70
Hay
Hot 3 năm trước
linkhay.com
Tặng cà phê các bác
Tặng anh em 20 gói cà phê + 20 hộp sô cô la MISS EDE do cty của em sản xuất, mong nhận feedback. Tiêu chuẩn sản xuất: Rainforest, UTZ,4C, HACCP, ISO
(1599 clicks) Tin cùng kênh Kinh doanh
hoangdanhhuu đã gửi
- 1Hay
- 1Hay
MGG 20% dành riêng thành viên Linkhay mua sô cô la Valentine
Thương hiệu riêng của em.2 Bình luận Loan tin - 1Hay
Bố đơn thân ở TP.HCM từng rơi nước mắt trong đêm
Cho một ngày mới đầy yêu thươngBình luận Loan tin
Comment động viên đồng hương thui, ko có nhu cầu lấy quà ^^
P/S cafe này độ mịn ntn vậy bác.
Ah, mình gửi bác 2 Groups FB (chung nguồn) về Sales/NPP bác có thể tuyển NS hoặc tìm NPP nếu cảm thấy phù hợp.
Vì là Groups FB mở nên bác chịu khó chắt lọc thông tin.
Chúc bác thành công và công ty phát triển bền vững ^^.
Comment động viên đồng hương thui, ko có nhu cầu lấy quà ^^
1. Consistency giữa các style vẽ. Cô gái Ê đê và hạt, lá cà phê đang là 2 phong cách vẽ khác nhau, nên nhìn còn bị chắp vá, tôi đoán là bạn designer lấy stock 2 source khác nhau.
2. Nhìn lại về background sản phẩm xem có thực sự tương thích với phong cách vẽ này không. Chuyện vẽ 2d nhân vật là rất bình thường, nhưng cụ thể style vẽ nó có sang không, có hợp với sản phẩm (focus sự sang trọng hay thân thiện..). Ý kiến cá nhân rằng tôi thâý nó còn bị trẻ quá. Bác có thể tham khảo cách coffeehouse họ vẽ lại bao bì với btstudio.
Các bạn cố lên nhé
Đăng lên mà ko giữ đúng lời thì tự mình hại mình thôi bác ạ!
Bác thông cảm nha!
( em đang nguỵ biện ) hí hí
Bao bì đẹp đấy .
Nhìn sản phẩm đẹp lắm bác, chắc cũng ngon
Tặng quà có khác, cmt lên vèo vèo
Ngày nào sáng chiều em cũng uống 1 ly G7 đều như vắt chanh. Nên bạn cho mình xin vài gói uống thử nhé héhe
- cá nhân: hoangdanhhuu@gmail.com
- cty: gd@edefarm.vn
Hiện giờ mình đang ở Nhật, dự định sắp tới nhập cafe sang bên này phân phối nên đang trong giai đoạn uống thử.
A nguyên bản thì chưa có kế hoạch lên thành phẩm. Nhưng bên em vẫn bán nguyên liệu lâu nay ạ! Có gì coa thể hỗ trợ được cho bác bác cứ email em sẽ sẵn sàng gd@edefarm.vn
- Độn cà phê có đườn kính bé hơn 14mm (cấp thấp) với đậu nành, bắp rang cháy,... caia này theo em nó ko phải cà phê
- Cà phê rang theo 3 cách, rang sơ thì đang ít dùng. Rang vừa Medium và đậm Dark thường đc dùng. Bên em là Medium.
1. Sản phẩm khai thác lợi thế của vn. Em thỉnh thoảng phải mua quà cho các bạn tây, cafe chuẩn (ko p cafe công nghiệp trung nguyên ^^), em thì ko sành nhưng các bạn tây khá thik. 1 lần gặp bạn mỹ bạn ấy khen thik cafe vn, giá rẻ 1/4 so v mẽo, cứ vài tháng, bạn ấy lại đóng cả vali về cho bạn bè ng thân ở mẽo.
2.bác phát triển cả socola món e và team trẻ rất thik mà vn mới chỉ có marou là oa thương hiệu, mỗi tội đắt lè lưỡi.
Sau e có mấy ý như thế này,
1. Là bác định hướng bán lẻ trong nước hay nước ngoài ạ? Em thấy có mảng quà đặc trưng cho khách du lịch đang bị bỏ ngỏ. Design và sp của bác rất đặc trưng, bác làm sản phẩm cho phân khúc này dc đấy ạ
2. Là e chưa thấy bác mở đại lý ở hn nhỉ? E làm thì contact v bác qua mail dc ko?
Cuối cùng, nếu bác còn cho e xin 1 slot socola ăn thử ^^. Còn ko thì e mua ship cod hà nội ạ.
Chúc các bác thành công
Hôm nay, tất cả các bác để lại thông tin bên em đã gửi đi các sản phẩm ạ!
Rất mong các bác thông cảm vì gần 20 ngày mới hoàn thành. Em liên tục di chuyển nên từ hôm qua đến nay có giao bé nhân viên đăng nhập để thống kê và gửi đi. Một số bác thiếu thông tin người nhận bé nhân viên có nt lại hỏi.
Cảm ơn các bác đã “ráng” đợi em ạ!