69 Bình luận
 • TuyPhong
  Vậy mà bố chưa thua. Còn mấy thằng không sợ thì trốn mất tăm! Và chả làm được cái căng cù cọt gì ngoài việc chính thức ra nhập đội hlv online.
 • VuongTrungDuong
  2 bàn thắng bị từ chối
  1 bàn bị từ chối do Văn Hậu không hề phạm lỗi, thủ môn tự lao vào
  1 bàn bị từ chối do báo việt vị mà xem lại cũng không việt vị

  Nhiều cơ hội nhưng không đá vào được. Công bằng mà nói, xem lại thì Việt Nam chỉ hòa đến thắng chứ không thể thua được.

  Vậy mà vẫn có người bảo bị ép và Thái đã trên chân.
  Thôi kết quả cuối cùng mới nói lên tất cả, Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng hơn Thái, UAE và Malaysia nhé.
 • TuyPhong
  Vậy mà bố chưa thua. Còn mấy thằng không sợ thì trốn mất tăm! Và chả làm được cái căng cù cọt gì ngoài việc chính thức ra nhập đội hlv online.
  • chaududan
   @tuyphong hôm qua chủ động đá hoà mà
  • TuyPhong
   @chaududan không! Hôm qua chủ thắng để chắc suất. Vì mình không cân được trọng tài sân khách. Nhưng thằng trọng tài sân nhà nó còn âm mưu giết mình. May đấy. Mai mốt còn 2 trận sân khách dự là nó giết mình thật chứ tổ tiên không cứu được như hôm qua đâu. Vậy nên phải kiện trọng tài. Yêu cầu Fifa trấn chỉnh ngay.
  • ChuHung
   @tuyphong hôm qua chủ động đá hoà mà
   Hôm qua muốn thắng rồi nên quả rút Huy Hùng ra để thêm tiền đạo nhưng quả rút đó khiến mất luôn thế trận quay sang thành bị Thái ép 20 phút cuối. Còn trước đó Thái cũng chẳng triển khai được mấy pha phản công ra hồn lắm.
  • TuyPhong
   @chuhung vậy mà ông Hải còn bảo sợ!!! Chơi mạo hiểm khi rút Hùng Dũng ra như thế còn gì.
 • motbit
  Thua thì ai chẳng sợ, hôm qua cũng sợ thua mất mấy trăm token
 • chuberong102
  Bác Hải thì thích nói thẳng ý nghĩ của bác ấy. Cũng chả sao nhưng bác kêu sợ thua thì không đúng hoàn toàn. HLV đội tuyển quốc gia ai chả sợ thua và nếu chả có lý do gì để dốc sức vì chiến thắng thì không cần thiết phải cố quá. Và trận đấu này, VN mình rình rập và vẫn có cơ hội để ăn Thái chứ không phải phòng ngự kiểu thụ động và chỉ mất thế trận hoàn toàn trong 15p cuối trận do thay người không hiệu quả thôi.
 • justchoai
  Bác phân tích cũng có lý
  • qsilk
   @justchoai giờ những thành phần auto chửi cũng nhiều thật. Người ta đưa ra nhận xét cũng cũng giống như bao blv khác vậy. Nói ông Park sợ thua cũng đúng mịa nó rồi còn gì. Đội nào mà chẳng sợ thua có điều lối đá 2 đội khác nhau. 1 đội thích tấn công, còn 1 sở trường phòng ngự phản công. Đá đẹp mà không nhất bảng thì ăn cám. Đâu phải cứ về đá sân nhà là đá tấn công rực lửa được.
 • metallicaqa
  Thua đội khác thì được. Chứ thua Thái Lan thì ko đc. Ông Park làm thế là hoàn toàn hợp lý
 • trihoang
  Chiến thuật của ông đấy như vậy, có gì đâu nhỷ
 • trihoang
  "2 năm qua cũng chỉ những cầu thủ đó, có lẽ ông Park cũng chỉ còn từng đó mảng miếng thôi. Càng sợ thua thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. Tuấn Anh trận trước còn rất đáng xem, nhưng trận này phải lùi về sâu thì lại không hay nữa."
 • vidicdoan
  Vậy tóm lại ông ý sợ thua vì ông ý chỉ có thế hay vì sức ép từ liên đoàn ??
 • vadaihiep
  Chuyện trận Thái vừa rồi VN đá ko hấp dẫn thì đúng thật, nhưng mới 1, 2 trận mà nhận định như vậy thì ko hợp lý lắm.
 • thucsinh
  Xưa, VHNT còn có nhà phê bình văn học. Giờ chỉ sợ những người góp ý, dù là góp ý xây dựng, mong muốn những điều tốt đẹp hơn, cũng sẽ bị một đám rất đông, có thể là cực kỳ đông đâỏ luôn ấy, xúm vào chửi "Đã làm được như người ta chưa...v.v..."
 • VuongTrungDuong
  2 bàn thắng bị từ chối
  1 bàn bị từ chối do Văn Hậu không hề phạm lỗi, thủ môn tự lao vào
  1 bàn bị từ chối do báo việt vị mà xem lại cũng không việt vị

