21
Hay
Hot 349 ngày trước
genk.vn
Loan tin
ngocminh18
Wasamala
15 Bình luận
-
TanNg349 ngày trướcờ, mấy hôm họp bị cú này suốt, cứ phải tháo ra, mà đeo kiểu này virus có lọt vào không ta? có ai bán sẵn cái này không ta?
- gomugomu1410349 ngày trước@tanng lên báo sếp đeo kính áp tròng sao không thấy kính. điệu phết
- TanNg349 ngày trước@gomugomu1410 à, kính chỉ cần đeo với một số khoáng cách nhất định do mình một mắt viễn nhẹ, một mắt cận nhẹ.
-
Sonomi102349 ngày trướcHết khẩu trang y tế, còn mỗi dr.mask dù hơi xót của nhưng vẫn phải đeo từ bênhk viện về nhà. Về đến nhà tự nhiên thấy chỗ sống mũi đọng nước; đọc bài này mới biết khẩu trang hịn tý là kô bị mờ kiếng
-
SamSam349 ngày trướcCác bác mua loại khẩu trang pitta mark của Japan ý, kín mít không bị mờ kính.
-
GialanG349 ngày trướcChiều nay đi cắt tóc, hỏi ông thợ quen tại sao có khách suốt ngày mà không đeo khẩu trang, ông ấy bảo là đeo là mờ kính hết thấy đường. Giờ thì thấy ngay bài này ????
-
KiuPit349 ngày trướcKhẩu trang Tokyo life nó thiết kế đẹp lại ko mờ kính nhé :v
-
nhatlamottit349 ngày trướcMai thử
-
coderth349 ngày trướclàm cặp mắt kính chống bám nước là ngon ngay.
-
Xmen15113349 ngày trướcVừa thử thấy chỉ giảm chứ ko hết, haizzz
-
minhdtb349 ngày trướcHay phết, thấy đỡ hẳn
-
FcLomCom349 ngày trướcAnh em nhớ dùng giấy mềm như giấy ăn, gấp lại và kẹp vào sống mũi gần mắt nhé, đeo khẩu trang cao lên sống mũi mới tác dụng, đeo lưng chừng ngay mũi ko ăn thua đâu.
-
thenewnet348 ngày trướcem đã thử mà chả ăn thua, vẫn mờ như thường
Tin cùng kênh Gia đình & Sức khỏe
- 2Hay
Keto Slim - Review công dụng giảm cân, giá bán và nơi mua chính hãng
Viên giảm cân Keto Slim có hiệu quả không
Vilkatas1612 đã gửi
- 21Hay
Economist bảo virus corona có thể xuất phát từ VN, không phải TQ
và đang bị ae quốc tế chửi cho sấp mặt =))30 Bình luận Loan tin corona_virus h2tn1987 và 3 người nữa - 2Hay
Anh không tin số liệu của TQ, đòi nghỉ chơi với Huawei
bảo số thật phải gấp 40 lần cơBình luận Loan tin