10 Bình luận
 • quanhv
  Ơn Liverpool, Mane và Firmino là những người nhiệt huyết nhất, họ mới là những cầu thủ không thể thay thế chứ không phải Salah
 • whitesenberg
  Một cầu thủ muốn vươn lên tầm siêu sao thì cần phải có những tình huống ích kỷ ntn, với người khác thì là ích kỷ nhưng với bản thân họ thì đấy là cách họ thử thách bản thân. CR7 hay Si cũng đầy những tình huống tn.
  • thotd1709
   @whitesenberg 2 tình huống đấy là ích kỉ của 1 gã tham lam. Kiểu vơ bèo vạt tép. Có thực lực thì trận nào cũng ghi bàn và đem về chiến thắng đi. Như thế khác thành sao lớn. Còn kiểu để đồng đội chờ bóng rồi sút m.ẹ ra ngoài thì thấy quá tầm thường.
  • minryu
   @thotd1709 Lúc đó thì chắc chắn đã thắng rồi, có ghi bàn hay ko ghi bàn cũng chả ảnh hưởng gì đến trận đấu. Nếu tỉ số đang hòa hay đội nhà thua thì sẽ khác. Như Si vs Ro thì bảo là đẳng cấp ngôi sao, còn người khác là gã tham lam, ích kỉ là sao.
  • thotd1709
   Si sút pen nó còn truyền cơ chứ nói gì. Tinh thần đồng đội mới tạo nên live ngày hôm nay chứ phụ thuộc gì salad.
  • whitesenberg
   @thotd1709 sút pen ai cho truyền? Hay ý là nhường? Nhường thì đúng rồi chứ si lùn sút pen để bắn chim à, tinh thần đồng đội tạo nên 1 tập thể mạnh nhưng để trở thành 1 siêu sao thì phải có những lúc ích kỷ. Chả qua quả đấy ko thành bàn chứ thành bàn thì lại có bài kiểu "salah giữa vòng vây của các hậu vệ vẫn lập siêu phẩm"....
  • bangrobe
   @whitesenberg Thứ nhất la "chuyền" chứ ko phải truyền. Thứ hai là sút pen vẫn chuyền được nhé. Nó cũng chỉ là dạng đá phạt thôi. Nói messi đồng đội thì cũng ko chắc đúng, chỉ là 1 kiểu đá pen gây bất ngờ cho đối phương và trận đó dù sao tỷ số cũng đã rất đậm rồi.
   Youtube
 • kunboi256
  kệ, 2 cháu cạnh tranh nhau phát triển cả đội bóng. Ức chế tầm này nhầm nhò gì. Liverpool ngày xưa team bem nhau suốt, Carragirl bóp cổ Aberloa vì muốn Reina găng tay vàng do no hope đua vô địch (con Aberloa sang Real cũng chửi nhau với Alonso 1 đợt nốt ). Liverpool sang TBN đá trước trận cả đội đi bar say xỉn sao Bellamy lấy gậy golf đập Riise lúc về khách sạn, xong trận sau 1 thằng ghi bàn, 1 thằng kiến tạo cho thằng đập mình ghi bàn, ăn mừng kiểu đánh golf cho drama chơi
 • LionCatfish
  Ông nào đá bóng rồi sẽ hiểu. Cứ kiểu thể hiện không hài lòng thế này nhưng đội nhà vẫn thắng đậm thế này thực ra không có gì đâu. A e xuề xòa với nhau cả thôi.
Website liên kết