  Nhiều cơ hội nhưng không đá vào được. Công bằng mà nói, xem lại thì Việt Nam chỉ hòa đến thắng chứ không thể thua được.

  Vậy mà vẫn có người bảo bị ép và Thái đã trên chân.
  Thôi kết quả cuối cùng mới nói lên tất cả, Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng hơn Thái, UAE và Malaysia nhé.
 • doiepdut
  Áp lực thế k sợ mới lạ, đâu phải kèo nghiêng hẳn đâu mà dám tự tin
 • titpy
  Sợ thua sao k tung đ.huy thay Hùng Dũng bác ??
  • sandert
   @titpy Đá sân nhà,khán giả nhà,tinh thần hưng phấn khi đá với Thái vì thành tích đối đầu gần đây rất tốt.Muốn thắng lắm ấy chứ nhưng thực tế ko dễ ăn nên 1 điểm cũng chấp nhận được.Thực tế cả trận sút 2(0) so với 10(8) và thủ môn mình là người hay nhất trận mà bảo trận hôm qua mình thắng được thì chịu fan cuồng.Cổ vũ đội nhà nhưng đừng mất lý trí,mù quáng như vậy chứ.Đừng có Nếu Như vì Nếu Như họ đá vào trái 11m thì chưa biết được đâu.
  • VuongTrungDuong
   @sandert xem trận Barca đá với Inter năm 2010 chưa? thống kê các kiểu Barca chỉ số sút đều hơn Inter nhé, cuối cùng ai đoạt cúp?
   không theo dõi lối đá của bác Park 2 năm qua sao mà lại đi đếm chỉ số thống kê? lối đá của bác ấy là các cơ hội ngon ăn, chứ không phải cứ sút để được lên thong kê cuối trận, hiệu quả mới quan trọng

   Tuyển Nước ta tuy sút ít hơn nhưng đá vào lưới đến 2 lần đó ông ạ, còn ông Thái đến pê naty còn chả vào, sút 10 quả vào lưới quả nào chưa?

   giờ vẫn bị bệnh thành tích à Hlv Online?
  • sandert
   @vuongtrungduong So sánh càng thể hiện kém hiểu biết.Bất kỳ trận bóng đá nào từ vòng loại Euro,WC cho đến đấu loại C1 thì các đội bóng muốn đi sâu luôn có mục tiêu là chiến thắng sân nhà và đạt được kết quả chấp nhận được ở sân khách ( những đội tham gia với tinh thần vui là chính thì ko tính ).Có biết trận Barca-Inter đấy lượt đi Barca thua 3-1 trên sân Inter rồi ko?

