5 Bình luận
 • atcm
  Đầu tháng 12 mình định đi Bình Liêu, có còn đẹp không vậy chủ thớt. Nhân tiện mình bay vào Vân Đồn và loanh quanh ở Quảng Ninh 6 ngày, có ai có thể giới thiệu cho mình 1 lịch trình sơ bộ không ạ, thấy vé máy bay rẻ nên đặt mua, chưa có kế hoạch gì cả
  • soskhanh
   @atcm Bình Liêu trước em đi thì đẹp kiểu hoang sơ, núi rừng bạt ngàn thôi chứ hơi vắng, muốn thuê nhà nghỉ cũng chỉ có ở thị trấn thôi.
  • soskhanh
   @atcm
   @atcm không rõ bác thích du lịch kiểu gì ạ?
   Quảng Ninh có:
   - khu Yên Tử, gắn liền với quần thể di tích và danh thắng Yên Tử bao gồm một hệ thống các di tích lịch sử văn hóa gắn liền với sự ra đời, hình thành và phát triển của nhà Trần và thiền phái Trúc Lâm ở Việt Nam. Bác có thể leo núi lên Chùa Đồng (có cáp treo). Leo chân thì cỡ 4-5 giờ cả lên cả xuống. Cáp treo thì chỉ mất cỡ 2-3 tiếng. Phía dưới khu danh thắng có khu nghỉ dưỡng Yen Tu Legency, phong cách kiểu thiền. Ở gần đó còn có chùa Ba Vàng dưới sự trụ trì của sư thầy Thái Trúc Minh
   - Vịnh Hạ Long. Chỗ này thì khỏi nói rồi ạ. Bác có thể đi tàu ngày khám phá vài điểm trên vịnh. Thời gian 4-6 tiếng tùy tour. Bác liên hệ @supersliver để có thêm thông tin các tour ngày trên vịnh. Hoặc nghỉ đêm trên vịnh cũng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, cái này bác @cuong205a nói sẽ rõ hơn. Nghỉ đêm có thể 1 đêm hoặc 2 đêm.
   - khu Sunworld có: công viên Rồng (trò chơi cảm giác mạnh, giá hiện giờ là 50k) và cáp treo + vòng quay mặt trời, ngắm toàn cảnh Hạ Long (giá hiện giờ là 100k)
   - Bảo tàng Quảng Ninh: tìm hiểu về quá trình khai thác than ở Quảng Ninh, văn hóa các dân tộc trên địa bàn Quảng Ninh.
   - đền Cửa Ông ở Cẩm Phả, chùa Cái Bầu ở Vân Đồn.
   - Bình Liêu thì như trong bài có nói. Lễ hội hoa sở có thể diễn ra tầm giữa tháng 12, cụ thể thì em chưa rõ.
   Quanh quanh vịnh có bác @downfall biết nhiều hơn nhưng bác ấy tạm nghỉ linkhay một thời gian rồi...
  • soskhanh
   Bác có thể tham khảo thêm thông tin du lịch Hạ Long ở đây nữa:
   https://reviewhalong.com/
Website liên kết