56 Bình luận
 • invokermdog
  vấn đề có cái mẹ gì đâu mà đu trend ghê thế? Ông bà biết văn hóa, nó không biết thì nhảy vào khoe mình thông thạo văn hóa Nhật ah?
  cu Khoa này nó tếu tếu thế thôi chứ có xúc phạm hay quá đáng gì đâu mà các thím chửi nó kinh thế?
  Các ông kêu nó trọc phú? Nó trọc phú kiểu gì? thế nào là trọc phú? Hay phải đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, bằng tiến sĩ, đi du lịch nước nào là thông thạo văn hóa nước đó mới đc?
  Trước đây thằng khá bảnh, huấn hoa gì bị quan trên bế đi giang hồ giang nắng các kiểu làm youtube các ông không lập page ra chửi cho phải đạo tý, trình IT cao report chết cụ nó đi cho đời nó sang
  Giờ bâu vào chửi thằng cu này thấy chán quá trời
  Haizzz
 • cuong205a
  từ sai nhỏ tới sai lớn
  .
  https://t.me/s/loantin/556786
 • khangvu
  Mình cũng muốn thành trọc phú dốt nát ntn. Có cách nào ko ạ
 • cuong205a
  từ sai nhỏ tới sai lớn
  .
  https://t.me/s/loantin/556786
  • decosaigon
   @cuong205a và nhà văn viết cũng từ sai nhỏ đến sai lớn chưa hiểu đúng luật, cách phạt và đối tượng phạt mà làm nhà văn để bóc phốt về luật thì sai càng thêm sai
 • xetotdotcom
  Càng ngày càng thấy biến tướng. Những kiểu này phải bị tẩy chay mới đúng.
 • khangvu
  Mình cũng muốn thành trọc phú dốt nát ntn. Có cách nào ko ạ
 • yanfelix0_0
  Bản chất của Khoa là không có ý xấu.

  Nhưng cách đặt title thì là sai.

  Việc pt quá nhanh sau vụ Aroma khiến cho Khoa chưa thể nhận thức được tầm ảnh hưởng của bản thân dẫn đến những sai lệch trong cách đặt title cho nội dung của mình.
  • equalizer
   @yanfelix0_0 b vào đảng lâu chưa?
  • kidrom
   @yanfelix0_0 Không có ý xấu? Đăng video về hành vi bất lịch sự, không hiểu người ta nói gì mà tự "dịch" thành người ta khóc lóc, năn nỉ ăn trong khi bị từ chối phục vụ, là không có ý xấu?
   Youtuber triệu view từng rùm beng với vụ Aroma mà không nhận thức được tầm ảnh hưởng? Và không nhận thức được thì có quyền bất lịch sự và làm nội dung sai sự thật ạ?
  • yanfelix0_0
   @kidrom : vụ Aroma là Khoa nó đúng hoàn toàn cái này ko bàn. Mọi người có ấn tượng xấu ở vụ đó vì Cdm làm quá là vote cái Resort đó 1* nên gét lây sang người làm review thôi.

   Còn nếu bạn để ý và theo dõi cậu này lâu thì thấy tính nó tếu tếu vậy chứ ko phải người có ác ý.

   Dĩ nhiên là mình đồng ý cái Title của video này là sai chứ ko đồng tình. Cái nào ra cái đó.
 • contranos
  Youtube dạo này cũng chăm push view cho mấy cái giật tít thế này lắm
 • DNM
  Đôi khi cũng như con ếch chết trong nồi nước đang nóng dần. Cậu Khoa này bản chất không phải người kiêu căng hay trọc phú. Nhưng chính cộng đồng mạng đã đẩy cậu đến ngưỡng của sự ko chấp nhận được.