   Tôi luôn ủng hộ ông Park vì những thành tích và màn thể hiện của ông cùng các học trò nhưng tôi ko mù quáng,có nghĩa là trận dở tôi vẫn nói là đá dở chứ ko phải vì ủng hộ tôi vẫn nói là đá hay-Khác với bọn ảo tưởng,tự sướng là đá dở mà kêu vẫn hay được.Rõ ràng trận vừa rồi mục tiêu là thắng khi có đủ mọi đk ( sân nhà,khá giả nhà,tâm lý đang tốt khi đối đầu với Thái trong khi Thái đang khủng hoảng tâm lý trầm trọng sau trận thua Malay và yếu bóng vía khi gặp VN vì thành tích ở các cấp độ đội tuyển gần đây )

   Thế theo như tầm hiểu biết của ông thì chả nhẽ kiếm trận thắng trên sân UAE hay Malay dễ hơn ah?
  • VuongTrungDuong
   @sandert Ý mình nói là bạn dùng con số thống kê để so sánh thì nó không phù hợp với lối đá của Park, ông Park chưa bao giờ dùng các chỉ số như số cú sút, tức các chỉ số như bạn nói, mà có thể cả trận đấu không tung cú sút nào như Thái nhưng chỉ cần 1 cút sút vào lưới đối thủ để thắng 1-0 là được. Do vậy đừng dựa vào chỉ số để nói ai ép ai và ai hơn ai nhé. Mục đích cuối cùng mới là quan trọng.

   Mình không bênh ông Park, phải theo dõi chiến thuật đội VN đá với các đội mạnh mới hiểu, chúng ta chưa bao giờ đá kiểu cửa trên áp đặt lối đá với đối thủ cả. Đó không phải là cách đá của đội Việt Nam, mà luôn phòng thủ chắc chắn, thậm chí để đối thủ ép sân và tìm các cơ hội ghi bàn. Đó là lối đá của tuyển 2 năm qua.

   Còn bỏ cái giọng thiếu hiểu biết đi nhé, mình vừa là cầu thủ bóng đá nghiệp dư 1 tuần 2 trận lại xem bóng đá từ thuở Maradona vô địch WC năm 86 nhé. Không biết bạn đá bóng được bao năm rồi mà nghe giọng bố đời thế. Là fan của Thái à mà cứ phải bênh Thái chằm chặp vậy? Không xem và hiểu lối đá đội nhà à?
  • sandert
   @vuongtrungduong Nếu xem đá bóng từ năm Maradona vô địch 86 thì chắc lớn tuổi hơn mình.Mình sn82 nên đến năm 90 mới xem bóng đá WC chỉ vì mê bài hát Mùa hè Italia.Mình chỉ nói câu thiếu hiểu biết khi bạn bảo mình fan phong trào.Bạn có công nhận là trận vừa rồi VN mình đá với Thái là dưới sức,thật ra là muốn thắng nhưng ko ăn được họ chứ ko phải nào là mình mạnh,mình hay chỉ vì đen với trọng tài bla bla các kiểu nên ko thắng đc.
   Quan điểm của mình rất rõ dù ủng hộ nhưng trận nào đá dưới sức,đá yếu hơn đối thủ thì mình nói chứ ko cuồng đến mức dù thể hiện thế nào cũng là xuất sắc.Ngay như những cầu thủ siêu sao thế giới đc mệnh danh là siêu nhân,người ngoài hành tinh cũng có trận đá dưới sức.Có gì đâu mà phải xấu hổ khi công nhận có trận mình đá dưới phong độ.
 • oanhsan
  Ông có ngon ô làm được như người ta thì hãy nói. Mỗi trận mỗi khác :@
 • oanhsan
  Nghe mà ngứa quá trời luôn :@
 • linpack08
  Cũng dạng nói vuốt đuôi thôi. Ông Hải này cũng hay nói nhăng nói cuội như anh em mình có hơn gì đâu. Lúc Phượng vào thay Hùng Dũng mình còn nghĩ ông Park định tất tay quyết ghi bàn.
 • oleola1102
  Hình như có mùi gato
 • taoaman
  Cách tuyển VN tiếp cận trận đấu hôm qua là hợp lí, Thái mới là đội đang bị đốt đít chứ ko phải VN, ô Park đã chọn cách chơi rình rập chớp thời cơ bằng việc để đội hình đá rất thấp nhường cả khu trung tuyến cho Thái, tin tưởng vào hàng phòng ngự chắc chắn và chọn thời điểm để bung lên tấn công. Ô đã suýt thành công rồi chỉ chưa đủ may mắn thôi.
 • daylightvn
  Ông Park thừa biết trình VN mình còn kém Thái.

