24 Bình luận
 • viator
  chả hiểu lol gì
 • cryptovn
  Lại có vụ j hot thế các cụ
 • linhsoi
  thế đ ếu nào em cực ghét cái thể loại đàn ông vặn vẹo, chấp nhặt, tranh cãi những thứ vô bổ. Thời gian đấy đi lau cái bô ngồi cho nó thoáng đít còn có ích hơn.
 • haizz
  tốt nhất im lặng, sức mạnh CĐM ghê thật
 • Laughing
  haizz, không biết Robert Chen là ai luôn
 • K2T2
  Rẻ tiền
 • iloveyouso
  E thấy cái bạn chen này cũng chẳng sai cái gì, ngược lại câu hỏi về mèo của bạn kia lại không dc lịch sự cho lắm, không phải bởi chỉ vì câu hỏi mà nó còn liên quan tới nhiều thứ khác, vd như mức độ quen biết, không quen không biết tự dưng hỏi về các vấn đề cá nhân ai muốn trả lời? Tất nhiên sẽ có người sẽ nghĩ một câu hỏi đơn giản trả lời có tốn bao nhiêu thời gian và có mất gì đâu, nhưng mỗi người một suy nghĩ mà, ai cũng có quan điểm của mình. Chưa kể về giá trị tinh thần, vd con mèo là 1 món quà tinh thần, dc người khác cho tặng, nó có một ý nghĩa nhất định nào đó thế nên hỏi câu "bạn mua nó ở đâu" cũng có thể khiến người đc hỏi không thích. Và vứt lại 1 câu thanks cũng tương đương mang một chút kém lịch sự trong giao tiếp. Vd type 1 câu "Mình xin lỗi vì đã làm mất thời gian của bạn" thì ắt hẳn đã không có 2 dòng phía sau rồi (cái này chỉ là lý thuyết thôi, vì e mà nhận dc câu trả lời như kia chắc em nhảy vào e chửi đổng nhà nó lên rồi).

  Tất nhiên sẽ có bác nghĩ không muốn trả lời thì thôi cần gì phải nói, nhưng thử nghĩ 1 chút về việc bác hỏi người nào đó bằng tin nhắn, tình trạng nó là "đã xem" nhưng lại méo có câu trả lời nào thì các bác có tức không, có cảm thấy mình bị coi thường không. Chung quy 1 việc chẳng có gì lại xé ra thành có gì, và lỗi thì không thuộc về bạn chen kia.

  Ps: e sẽ mang post này sang face để nhận gạch đây
  • gwens83
   @iloveyouso xét mặt bằng giao tiếp trên mạng hỏi chỗ mua mèo thì người ta cũng thường hỏi thế thôi. đó là chuẩn bt của sự giao tiếp, 10 điểm thì chả phải, song quyết cũng chả 5,6.

   thế mà câu trả lời của chú kia thì rõ ràng có tính thách thức và gán ngta vào cái thế kẻ làm phiền, cái kiểu bực dọc xẵng giọng và trịch thượng. Khi đó thì con kia nó trả lại thanks là cũng đáng thôi, nhẹ chán, thằng này lại còn phải rườm thêm: bạn ko có thứ mình muốn này nọ .

   nghe chả giống như con này làm phiền bắt chuyện thằng này mà thằng này đến tháng muốn kiếm ai để xả, con kia bỏ đi vẫn phải kéo lại để chửi rốn ấy.
  • htt46
   @iloveyouso với mình con gái hỏi chuyện auto không sao . Không thích thì không cần trả lời, không cần thiết phải vặn vẹo người ta như vậy, chắc rảnh quá
  • ntmj27
   @iloveyouso vde lớn nhất là bạn kia post cái tin nhắn lên, còn không che tên tuổi địa chỉ bạn gái kia.

   Về quy chuẩn chung bạn gái kia cũng tương đối lịch sự (có thể bạn kia thấy hơi bất lịch sự nhưng quy chuẩn đám đông là có), bạn ý dừng ở sau câu thank là ổn nhất, choang thêm 2 câu kia là tỏ vẻ hơi bắt bẻ quá, nhưng cũng chỉ là chuyện riêng. Có điều chết là bạn ý lại post lên face, rồi ko che thông tin, theo quy chuẩn đám đông thì đó là hành động làm bẽ mặt bạn gái kia, ăn gạch cũng ko quá sai. Phải cái Giang Cư Mận dạo này gấu chó quá làm cho mọi thứ nó ầm ĩ lên vô nghĩa
 • vthoang1986
  P**** cat đó bác
 • vthoang1986
  Pu ssy cat đó bác
Website liên kết