7 Bình luận
 • dongtataydoc88
  Kinh thật. Full thể loại, hardcore, softcore, watercore
  • oangcho
   @dongtataydoc88 like vì xíu nữa có người kêu ông vô cảm ^^
  • hxnb
   @oangcho em Ko hiểu ông trên viết thế nữa đồ khốn nạn
  • oangcho
   @dongtataydoc88, @hxnb ài không định viết nhưng trả lời ông em vậy, vì nay quá giấc. Tôi cũng vừa bị chủ tịch quạt vì giống ông bạn bên trên cmt theo kiểu vô nhân tính . tôi cmt vô cảm thật tôi nhận, nhưng ngoài đời tôi chắc chắn không khốn nạn lắm đâu ^^. Còn hỏi tại sao lại nói thế ư? Bạn thông cảm bọn tôi cũng có tuổi rồi ngồi lê cái linkhay này từ hồi mới thành lập. Ngày nào cũng đọc báo đọc nhiều đến nỗi chả có gì đọc. Ngày nào cũng cướp giết hiếp. Cái gì cũng vậy làm nhiều nó quen thấy nhiều nó nhàm. Giống kiểu Xem phim nhiều thấy phim xàm, bác sĩ mổ nhiều thấy người với gà vịt như nhau. Nên nhiều tin các bạn thấy to tát nhưng với tôi không phải vậy.
   Còn cái link bên trên t* c** cái thằng nhà báo còn cố gài thêm cụm từ " cả dưới sông" để câu thêm view.
   Ngày xưa đến linkhay để tìm góc nhìn mới đa chiều giờ ở lâu linkhay thật ra cũng không còn như xưa nữa. Mấy cậu bây thì chỉ nhăm nhăm tranh luận hạ bệ đc kẻ khác để nhoi lên cho có cảm giác thành tựu. Hehe đúng là chả ai mãi cuốn hút.
   Gọi hồn tên dongtataydoc88 phán xem ta nói đúng không?
   Sẽ có tên phán ta đang ngụy biện. Trả lời luôn cho khỏi mất công ừ ngụy biện đấy có vấn đề gì không. Từ mai thoát acc về làm người xem thuần túy cho nó bớt sân si. ^^ mình là người đọc chứ có phải người phán xét quái đâu. Dạo này sa đà quá.
  • dongtataydoc88
   @oangcho e có đọc bài đâu, đọc xong tus của bác vào comment .
  • TuyPhong
   @oangcho các nhà hiền triết từ 2012 giờ đã ở ẩn gần hết rồi! Nhờ!
   Linkhay giờ chỉ còn cái xác không hồn cho những ngày cuối!
Website liên kết