14 Bình luận
 • huongtruong
  có Vin vào nữa thì chắc chắn mức lương của thầy Park được nâng lên đáng kể! (y)
 • SuperSliver
  Vin trả 50k lương của ông Park sau thuế, thuế và lương trả cho đội ngũ trợ lý do VFF trả hết, lương cho đội trợ lý dự kiến cũng vào cỡ chục nhìn $ nữa. Có Vin là cũng đỡ được nhiều.
 • cocoxinhxan
  Rồi bán vé bóng đá qua VinID tiếp
 • ChuHung
  Sau này Vin làm cá cược thể thao không nhể?
 • BlackWidow
  Ae ĐNA lại sống trong cảnh lầm than rồi!
  • Lucky_Luke
   @blackwidow
   Tiếc là anh Sắc của Thái đang ở bên Anh rèn quân chứ em đang mong đợi 1 trận siêu kinh điển giữa quân thầy Bắc với quân Thái của anh Sắc lắm đây.
 • Lucky_Luke
  Tóm tắt thế này cho các bác dễ hiểu:
  - Bằng mọi cách VFF phải ký dc hợp đồng với thầy Bắc. Nếu ko dc thì họ ko sống dc với dư luận, người hâm mộ. Đây cũng là cách để họ lấy lại niềm tin của mọi người.
  - Buổi làm việc đầu tiên của người đại diện thầy Bắc đã đàm phán gần như xong, Buổi gặp cách đây mấy hôm là để chốt lại.
  - Thời hạn là 3 năm.
  - Với thầy Bắc thì chuyện tiền bạc ko phải là ưu tiên cao nhất trong đàm phán mà Điều kiện thầy Bắc đưa ra là VFF phải có tầm nhìn cụ thể thì mới ký hợp đồng.
  - Thầy sẽ dẫn DTQG, U22 và Olympic. Nếu các đội tuyển tập trung trùng nhau thì thầy dc quyền chọn đội nào để dẫn và toàn quyền chỉ định người dẫn các đội còn lại.
  - Thầy cũng dc quyền lấy thêm người vào đội ngũ trợ lý. Có thể sắp tới sẽ có thêm bác sĩ tâm lý, dinh dưỡng.
  - Lương thầy Bắc là 50k (sau thuế): do Vingroup trả, còn lương đội trợ lý Hàn Quốc khoảng 70k (sau thuế) sẽ do VFF trả. Còn thông tin bên Tổng cục TDTT hỗ trợ dc bao nhiêu thì em ko rõ.
  - Vingroup sẽ hỗ trợ VFF trong việc xoá các vùng trắng, xây dựng các trung tâm phát triển bóng đá.
  - Các tuyển thủ DTVN bị trấn thương thì dc Vingroup tài trợ toàn bộ chi phí chữa trị với điều kiện tốt nhất.
  - Trong bản hợp đồng này VFF cũng ko giao chi tiêu cao cho thầy, chỉ là: đưa đội tuyển vào chung kết Sea Games, AFF Cup và vào vòng chung kết Asian Cup.

  Nói chung những gì khó nhất thì Vin đã giải quyết hộ VFF rồi, giờ liên đoàn chỉ còn cách cố gắng kiếm thật nhiều tiền thôi. Đây là điểm kém nhất của VFF. Như năm 2018 đại thành công của đội tuyển mà VFF báo lỗ 7 tỷ thì thấy ông phụ trách tài chính làm ăn như cức.
Website liên kết