22 Bình luận
 • chaududan
  Bọn Tàu này cho chúng nó về nước học mà tự sướng
 • wikihow
  bọn HQ này cũng k vừa
  • Langtu2000
   @wikihow không vừa chổ nào? Người khác gây sự nó gây sự lại là không vừa, hay người khác quánh nó nó quánh lại là không vừa? cụ thể tí.
  • ChuHung
   bọn HQ này cũng k vừa
   Người ta ứng xử hay thế còn chê! Người ta ủng hộ HK vì lý do gì kệ người ta nhưng người ta cũng ủng hộ bằng cách văn minh là dán các lời ủng hộ trên tường không gây ồn ào, cản trở ai, hay phiền hà ai... và bị phá người ta cũng phản ứng lại bằng cách kiện.
 • portgas_d_ace
  bạn cứ tưởng cả tg đều là chinazi chắc
 • thuephongtro
  học nhờ nhà người ta mà còn dám láo vậy, đuổi cổ về hết đi
 • nottoday
  DHS là gì vậy bác
 • ne0ltv
  Nếu là 1 người TQ, thấy người nước khác ủng hộ 1 phần lãnh thổ nước mình tách ra thì chuyện phản ứng là bình thường.
  Du học sinh dám lên tiếng thì có gì xấu nhỉ?
  • reddom
   @ne0ltv phản ứng?ên tiếng? Cái này phải gọi là phá hoại chính xác hơn.

   Xã hội người ta có văn hóa có pháp luật, cư xử như một con bò không giúp đỡ được tí gì cho quê hương đất nước đâu.
  • signoreV
   @ne0ltv nó lên tiếng không xấu nhưng phá hoại, khủng bố người khác là rất rất rất xấu.
  • vt57vt571
   @ne0ltv Nó đứng tại quốc gia của nó, nó nói gì thì là quyền của nó. Đã đu càng sang ngửi lây mà vẫn còn côn đồ mất dạy.
 • yikas
  Nực cười mấy ông tự nhận là nhà bao việc, việc của bọn nó kệ nó đi. Sao chúng mày chả còn tí nhân tính nào vậy, người ta là học sinh sinh viên tay ko tấc sắt mà bị đánh, bị đập bị bắn súng vào người ... nếu con em chúng mày thì sao. Lý tưởng của họ khi xuống đường mày có thể nói đúng sai, còn cái nhân tính, lương tri của bọn mày để cho chó gặm hả. Họ xuống đường phản đối cảnh sát sử dụng vũ khí sát thương,, sử dụng hơi cay chứa dioxin thì sai sao ... 1 xã hội mất hết nhân tính chỉ còn là loài vật thôi các bạn nhé
  • kedienro
   @yikas Mục đích ban đầu của sinh viên HK biểu tình là đòi chính phủ rút dự luật dẫn độ. Từ biểu tình ôn hòa kéo dài dẫn tới đập phá tài sản của người khác. Sau đó chính phủ HK đồng ý nhượng bộ rút dự luật dẫn độ, sinh viên lại tiếp tục biểu tình đòi miễn truy tố những người biểu tình. Bạn thấy vậy là hợp lý không? Tôi thấy chính phủ HK quá hiền nên mới để tình trạng kéo dài thế này. Gặp chính phủ VN thì hehe, 1 nốt nhạc nhé.
  • yikas
   @kedienro đó là quan điểm lý do của dân HK biểu tình, cái tôi đang nói là CS thủ tiêu người dân dã man, bắt được sv biểu tình thì cầm gậy phang vỡ đầu người ta, bạn thấy cái đó có đáng lên án ko, họ đòi truy tố cái gì, họ đòi xem xét tại sao cảnh sát lại hành động man rợ như thế, bạn so sánh vn TQ với HK, 2 nền tư pháp khác nhau, thì cách mà họ dẹp biểu tình như vậy là trái vi hiến được ghi trong hiến pháp, nên người biểu tình mới đòi hỏi. Ở VN làm éo gì có hiến pháp mà hô, Đ là to nhất, ai trái xử 1 nốt nhạc mới nhanh thế
   Nhìn cách cả thế giới đứng lên pray for HK kìa, nhìn đó mà học hỏi, ở vn thì làm được gì, ngồi mà nhìn còn lên án người khác, thấy người chết còn nhe răng cười, nhân tính để đi đâu , lũ mọi rợ thì có. Nếu không ủng hộ thì thôi, cái cách ủng hộ CS hay bất cứ ai giết người, hành hung người khác là BẤT NHÂN, MỌI RỢ , hiểu chửa?
  • kedienro
   @yikas bạn thấy mấy em sv HK biểu tình thiêu sống người dân chưa? Có clip đấy, coi xem bên nào mọi rợ hơn. Còn cả thế giới đứng lên pray for HK á. Tôi chỉ thấy 1 nhúm nhỏ thôi ấy. Mấy người pray for HK ko biết ngày xưa có pray for Libia, Syria, Irag không nữa.
  • yikas
   @kedienro mọi kẻ phạm tội đều sẽ được đưa ra tòa án xét xử, còn những sv bị giết, chết ko rõ lý do có được xử ko? chưa kể mày có biết bao nhiêu % trong số người biểu tình là cảnh sát hk trà trộn vào ko? có clip đó. xem chưa rồi hỏi tao nhé .
   1 nhúm nhỏ hả, 99% hạ viện mỹ, 100% thượng viện, hơn 500k chữ ký kêu gọi Anh trừng phạt chính quyền HK, hơn 200k lượt chia sẻ #prayforHK trên twitter,
  • kedienro
   @yikas bao nhiêu % là cảnh sát trà trộn, bạn nói thử xem nào? Tôi thì ko biết. Còn bao nhiêu sv HK bị giết, chết ko rõ lý do bạn nói thử xem bao nhiêu là bao nhiêu. Có bằng chứng họ bị cảnh sát giết hại ko?
 • yikas
  Phim ngày xưa nó đã nói rõ thế này rồi này, còn so sánh vn với HK buồn cười vc
  • yikas
   Trích lược mấy ý cho các thánh chửi ở trên này, đầu óc có thiếu nếp nhăn thì cũng phải viết rõ thế ra mới hiểu nhỉ
   . "Pháp luật của HK là khi chưa phán xử mọi người đều vô tội phải do toà án chứng minh anh ta có tội mới được, bộ anh tưởng ở đây là đại lục sao".
   . "Những lời anh nói lúc nãy rõ ràng là muốn định tội anh ta trước khi phán xử anh ta"
   . "Anh ta muốn nói sao cũng được bao gồm cả nói tục, anh có thể đến trước mặt toà làm chứng nhưng anh không thể không cho anh ta nói được đâu".
   . "Ở HK có nhân quyền đó biết không".
Website liên kết