 • HansNam
  muốn xem thử xem cái clip có gì mà ầm hết cả lên. Thấy dài gần nửa tiếng lại lẳng lặng đi ra
 • molym
  Vụ này khá căng nha, cộng đồng người việt osaka đang loạn cả lên vì cái cậu pub này, trước tưởng trình inh lịch cao siêu lắm cơ, ai dè cũng chỉ bập bẹ thôi,còn tiếng nhật thì k biết ai sub cho đọc ngu cả người
 • khanh226
  Xem mà sôi hết cả tiết - đã không biết tiếng nhật thì nhờ 1 vài bạn đi dịch cho - cứ yes yes no no -người ta đã bảo là không phải đồ vật để xem nhìn roiif mà cố tình quay - chị nhân viên mà biết vụ này chắc trầm cảm mất - ở nhật chụp ảnh chung nhưng khi úp lên mạng( fb, ins...) thường vẫn phải làm mờ/che mặt người chụp cùng - đúng là giàu kiểu trọc phú
  • graprex
   @khanh226 Dĩ nhiên là xấu xí.
   Nhưng nhìn dưới góc độ cảm thông.
   Đừng so sánh giữa người đã từng tiếp xúc, biết tiếng Nhật, rành văn hóa Nhật với cái người chẳng biết cái chết gì.
   Nếu muốn sách mé thì nên tự đưa mình vào hoàn cảnh tương tự, đến 1 đất nước xa xôi, lạ hoắc lạ hua. VD Trung Đông, hoặc vùng đất của mấy ông thổ dân mà tự tin mình có khả năng hành xử phù hợp 100% với văn hóa bản địa - ko bị mắc lỗi thì hẵn sách mé.
  • gomugomu1410
   @graprex không nói chuyện bt tiếng Nhật. Nội cái cách giật tít là không chấp nhận được rồi. Lập lờ nước đôi & quá xúc phạm người khác. Kể cả là không có ý gì. Vô tình làm sai mà gây ra chuyện cũng bị trả giá. Cho chừa cái thói tùy tiện.

   Còn theo logic bình thường thì chả nhân viên nào khóc khi thấy người quay phim không được ăn cả ????
   Ai có công việc người đấy. Quay phim làm phìm chuyện quá phổ biến chị kia có phải thổ dân đâu mà không hiểu người ta đang làm việc. Đi du lịch tận Nhật nước đắt đỏ nhất tg, vào nhà hàng đắt tiền thì đều là người đủ ăn cả , có chết đói đâu ăn hay không sao nhân viên phải khóc. Lấp liếm kiểu trẻ con.
  • equalizer
   @graprex ở xứ nào thì cũng không có chuyện lăm lăm cái camera vào mặt người khác như thế. B đừng lấp liếm bằng cách đổ tại khác biệt văn hoá, phép lịch sự cơ bản như thế không biết thì chỉ có thể tại NGU
 • invokermdog
  vấn đề có cái mẹ gì đâu mà đu trend ghê thế? Ông bà biết văn hóa, nó không biết thì nhảy vào khoe mình thông thạo văn hóa Nhật ah?
  cu Khoa này nó tếu tếu thế thôi chứ có xúc phạm hay quá đáng gì đâu mà các thím chửi nó kinh thế?
  Các ông kêu nó trọc phú? Nó trọc phú kiểu gì? thế nào là trọc phú? Hay phải đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, bằng tiến sĩ, đi du lịch nước nào là thông thạo văn hóa nước đó mới đc?
  Trước đây thằng khá bảnh, huấn hoa gì bị quan trên bế đi giang hồ giang nắng các kiểu làm youtube các ông không lập page ra chửi cho phải đạo tý, trình IT cao report chết cụ nó đi cho đời nó sang
  Giờ bâu vào chửi thằng cu này thấy chán quá trời
  Haizzz
  • equalizer
   @invokermdog b có vẻ thích lội ngược dòng? Thấy cái sai mà im im như b mới là ác
  • traitrambom
   @equalizer cái sai của cậu này chỉ là đặt tít sai làm mọi ng hiểu lầm, còn ý thì chả có mẹ j. Xem clip có j đâu mà nhộn hết cả lên? Bọn GATO cố tình dìm hàng cậu này.
