11 Bình luận
 • PU69
  Không nối mạng thì tấn công kiểu gì đây
 • fast_furious
  Nó đang tấn công thì rút dây mạng ra là xong...
 • TanNg
  Chưa hình dung được tổng thống thì dùng máy tính cho việc gì luôn.
 • bulubala
  Sao lại có cái thằng giơ ngón tay thối trước mặt tổng thống nhỉ??
 • portgas_d_ace
  loz, t cũng vậy mà
 • meo_hen
  định xem lướt qua thôi mà thấy nực cười với nhiều bác đang thể hiện vẻ mỉa mai với ông Tổng Thống quá. Lại phải viết bình luận để giải thích.
  Nhìn kỹ vào màn hình thì sẽ thấy giao diện nó đang chạy 1 chương trình giống như là điều khiển cái gì đó. Với những ai đã hoặc đang làm việc tại các nhà máy sản xuất. Việc dùng 1 phần mềm điều khiển có giao diện na ná như cái trên màn hình của ngài Putin mà dùng nền tảng Win XP là hoàn toàn bình thường. Đặc là với các hệ thống dây chuyền được sản xuất các đây mười mấy năm. Nếu hiện tại mà hệ thống đó vẫn ổn định, vẫn sử dụng được thì ngta ko cần nâng cấp , vì nâng cấp Win đôi khi phải cài lại hệ thống điều khiển bản quyền rất tốn kém, phải có chuyên gia đến cài lại, thậm chí phần mềm điều khiển đó có thể ko tương thích được Win mới, phải viết phần mềm mới, rồi có khi kéo theo phải thay đổi cả phần cứng của hệ thống máy móc, cực nhiêu khê và tốn kém, bất tiện. Ai đã làm trong nhà máy dầu ăn, bột mì....hay 1 số nhà máy có hệ thống điều khiển dây chuyền sản xuất đc lắp cách đây tầm hơn chục năm sẽ gặp điều này ngay.
  Cái mà ông Putin đang xem có lẽ là 1 phần mềm tương tự. Nó đc thiết kế, lập trình khi chạy tốt trên nền Win XP, thì người ta cứ để nó chạy vậy thôi. Và đám lều báo thì cứ nâng cao quan điểm lên để gọi là có bài để viết và xăm xoi thôi ấy mà
Website liên kết