  Nói thật giữ dc 1 điểm là ngon rồi. Trận trước còn thắng dc UAE.

  Dân mình cứ thấy bở là đào mãi
 • netresource
  Vòng loại World Cup thế giới chứ phải giải giao hữu, vô thưởng vô phạt đâu mà ko sợ thua. "Mục tiêu và niềm vui của các HLV là chiến thắng, nhưng ko thua thì đã thắng một nữa rồi" Park said.
 • TramAnh77
  Nghe đồn Lê Thụy Hải sắp làm Youtube
 • manhtran123456
  Thế mà lão cũng chém đc, đá vòng loại WC mà lão nghĩ như seagame nhà lão ấy.
 • phamhoan
  Chốt lại là ae Linkhayer đừng đưa lời ông Hải lơ này làm gì! vào rồi anh em mình lại mất công gõ bàn phím những lời mình không muốn nói!
 • Hai15
  Em thấy là muốn thắng thì đúng hơn. Đến cả người xem còn hiểu được thay người thế sẽ thủng tuyến giữa, nói gì là HLV. Vấn đề là khát khao giữa chiến thắng người Việt với người Thái, giữa HLV Hàn Quốc với HLV Nhật Bản. Giải quyết được duyên nợ trong một trận đấu để tạo ra một tâm lý thoải mái dài hơi, cộng thêm nếu có thể xa thải một HLV người Nhật thì uy của ông Park sẽ nâng lên đáng kể, tạo đà tâm lý rất tốt cho các mặt trận đối đầu sau này. Cân đối với lượng thời gian còn lại và đặt gánh năng cũng như niềm tin vào hàng thủ thì em nghĩ mạo hiểm là chấp nhận được, em thì thích hiểu theo các thực tế như vậy hơn là kiểu thực dụng, quá sâu vào giữ bài giữ trận
 • cuddang
  Bó tay với câu chốt: thua thì cũng vui!
  Tao tuyên bố tao méo có vui đâu!
  • bills4
   @cuddang chuẩn, đúng là dân VN , thắng thì ganh ghét, thua thì auto chửi .
   nhìn lại quá khứ đi,khi được VN đang khủng hoảng HLV , chúng ta cũng học TL kêu gọi HLV nội vì lúc đó các ông chửi các đời HLV như lên đồng, méo ông nào dám nhận, đùi đẩy nhau
   Ông Park lên chữa lại ngôi nhà cháy do Hữu Thắng để lại, méo ngờ ông xây luôn đc nhà cao tầng thì bất đầu ở dưới ném đá vỡ kính,
   nhìn U19 VN đi , thua cũng vui, thua mãi eo vui tý nào, HAGL thua vui quá, rớt hạng lại mất vui, đậu mợ cái bọn kền kền , ông Park trả lời phỏng vấn hôm qua đã nói " tôi đau đầu quá rồi " , đã éo động viên thì thôi lại còn quay ra phân tích abc các kiểu, bjo mà bảo lên làm HLV nhé lại éo tìm thấy mặt .
   Thầy Lê Thẩm Dương đã từng nói : Hoa hậu bán dâm 5k là xấu , nhưng chỉ khi nào các cô các mẹ nhìn thấy 5k trước mặt ko bán dâm thì mới có quyền chửi người ta , còn khi chưa gặp chuyện tương tự thì méo tư cách chửi
 • portgas_d_ace
  ố ô. kìa
 • kedienro
  Công nhận bây giờ vị thế của đội tuyển VN lên thật. Ngày xưa đội VN toàn bị chửi vì đá thua Thái sml. Giờ đá ngang ngửa với Thái cũng bị chửi sml. Cũng tội ông Park, giờ hlv online mặc định đội VN cứ đá là phải thắng cmnr.
  • zinzang
