3 Bình luận
 • ongdoSon
  Thích nhất đoạn này : “Tổng thống Park Chung-hee đã tham dự gần như mọi cuộc họp hàng tháng của ủy ban xúc tiến xuất khẩu, xem thử hàng mẫu và trò chuyện với các doanh nhân trong bữa ăn trưa. Ông bật khóc khi lần đầu tiên kim ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc vượt mốc 100 triệu USD năm 1964, đề ra quy định cả nước sẽ có 1 ngày nghỉ gọi là "ngày xuất khẩu" mà sau đó được đổi tên thành "ngày thương mại".” Hoá rồng phần lớn nhờ chính sách đi cùng doanh nghiệp.
  Năm 2017 em có khởi nghiệp xuất khẩu hàng nông sản sang Hàn Quốc, lần đầu lò dò đi hỏi từng chút từng tý một và cảm thấy giá mà được hỗ trợ tý thì mình đã ko phải vất vả và tốn kém vậy.
  Doanh nghiệp Việt làm thương mại toàn tự mò. Khi ký xong hiệp định FTA nào đó thì thường các doanh nghiệp nước ngoài đợi sẵn để nhảy vào thị trường Việt hưởng ưu đãi, còn mình thì đi mò
 • top1234
  Hay, thực tế là Mỹ quá mạnh, thao túng khống chế toàn thế giới. Các nước, các liên minh nên quay lại kiềm chế Mỹ thay vì ủng hộ, vậy thế giới mới cân bằng.
  Không thì các kịch bản dọa áp thuế, bắt tăng tiền bảo kê, ném bom nhầm hay gửi quân canh dùm mỏ dầu... sẽ còn lan ra toàn thế giới
Website liên kết