8 Bình luận
 • MadeInUSA
  Tòa án cà khịa cái bộ y tế thế mà k mần gì à.....
 • NAD
  Thích tit phụ, ko thik tit chính, luật pháp vn phạt quá nhẹ ko đủ sức dăn đe
 • akhang
  Phạt quá nhẹ. Xong vài lần 2/9 là giảm án ai về nhà nấy, khéo chỉ dc 5 năm.
 • vinhhung
  Giờ bắt đc hàng giả gì, tích lại rùi cho bọn này xài. Gạo giả, hay thuốc giả cho bọn này uống thôi. 17 năm xài hàng đó
 • NhinChiRuaChu
  Nếu như bọn này nói đúng thì VKS đang luận tội sai thì phải.
  Hàng thật nhưng giả nguồn gốc, xuất xứ Canada để ăn chênh tiền giá thuốc (Thuốc Canada đắt hơn thuốc Ấn độ).
  • SuperSliver
   @nhinchiruachu thuốc Canada đắt gấp 5 lần thuốc Ấn, chất lượng chắc chắn cũng sẽ khác, đem thuốc Ấn tráo thành thuốc Canada thì không phải là thuốc giả thì còn gì nữa cụ!
  • NhinChiRuaChu
   @supersliver Bộ Y tế và các luật sư bào chữa cho các bị cáo cho rằng lô thuốc có nguồn gốc từ Ấn Độ, chỉ bị giả xuất xứ Canada và nhập về Việt Nam chứ không phải thuốc giả.

   Trong khi đó, đại diện Viện kiểm sát nhận định việc Bộ Y tế tự cho cán bộ đi Ấn Độ trong 4 ngày nhưng thu thập được rất nhiều thông tin, được hợp pháp hóa lãnh sự, là không khách quan. Lý do là vì Cục Quản lý dược Bộ Y tế là đơn vị cấp phép cho VN Pharma nhập lô thuốc, hiện cục này cũng đang bị điều tra.

   Theo VKS, ý kiến của Cục Quản lý dược cho rằng H-Capita kém chất lượng chứ không phải thuốc giả là bao che cho các bị cáo. Cho rằng các chứng cứ cục này đưa ra về nguồn gốc lô thuốc chưa được cơ quan điều tra Bộ Công an thẩm tra, VKS đã không sử dụng để đánh giá.

   Trong khi đó, các luật sư cho rằng trách nhiệm của VKS là thẩm tra chứng cứ, việc VKS không chịu thẩm tra chứng cứ là "thiếu trách nhiệm’’.
   --> Có chứng cứ mới nhưng không chịu kiểm tra, hình như VKS luôn cho mình là đúng thì phải.
 • pipi_map
  Ảnh hưởng đến sức khoẻ, biết là thuốc giả vẫn ăn lời kinh khủng thế mà có mười mấy năm. Chán không thốt nên lời. Sao các nước khác những gì đụng chạm đến sức khoẻ, thuốc họ làm căng lắm, chứ như vầy lá sẽ còn việc tương tự. Chục cuốn lịch xong đút tiền mỗi năm thì còn khoảng 4-5 năm. Làm được bao nhiêu tiền...
Website liên kết