1 Bình luận
 • benco02
  Bàn Trà Điện Là Gì?
  Bàn Trà Điện Thông Minh là sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc đá như: Hồng mộc, Mun đen, Cánh gà, đá tự nhiên… được chạm khắc tinh tế kết hợp với mặt bếp kính cường lực chịu nhiệt. Các linh phụ kiện cao cấp giúp tiết kiệm điện năng, an toàn và dễ sử dụng. Hệ thống điều khiển thông minh chỉ cần thao tác chạm nhẹ vào các nút cảm biến là ta có thể nấu và giữ nước luôn sôi. làm nóng chén khử trùng dụng cụ. Đầu bơm tiện dụng có khả năng linh hoạt xoay 270 độ giúp điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Công nghệ hiện đại kết hợp với phong cách đơn giản, cổ điển mà không làm mất đi “cái mộc” của người thưởng trà.

  Cấu Tạo Bàn Trà Điện Thông Minh
  Bàn Trà Điện Đa Năng được giới uống trà sử dụng từ rất lâu rồi nhưng du nhập và Việt Nam được khoảng 10 năm. Sở dĩ được gọi là Bàn Trà Thông Minh là vì cấu tạo của nó.

  Bàn trà gỗ mặt đá hoặc mặt gỗ
  Bếp từ chạy điện : Bao gồm ấm siêu tốc, phần bếp có thể có vòi nước tự động lấy nước từ nguồn cấp nước, có những bản vòi có thể tự động quay góc 270 độ, có những bản lấy tay xoay vòi nước.
  Bộ Ấm, Trà cụ , chén tống, chén quân , lọc trà….
  Nhưng đổi lại rất phù hợp với những văn phòng , công ty , nơi cuộc sống rất bận rộn nhưng gia chủ vẫn muốn dành cho mình vài phút thưởng trà.
  Cách Lắp Bàn Trà Điện Đa Năng
  Cách lắp đặt bàn trà rất dễ, các sản phẩm đều được Nội Thất Đại Lợi làm hướng dẫn lắp đặt sử dụng bằng Video.

  Bước 1: chỉ cần xếp các linh kiện theo hướng dẫn
  Bước 2: cắm điện test thử
Website liên kết