @nad e nhớ bị dừng một thời gian rồi mới hoạt động lại, số lượng truy cập ít nhưng bài vẫn ra đều, đọc ở đây e thấy tĩnh tại và không bị rối loạn thông tin và bị định hướng dẫn dắt như hầu hết các báo hiện nay
 • ChuHung
  Phần này có phần giống với Hàn và Nhật nhỉ. Khi các bệnh viện cũng bỏ qua bệnh nhân có triệu chứng bệnh để bệnh nhân đi khắp nơi dù bệnh nhân đã chủ động đến bệnh viện để được khám.
  ngày 6 tháng 1 năm 2020. Có một bệnh nhân từ Huanggang đã bị nhiều bệnh viện từ chối, được đưa vào phòng cấp cứu của Bệnh viện South Central Hospital. Tôi tham dự buổi tư vấn. Vào thời điểm đó, tình trạng bệnh của bệnh nhân đã trở nên nặng và anh ta khó thở. Tôi biết ngay lập tức rằng anh ta đã mắc phải căn bệnh này. Chúng tôi tranh luận về việc có nên chấp nhận cho bệnh nhân nhập viện hay không. Nếu chúng tôi không chấp nhận, anh ta sẽ không có nơi nào để đi; nếu chúng tôi chấp nhập, có khả năng cao bệnh sẽ lây sang những người khác. Chúng tôi cần phải thực hiện cách ly dịch cực kỳ nghiêm ngặt. Cuối cùng chúng tôi quyết định cho bệnh nhân nhập viện.


  Phần này giải thích cho việc các bác sĩ, y tả phải mặc bỉm và cạo đầu nhỉ. Một khi mặc đồ vào thì không cơi ra được nữa trừ khi hết ca.
  Trong khu vực tách biệt, chúng tôi mặc đồ bảo hộ 3 lớp. Mỗi ca làm việc là 12 giờ cho bác sĩ và tám giờ cho y tá. Vì đồ bảo hộ đang thiếu, mỗi nhân viên y tế chỉ có một bộ mỗi ngày. Chúng tôi không ăn hoặc uống trong ca làm việc của mình vì thiết bị không còn được bảo vệ một khi chúng tôi đi vào nhà vệ sinh. Các thiết bị bảo vệ này dày, kín khí và cứng, ép vào cơ thể của chúng tôi. Lúc đầu mới dùng nó có cảm giác không thoải mái, nhưng giờ chúng tôi đã quen với nó.
Website liên kết