36 Bình luận
 • huongtruong
  cái khuôn mặt nhìn thật kinh dị
 • phanvanhau11
  nguồn thím ơi
 • chipheothoinay
  đời vẫn còn nhiều người ngu muội
 • ketsuda
  Lúc đầu thì ngon lắm, nó cho nhận hàng trước bán được mới thu tiền thì bán ào ào (cò mồi của chúng nó mua hết) rồi nó cho 500k - 2000k tiền hoa hồng. Xong nó gạ nhập thêm hàng đi, hoa hồng cao hơn.... lại vòng xoay như cũ (cò mồi của chúng nó mua hết) lần này kiếm được 5 - 10 triệu.

  Tham nữa vay mượn gom góp nhập 1 lô hàng độ 50-200 triệu được chiết khấu luôn 30-50 triệu và kết quả là ôm luôn hàng.
 • fast_furious
  Cũng là nguồn gốc của các thể loại thám tử online, bác siz online, cảnh sát online...
  Vụ éo nào cũng gần nhà em, gần nhà bố vợ ông anh rể con nhà chú họ kết nghĩa với bà chị đằng ngoại
 • xiu9574
  Nhìn mấy cái livestream ấy, nó bán kem trộn, nó dùng nhìn kinh dị vl mà lắm ng vào hỏi mua. Không hiểu nổi những lúc này não của những ng mua hàng thông minh đặt ở đâu
 • traitrambom
  E vừa copy đăng lên face của e. Để cho cái bọn nó sáng mắt ra????????????
 • Nhimxxu
  Tụi này mê hoặc mấy bà bỉm sữa bài bản lắm, ban đầu nó bảo đăng thử bán thôi, hàng bán ầm ầm, toàn chân gỗ vào khen, đặt hàng cho, bắt đầu ngấm, bỏ tiền ra nhập vì phải nhập mới đc giá tốt với lại đc cái mã đến lúc nhập hàng rồi xong mới méo mặt vì làm gì còn ai mua nữa ))
 • BlackParma
  Chả hiểu sao cty mình, rất nhiều đứa ngồi làm rảnh rỗi xong lại nhảy qua bán hàng online.
  Không tập trung vào chuyên môn, tăng lương kiếm tiền mà cứ thích buôn ?
 • lysa6789
  Em trích nguyên trên BEATVN
  [quote]

  Mấy chị bán kem trộn thi nhau lên Boss, hình thức thì không khác gì đa cấp trá hình. Nhưng chẳng hiểu sao vẫn nhiều người bị lừa như vậy.
  "Mình có con bạn nó ngốc nghếch một cách thần kỳ nhập một lúc 150tr tiền hàng về để lên cái chức đại lý phân phối khu vực. Giờ ôm đống hàng bán đ' ai mua, hàng để ngập nhà. Mình ý kiến thì nó lôi hợp đồng ra rồi bảo công ty sẽ hoàn lại cho nó 50tr mà định mệnh mấy tháng tiền chưa thấy đâu. Nó gọi điện lên kêu ca thì bị tổng boss cấm đặt chân đến công ty luôn "

  Thi thoảng nó Boss làm cái kèo tặng Iphone X tầm 25tr cho chị nào nhập nhiều hàng nhất. Cuối cùng mấy chục chị em tham cái iphone, bà nào cũng bỏ ra ít nhất 5-70tr chuyển khoản cho để lấy hàng. Còn iphone thì đã được cơ cấu mnr. Và rồi ôm cả trăm triệu tiền hàng đắp chiếu cẩn thận để đấy.

  Rồi hàng đó đi đâu...? Lại đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ :

  - Ngày online 3 tiếng tháng kiếm 20tr

  - Đãi ngộ cao, tặng tiền, tặng điện thoại, tặng vé đi du lịch....

  Và rồi lại đánh vào trực tiếp lòng tham của mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp được 5-10tr lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50-100tr tiền hàng tồn.

