4 Bình luận
 • dieuhau
  Qua theo dõi mấy ngày nay, em thấy 1 số bác gào thét chửi những người phải đối, cho rằng đuổi là đúng. Cá nhân em thấy như thế này:
  Thứ nhất, Chỗ 2 mẹ con và 1 vài người trú mưa, chỉ là dưới mái hiên sảnh cafe, Không phải lối ra vào xe cộ, cũng không phải là lối vào sảnh chính KS.
  Thứ 2: Tên áo vest đen chỉ chỏ đuổi người trú mua là quản lý chứ không phải bảo vệ. Bác Bảo vệ không đuổi. Khả năng bác bảo vệ bị khiển trách.
  Thứ 3: Hướng tên áo đen chỉ tay là hướng ra ngoài đường, chứ không phải chỉ xuống hầm giữ xe.
  Thứ 4. Loại chó giữ nhà thiếu tình người như thế mà còn bênh được. Đ...éo mẹ.
  • JuraP
   @dieuhau cộng đồng mạng đôi khi khá hữu ích những cũng không ít lần khốn nạn. Giờ em lại đọc báo chính thống nhiều hơn báo mạng. Bị định hướng một chút thấy đời đẹp hơn. Việc của xã hội để xã hội lo, mình lo việc mình còn chưa xong đi comment dạo là vui r
  • iloveyouso
   @dieuhau theo e mấy ngày theo dõi vụ này của bác là vô ích và phí thời gian khi mà bác cũng chẳng có thời gian đi search xem bố cục khu đó như nào, hướng tay người ta chỉ ra sao và cái quan trọng trong video người ta nói như nào bác cũng chẳng care. Chăm chăm vào cái "sự thật" mà cộng đồng mạng vẫn đang dắt mũi. E xin hết.
 • quynhvu86
  Mình nghĩ, vụ này có trách thì trách phía quản lý của khách sạn đã quá cứng nhắc trong quy chế hành xử thôi. Còn bác bảo vệ kia cũng chỉ làm theo đúng chức phận và nhiệm vụ, nếu bác ấy không làm theo thì có khi bị trừ cả tháng lương hoặc có thể còn bị đuổi việc nữa.
Website liên kết