   @kedienro chuẩn, dkm đúng là kiểu miệng đời, chả biết sao cho vừa lòng các bố. Hãy nhìn 1 cách tổng thể đi, sau vòng 1 thì đang đứng đầu bảng rồi, các ông còn muốn sao, dkm hãm
  • gomugomu1410
   @kedienro HLV online chê thì bt.
   bọn ngồi không thì bao giờ cũng thích chỉ trỏ.
   Mà đây là HLV thật mở mồm chê nghe nó mới thối.
   "Ô Park hết bài rồi" bts ít ra người ta còn có bài mà hết. Giọng sân si đàn bà vl.
 • kedienro
  Đội tuyển VN từ trước khi có ông Park toàn đá vòng loại wc với mục đích chính là giao lưu học hỏi. Còn bây giờ đá với mục đích vô được vòng loại cuối cùng thậm chí vòng chung kết. Giữa 2 giai đoạn đã là 1 sự nhảy vọt cực lớn cho thấy đội VN đã lột xác từ trong tư tưởng rồi. Khi người ta dám nghĩ lớn thì mới làm việc lớn được.
 • thangnc
  Thế giờ như nào, với lực lượng thế này, ông nào dám lên cam kết được kết quả tốt hơn ông Park không?
 • mintutu
  "Và cũng nói thẳng tôi cũng sợ làm HLV trưởng đội tuyển VN", Le Thuy Hai said Sau này mà HLV Park hết thời, mình nghĩ các HLV nội cũng chả có ai dám ứng cử. Thành tích ô Park gây dựng bằng tất cả các người tiền nhiệm đã làm, trong lịch sử bóng đá VN, chưa có HLV nội nào thành công cả.
  Thế nên các ông HLV nội bình luận trận đấu, cách chơi thì ok, chứ cứ nhận định người khác như này, như nọ thì ko nên (nào thì ô Park sợ thua, ô Park hết bài...), việc đó là của bản thân ô Park, làm sao ô Hải biết ô Park sợ, ô Park hết bài.
 • huyhoiham
  Ôi HLV trưởng của đội hlv online đây rồi
 • KottoTetsu
  Thực tế thì Thái vẫn nhỉnh hơn VN 1 chút, từ bề dày kinh nghiệm, trình độ cầu thủ đến tâm lý. Trước đây gặp Thái 10 phần thì chắc thua đến 9. Giờ thì đỡ hơn nhưng quả thật vẫn ở cửa dưới. Chắc cỡ 51-49. Trong 1 ngày đẹp trời thì VN vẫn có cửa ăn.
  Việc HLV có muốn thắng hay ko thì còn tùy diễn biến trận đấu và tùy chiến lược từng thời điểm. Hôm qua thể lực cả đội có vẻ ko tốt nên người Thái đá ép sân hơn, chưa kể trọng tài đưa nhiều quyết định ko có lợi cho VN. Tôi tin với khoảng 20 phút cuối, ông Park cũng chỉ mong hòa. Đoạn cuối nó ép tí toi.
 • cesko
  Già rồi nghỉ ngơi, đi "thư giãn" đi bác Hải ơi.
 • iloveyouso
  E thì không xem bóng đá bao giờ nhưng với tâm lý cổ động viên và hy vọng của họ tạo áp lực rất lớn lên ông park và đội tuyển, nên nói ông park sợ thua cũng không phải không có cơ sở.
 • Nhanai
  E ko đọc bài, nhưng ko thích ông Hải này, hết.
 • ChuHung
  Kia thấy bảo nick fake nhé. Đây mới là nick thật. Tiếp nữa HLV Lê Thuỵ Hải đang phải điều trị với căn bệnh ung thư.
 • inthenowhere
  Nói chung phát biểu như bòi
 • thangtm
  Thím Hải chắc có nhiều bài vở, cho thím đá PS dc đó
Website liên kết