  Xong các mẹ ctv đăng bài bán...Làm đ' có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm. Mấy Boss tiền cứ thế đổ vào, giàu lại giàu thêm. Các mẹ ở đáy đường dây ôm hũ kem trộn cho dòng họ bôi từ năm này qua năm khác mãi không hết :v
  Vào fb mấy Boss, mấy em đại lý 10 em thì 11 em khoe tiền. Tại sao nó phải khoe tiền? Đó là vì nó muốn cho các mẹ thấy tiền dễ kiếm, vì thế mà phải nổi lòng tham. Rồi các chị sẽ ảo tưởng mình sẽ kiếm được nhiều như nó. Nhưng các mẹ có biết càng như vậy lại càng lừa đảo.
  Tổng đại lý nó bán cho bọn đại lý có hợp đồng hẳn hoi, trong đó với những cam kết nghe mủi lòng nhưng cuối cùng chẳng làm gì được nó đâu..
  Cái tiếp theo là thất đức, ôm hàng không bán được thì chỉ có đi lừa người khác. Người ngoài không lừa được thì lừa đến người nhà, người quen. Xong đem toàn cái loại phế phẩm sặc mùi thuốc tẩy để họ dùng...
  Tiền từ các gà mái chuyển về, Boss dùng đi nâng mông, sửa zú, đại tu một số chỗ....
  Boss đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc, xong về Boss đẹp như nàng Bạch Tuyết, tuần 7 ngày thì 4 ngày Boss đu đưa trên bar múa quạt với các chú lùn. Các mẹ bỉm sữa nhìn vào cứ tưởng nó dùng kem trộn mới đẹp như thế rồi cứ ước cứ mơ )))
  Cuộc sống của Boss như giới thượng lưu. Ăn vài ba câu chuyện các chị em nhìn thấy sướng đếch chịu được, lại thi nhau nhập hàng để tiếp cận gần Boss hơn, để Boss cho hưởng tí sái mà không biết rằng chính mình đang rút máu của mình cúng cho Boss..
  Vậy nên lừa đảo theo hình thức đa cấp không bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi

  ( Trường Lê Người Trong Cuộc )
  -ntđ-
  #BeatVN #kemtrộn
 • paduc83
  Còn trà giảm cân tăng cân nữa
 • seler_00
  Kinh vê lù
 • nambun
  Em không cổ suý hay phê phán. Chỉ thấy cái gì cũng có 2 mặt của nó. Thực chất cũng chỉ là nghề bán 1 sản phẩm thôi. Không có gì mà to tát hay hoành tráng cả. Nếu bán đúng kiểu hàng online thì thu nhập vừa phải.

  Còn ở đây là: các chị không có tư duy gì về buôn bán, tiền nong. Bị người ta vẽ ra ảo tưởng và các cuộc đua boss giải này nọ.

  Âu thì, chi phí kinh nghiệm còn rẻ chán so với nhiều thứ khác.

  Không vướng cái này, sau này sẽ là nhà là sổ đổ, là sổ tiết kiệm.
 • danangreview
  mới đọc ở đâu đó trên facebook lúc sáng, nghe có vẻ các Boss thất đức quá. haizz....
 • datskyper
  kinh, đm nhìn có còn là cái mặt ko? tưởng là cái bánh tráng mè chứ
 • phuongnama
  đm thế mà hôm bữa có bà chị còn bật lại mình, vì bả nói bán được lắm, mua được xe hơi đồ này kia rồi : ))
  • phuongnama
   @quynhvu86 Ngày xưa mình làm marketing cho bà kia bán mầm đậu này, đm giờ bả đã mua cái nhà - biệt -thự ở Hà Lội, mấy con xe, đầu tư thêm cái villa rồi. Còn các boss chuyên ôm hàng của bả không biết bây giờ ra sao. ĐM suốt ngày bắt đi tổ chức tiệc tri ân, ăn mặc soang chảnh.
Website liên kết