6 Bình luận
 • Jennyhp
  Có những sự việc nghiêm trọng mà nghĩ ra cũng tội cho bị cáo, tương tự rượu bia say xỉn gây tai nạn. Lúc uống can thì bảo uống tí có sao đâu, khi tai nạn hối cũng k kịp
 • biitit
  Một tai nạn mà 4 bên đều đau khổ.
 • ChuHung
  Cô giáo bị dính vào mức gì vậy ạ? Ở đây cô giáo thấy học sinh vắng và không liên lạc lại thì không liên lạc lại thì phải là tác nhân đầu tiên mà.
  [quote]Tại phiên toà, duy nhất cô giáo Thuỷ không bị gia đình bị hại đề nghị bồi thường dân sự và tăng trách nhiệm hình sự. Anh Lê Văn Sơn (bố bé Long) còn mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để Thuỷ sớm trở về với nghề giáo.

  Với bị cáo Quy và Phiến, anh Sơn cho rằng hai người trong suốt quá trình xét xử luôn đẩy trách nhiệm cho nhau. Cho rằng họ chưa nhận thức được trách nhiệm trong vụ án đau lòng này, anh đề nghị toà xem xét có mức hình phạt cao nhất bởi đã trực tiếp gây ra cái chết cho con trai anh.

  Anh nói đây là "vụ án oan nghiệt và còn nhiều uẩn khúc" song không phân tích gì thêm.

  Trong khi đó, VKSND khi luận tội xác định đây là vụ án không có đồng phạm song hành vi độc lập của ba bị cáo là nguyên nhân khiến bé Long chết do bị bỏ quên trên xe buýt. Vụ án khởi nguồn từ việc bà Quy cẩu thả, không kiểm tra các bé đã rời xe hết hay chưa. Ông Phiến do quá tin đồng nghiệp nên không kiểm tra xe trước khi đóng cửa, rời đi. Cuối cùng, cô giáo Thủy khi thấy học sinh vắng mà không liên lạc hoặc nhờ nhà trường liên lạc.
  • biitit
   @chuhung nếu cô giáo chủ nhiệm mà ko có tội thì ban giám hiệu cũng ko khép dc tội cho họ nhỉ.
  • ChuHung
   @chuhung nếu cô giáo chủ nhiệm mà ko có tội thì ban giám hiệu cũng ko khép dc tội cho họ nhỉ.
   Quan trọng là quy trình như nào thôi bác. Ở đâu khi vắng mặt học sinh mà cô giáo không báo lại cho nhà trường hay phụ huynh thì lỗi ở cô giáo đầu tiên chứ. Mọi người đang đòi nhà trường chịu trách nhiệm thì phải biết cái quy trình nhà trường như nào đã.
Website liên kết