14 Bình luận
 • ne0ltv
  Bị loại vì không ông nào dám cho qua.
 • nhatlamottit
  cũng ko bất ngờ
 • Chungvnid
  Công trình nghiên cứu bao nhiêu công sức, trí tuệ của người ta mà cái bọn tự nhận là cđm vô học hl vùi dập ko thương tiếc, khổ thân ông cụ.
 • Jennyhp
  Em k biết cao xa triết lý gì, nhưng hồi gần vào lớp 1 em tự dạy nó 2 tháng bằng sách của bác, rất dễ hiểu và hay
 • hoidulich
  Nếu ai đã có con học trường quốc tế đúng nghĩa, hoặc được học ở nn thì đây là bộ sách hay
 • sinau
  Phương pháp giáo dục hiện thời chú trọng cho trẻ em kết hợp đồng thời việc sử dụng thính lực trong việc phát âm chữ/từ cùng với việc định dạng chữ/từ bằng thị lực thông qua việc mã hóa sự khác nhau giữa hình tượng của các ký tự. Từ đó tri thức của trẻ sẽ phát triển tăng cao dần.
  Công trình của vị Giáo sư này, ngay từ bước ban đầu chỉ chú trọng cho trẻ em chú ý vào việc phát (từng) âm để phân biệt các âm thanh khác nhau mà không chú trọng đến việc phân biệt các ký tự bằng thị lực. Nhưng đến giai đoạn sau đó, thì học sinh của ông ấy mới bắt đầu tập làm quen với việc mã hóa các ký tự khác nhau. Đến lúc này, thì hiệu quả của 2 cách học này bắt đầu trở lại là ngang nhau. Tóm lại phương pháp của ông ấy chỉ lập dị ở các bước đầu tiên mà thôi.

  Nói nôm na nó như thế này, hệ nhị phân gồm có 2 ký tự 0 và 1, nhưng người ta đã gom chúng trở thành đồng nhất , qui hết về các hình tượng có ký hiệu là ô vuông. Mặt khác lại bảo các ô vuông ấy nên đọc phân biệt thành 0 và 1 !

  Khi chúng ta lập trình, thì chúng ta đều phải cố gắng không viết sai cú pháp, nếu không sẽ bị báo lỗi. Thử nghĩ xem, nếu chúng ta đưa cho trình biên dịch compiler 1 đoạn code mà chỉ toàn là ô vuông giống nhau tất tần tật thì làm sao mà trình biên dịch nó dịch cho nổi !?
Website liên kết