5 Bình luận
 • phonglee2404
  tuyệt ????
 • kunboi256
  Khiếp đọc cm thấy ném đá nhiều thế nhỉ? Cầu này sớm muộn cũng phải làm để nối khu q1 với ĐTM TT, dự án sai phạm thì cũng triển khai cmnr, // làm tiếp với lôi đầu ra trảm thôi, chứ bỏ hết mới gọi là siêu lãng phí. Chưa kể đầu q1 cũng cách phố đi bộ Nguyễn Huệ mấy trăm mét, không khí hai bên đi sang cây cầu là thấy khác biệt liền nên người dân có thể lựa chọn đi dạo, đạp xe. Là 1 người sáng cuối tuần hay lượn xe vòng vòng trung tâm thì e đồng ý.
 • x1tret
  Mọi người comment bức xúc chủ yếu vì những chỗ khác thiếu cầu gây kẹt xe nghiêm trọng. Ko lo giải quyết mà xây càu đi bộ ko đáp ứng nhiều nhu cầu và ko giải quyết được vấn nạn j hiện tại. Tương lai thì chắc cũng còn lâu lắm vì metro giờ vẫn đang treo ko thời hạn.
  Em cũng hay di làm và đi về qua lại giữa q4, q5, q8 phải nói là kẹt xe khủng khiếp. Thêm cầu ở nhg chỗ này thì tốt hơn nhiều.

  Riêng về cầu đi bộ thì em sợ ăn bánh vẽ lắm. Có 1 cái nối q4 và q1 đó, dơ bẩn và khai mò 2 đầu cầu. Và chẳng mấy người đi. Với ý thức người dân và khả năng quản lý hiện tại em ko tin tưởng lắm về cây cầu mới này
  • minister
   @x1tret chuẩn. chửi là đúng chứ j, kênh tẻ 2 thì om 7 năm nay k làm, nguyễn tất thành và kênh tẻ kẹt cả ngày bao năm nay

   cầu này chỉ béo tourist và khu thủ thiêm, còn dân chả đuợc lợi gì.
   chả ai dở hơi đi bộ sang thủ thiêm cả.

   vì ngay cả hạ tầng ở q2 cũng làm rất vớ vẩn, đi xe máy hay xe hơi đều lòng vòng do tuơng con đại lộ Mai Chí Thọ vào xẻ ngang. khu dân cư thì phân mảnh 2 bên đuờng, đi bộ sang rồi đi tiếp = gì thế?
 • h2tn1987
  đóng đống tiền chỉ để đi bộ từ bên này sang bên kia sông?

  quan trọng là người dân có đi hay không; chứ cầu nào mà chẳng thế.
Website liên kết