  • Sushi246
   @invokermdog nhiều thành phần hài lắm, ko bao giờ dám mở miệng ra đầu tiên vì sợ vạ miệng, nhưng khi có trend rồi thì đu nhanh kinh hồn bác ạ.
   Cái tít đúng là có bị lệch lạc đôi chút, ai cũng hiểu là để câu view, nhưng cu Khoa này trong clip cũng đã nhiều lần giải thích rằng ko thích mình ngồi còn người ta quỳ phục vụ, nhìn trịch thượng, tư tưởng này của cu e thấy rất ok mặc dù đó là văn hóa của Nhật.
  • gomugomu1410
   @traitrambom đặt tít kiểu đấy là cố tình làm mọi người hiểu nhầm. Chẳng có gì vô ý cả. Người ta gọi là giật tít vô văn hoá.
   Mà thấy nhiều kiểu giật tí vô VH rồi mà chưa thấy cái nào mất dạy như cái này ( xem có 1,2 clip trước thấy cậu này khá thiện cảm vì ăn nói điềm đạm. Nhưng lần này quá sai đáng ăn chửi cho chừa nói tùy tiện xúc phạm người khác rồi kêu vô ý)
  • sinhbk
   @invokermdog thằng ku này mình cũng thấy hài hài tếu tếu, chịu khó cập nhập lịch sử bản địa. Chưa thấy ai từ trước tới nay review du lịch-ẩm thực mà rành mạch như ku này ( quan điểm cá nhân ). Đôi khi “đùa hơi quá” tầm hiểu biết chút, nhưng chung qui vẫn là người review có tâm. Trong chuyến hành trình ở Nhật có đoạn bạn này mừng rỡ nhận ra có quán mì ramen gì đó do đồng hương phục vụ, nhưng...khi thấy họ sẵn cầm cây đũa và chỉ thẳng mặt du khách: no photo. Đấy nhìn chán hẳn.
  • biitit
   @invokermdog cái title với thumb click bait thì nhiều thằng làm lắm. Có vẻ Khoa lần này khá thành công về khoản viral cậu Khoa này cái mặt ghét ghét từ ngày xưa chưa nổi cơ, từ cái video đi mua đồng hồ bên Thượng Hải. Nói chung là động vào mấy đứa người nhật nói tiếng Việt thì nguy hiểm lắm, ko biết lần này là dữ hay lành.
  • invokermdog
   @biitit mình có thằng em chơi từ nhỏ y chang cu này. Nhà rất giàu, tính tửng tửng vậy. Ai dưới cơ nó nhìn rất ghét nhưng thực ra nó cứ thế chẳng ác ý hay dè bỉu ai cả.
   Các thím khó tánh quá cứ thích vinasoi làm chi
   Bản thân bên kia họ cũng biết là khách du lịch. Chắc gì họ đã quan tâm thái độ tếu tếu thằng cu này đâu mà VN mình bâu ra chửi nó chi
   Phải văn nghệ sỹ người công chúng đâu mà xét nét bác nhẩy ????
  • domain
   @invokermdog toàn thấy bú fame là chính, chửi hôi là mười.
   Nhưng nói riêng về bài báo, đặt tít chửi trên mặt báo chính thống...không biết có kiện tội phỉ bán và nhục mạ người khác đc ko?
   @kunboi256 bác cho xin ý kiến
  • kunboi256
   @domain kiện dân sự dc như anh Tam kiện TT bình thường. Nếu Khoa rảnh thu thập chứng cứ thì Khoa chứng minh thiệt hại (có thực) xảy ra với chính Khoa, yêu cầu bồi thường thiệt hại tương xứng. Còn nếu Khoa cảm thấy có tổn thương nghiêm trọng hơn thế thì Khoa đến công an quận Phú Nhuận tố giác tội phạm cũng dc, dc hay không thì công an họ phải thu thập chứng cứ từ đó mới xét có thể xử phạt hành chính hoặc hình sự,
  • invokermdog
   @kunboi256 đệch, chú giỏi thiệt hay Sơn Đông mãi võ đấy
  • kunboi256
   @invokermdog tất cả chỉ là chém zó
 • graprex
  Chả hiểu có cái vẹo gì mà thiên hạ sỉ vả.
