10 Bình luận
 • ngokhanh
  Nghe ngứa cả đ**.
 • VTV
  Cái giá đó là do phải cõng cả một cây đa cấp các bố ở trên ăn theo, cây càng to giá càng cao, cũng như cái máy bán nước tự động ấy, chai nước Aqua ở HN bán 10k nhưng mấy tỉnh du lịch miền Trung bán chỉ 5k thôi, cứ 50-100m đặt 1 cây.
 • danbuidoi123
  vn làm ăn kiểu Bẩn bựa
 • gcdgcd
  Ăn k dc giờ lấp liếm phát miễn phí chứ ngoài bán lẻ có 1k/ cái. Hộp 35k lề đường mà bảo đăng ký bán sân bay cũng hộp 35k hay thật
 • sopu89
  các ông mà phán đắt chắc chưa bao h đi làm kinh doanh quá. do hiệu ứng bàn phím nên nó mới phải phát free, chứ bán ở đó có lời đâu, chỉ có lỗ thôi.
  Tôi tính đơn giản cho mấy ông chê đắt xem có dám bỏ tiền vào xin niêm yết bán giá 50k để ăn lời ko nhé.
  - Phí thuê kiot 20m2 khoảng 25tr/ tháng đối với ga quốc nội, ga quốc tế thì đắt hơn nhiều (search gu gồ để nắm giá)
  - Phí thuê nhân công 2 đứa/ ca (3 ca 6 đứa) mỗi đứa 5tr/ tháng (hà nội, hcm mà 5tr/ tháng chó nó làm), 6 đứa là 30 tr.
  - tiền điện nước, phí vệ sinh... Thôi cho tổng 3 khoản trên tiền chi phí là 60tr/ tháng.
  -> bán 1 món hàng lãi 50k (ví dụ mua cái khẩu trang 1k bán 51k cho mau giàu) như vậy phải bán 1200 món hàng mới đủ 60tr chi phí kia. 1200/ 30 ngày thì mỗi ngày phải bán được ít nhất 400 món hàng ~ 4 phút phải có 1 khách vào mua hàng mới có lãi. (bác nào rảnh thử đứng ở sân bay khoảng 2 tiếng coi được mấy người vào mua hàng).
  ========> chốt: bán ở sân bay có lời ko, lời thì bỏ tiền vào thuê mặt bằng bán mà làm giàu. Vậy không lời sao người ta thuê bán =>>> QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU (mỗi ngày có biết bao nhiêu người đi qua đi lại ở khu vực đó thì quảng bá được đến bấy nhiêu người)
  • deantm
   @sopu89 1200/30 thì mỗi ngày 40 cái chứ bác
  • sopu89
   @deantm tính nhầm, haha. Mà 40 món 1 ngày cũng khó bán chứ ko phải dễ đâu bác. Ai để quên đồ ở nhà mà cần thiết mới mua thôi chứ giá chát vậy ma nó mua ????????
 • K2T2
  Từ 35k chuyển sang Free thì hơi hố rồi đó. Có khi thông báo thằng đánh máy làm dư số 0 có khi dễ nghe hơn ????
 • nguyenbaopc
  Bạn nào có kiến thức kinh doanh thì sẽ hiểu, giá bán phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Ví dụ 1 mặt hàng ở TP và Nông thôn thì sẽ có sự chênh lệch giá. Nên người ngoài không đủ cơ sở để xác định giá này có hợp lý hay không.

  Mới nhìn thì giá 35k so với bên ngoài là đắt. Nhưng nói rằng Sân bay tăng giá vào mùa dịch để kiếm lời là sai. Vì giá này là giá ở thời điểm trước khi có dịch.

  Trong vụ này chỉ có thể "chê" Sân bay ở chỗ chậm cung cấp khẩu trang free khi có nguy cơ dịch lây lan thôi.
Website liên kết