  Đoạn đầu quay chị phục vụ vẫn cười nói như việc quay phim ko thành vấn đề, đoạn sau thì như chị chú ý đến người nữ ko chịu ăn, cứ trỏ tay mời ngồi xuống ăn suốt, mãi sau mời ngồi ko dc rồi bảo stop please...1 chuỗi sự việc dẫn đến hiểu nhầm, chứ ngay từ đầu chị này trỏ camera kêu stop thì đã dễ hiểu.
  Cha pug này ko biết tiếng Nhật, review thì ngay tại chỗ - giọng oang oang ra đấy thể hiện cái sự hiểu lầm nó diễn ra ngay tại lúc đó rồi chứ ko phải là kiểu thấy thiếu kịch tính nên về lồng tiếng thêm cho xôm. Thuần túy là hiểu nhầm thì bươi móc làm gì,
  Bao giờ nó biết tiếng Nhật mà cố tình hiểu láo thì hẵn trách.
 • haizz
  Tít chuẩn
 • toplinkhay
  Phụ nữ nhật nó quỳ bú c trên film cũng đẹp vãi ra
 • duypnn
  Ngày trước vụ resort bao ông trên đây chửi tôi giờ mới thấy vấn đề của thằng này.
 • StandByMe
  dốt ko phải là cái tội, nhưng dốt mà cứ tưởng mình giỏi và ba hoa thì mới gây ra tội. Ko biết, ko hiểu thì nên tìm hiểu chứ đừng luyên thuyên
 • chien_png91
  Các bác room rả thế em lại phải vào xem cụ tỷ nó ntn rồi... Lâu rồi em ko có thg xem Youtube )
 • trannam7988
  Đi đến đâu gây tai tiếng đến đó...mọe...
 • kspm
  Á, các bác cứ làm quá lên làm gì nhỉ, bảo người ta trọc phú hay dốt thì cũng hơi sai hay sao ý. Mỗi người tự chọn cách cư xử được mà, tốt hay xấu thì tự xung quanh mọi người thể hiện ra, nói chuyện văn hoá hay ý tứ gì cũng là vui vẻ thôi.
 • vu_cvn
  Biết là hỏi ngu nhưng em vẫn mạo muội hỏi các bác. Khoa pug này là thằng nào vậy? Xem ảnh lạ hoắc..
 • biitit
  Bọn lều báo như tuổi trẻ thì cũng câu view dốt nát chứ hơn ai
 • n0b
  Chả biết Khoa Pug nó sai hay đúng, vì tôi cũng chả rành văn hóa Nhật lắm, nhưng chỉ sai khi nó biết mà vẫn làm.
  Với lại tôi hỏi thật, các ông là cái mẹ gì mà phán xét cả nhân phẩm nó vậy?
 • vantaitanthanhloi
  hahaha mà cu cậu này tự dưng lên hot mấy lần tào lao nhỉ. Video cũng chả có gì hay ho, được cái là thật, méo dàn dựng. Dở cái là hay nói nhảm nhỉ, xàm xàm hahaha từ lúc có vụ đánh giá 1* cái thôi méo xem
 • kedienro
  Sau clip này Khoa Pug đã được cộng đồng người Việt có văn hóa đưa lên làm người đại diện của VN đi du lịch khám phá Nhật Bản
 • taihai
  Toàn bố đ** xem video mà chỉ nhìn mỗi cái tít là chửi nó như đúng rồi.

  Tâm lý bầy đàn thật đáng sợ.
Website liên kết