19 Bình luận
 • Applegriin
  Xem phẫn nộ thật sự luôn. Ông chồng to khoẻ như thế kia
 • Zenpos
  Láo, lỗi cứ trả về nơi sản xuất để bảo hành, không được phép đánh
 • TrungXibia
  Quên bật chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 18 năm...
 • gcdgcd
  Mấy người học võ thường nóng tính, nhất là mấy môn võ đối kháng, họ hay hơn thua nhau và thường đem chuyện đánh đấm ra để giải quyết.
  • signoreV
   @gcdgcd nói ngược hả mợ.
  • ghostship
   @gcdgcd bác sai rồi thường mới đi học sẽ như bác nói, còn đã có nhiều kinh nghiệm va chạm thực tế ko ai nóng tính đâu, càng tập lâu càng điềm đạm vì bác chỉ nóng vội 1 cái là đối thủ chó lừa cho bay hàm ngay. võ sư dạng này chắc là võ sư lý thuyết ít va chạm nên mới thế.
 • Simba
  học võ mà ko học đạo
 • khakhia
  Sao ko bảo con vợ để đứa con xg rồi hãy đánh?
 • traitrambom
  Đm thằng cờ hó này độc ác thế. Mà con vk cũng ngu, nó đang nóng, bế con chạy đi chỗ khác đi, lại còn quay lại già mồm cãi nó thêm mấy câu, nó lại chả cắn cho mấy phát nữa. Đến khổ.
  • Sir_Duke
   @traitrambom
   Ko có ngu đâu, phải kích cho nó lộ bản chất để còn có bằng chứng trước toà để còn giành dc quyền nuôi con, đòi bồi thường & cũng tăng cơ may tống dc nó vào tù để xh còn dc nhờ.

   Chứ ở cái xh trọng nam khinh nữ này nếu ko có bằng chứng cứng thì phụ nữ thường thua thiệt thôi.
  • traitrambom
   @sir_duke thường thì các bà vợ hay lắm mồm, khôn thì lúc ck nóng giận thì im mồm, lảng đi chỗ khác. Ngu thì đứng lại cãi nhau tay đôi vs ck. Đằng này bị nó đánh đập cả trăm lần r, ko bỏ sớm cũng là ngu. Kích nó xong nó đánh cho tàn phế, ck vào tù, 2 đứa con ai nuôi? Thế ko ngu thì khôn nhỉ?
  • Sir_Duke
   @traitrambom
   Bạn có trốn ở dưới gầm giường nhà ngta k mà biết là bà vợ này hay cãi tay đôi với thằng khốn này nên mới bị đánh? Bạn dựa vào đâu mà đánh đồng tr.hợp này với những tr.hợp khác?? Ngoài đời thiếu gì những thằng dù vợ nó k dám hé nửa lời nhưng do nó tức tối, cay cú chuyện gì đó ngoài đời nên quyết tâm kiếm chuyện xả lên đầu vợ con nó, tôi còn có lần tận mắt chứng kiến ông hàng xóm đứng trên ban công ném chậu hoa xém nữa trúng đầu bà vợ chỉ vì bả đứng nói chuyện với ông hàng xóm khác nữa kìa.

   Btw, nguyên tắc trong hôn nhân hiện đại thì vợ chồng phải bình đẳng, vậy tại sao lúc cãi nhau thì phụ nữ phải im còn đàn ông muốn nói, muốn chửi cái gì cũng dc? Đàn ông biết tức giận, biết nổi nóng thì đàn cũng biết vậy, cũng là con người cả mà? Tại sao ko giáo dục đàn ông khi cãi nhau phải biết kiềm chế, ko dc vượt quá giới hạn mà chỉ biết đổ cho phụ nữ trách nhiệm là phải im, phải nhịn?? Vậy giờ nói TQ mạnh hơn (như đàn ông) tuyên bố biển Đông là của nó thì VN yếu hơn (như đàn bà) cũng phải gật gù, k dc cãi??

   Việc này cũng như việc hiếp dâm thì nên đổ tội cho đàn bà ăn mặc hở hang, đi về khuya hay là do đàn ông k biết kiềm hãm thú tính vậy. Ng có nhân tính, có giáo dục thì sẽ biết nên chọn cái nào.
  • Sir_Duke
   @traitrambom
   Ngoài ra, bà vợ này đã có 1 hành động dù bạn có cố nói là nó ngu ngốc thế nào thì cũng ko che mờ dc sự dũng cảm & tác động tích cực của nó cho toàn xh. Nếu bả ly dị sớm thì sau này sẽ còn nhiều cô gái khác là nạn nhân cũng thằng hèn này, nhưng bây giờ, vụ việc đã trở nên rùm bèn thế này, thằng khốn đã nổi tiếng thì giờ có rất nhiều nạn nhân tương lai tiềm năng của nó biết đường mà tránh rồi, chưa kể nó còn có nguy cơ đi tù hoặc bị PL cảnh cáo, sẽ ko dám tái phạm trong thời gian sắp tới thì toàn xh này dc nhờ. 1 nước đi quá đáng khen của chị vợ là khác.

   Đó là chưa kể, nếu cố ly dị với thằng này, chị ấy còn có nguy cơ bị giết như bao vụ án mạng vì tình gần đây đấy, đọc báo nhiều lên đi!
  • traitrambom
   @sir_duke e ko nấp trong gầm giường nhà ngta như bác mà biết nhiều như bác. E chỉ xem clip, thấy bị ck nó ném nắm sỏi, nó đánh thôi r, con vk bế con ra mồm vẫn lèm bèm, nên bị bụp tập nữa. Phải biết cương nhu đúng lúc chứ. Kể cả là vk lúc nóng, mình làm sai vẫn phải chuồn đi, lựa lúc vk nó nguôi rồi nc. Cương cùng nhau khác j đổ thêm dầu vào lửa. Ngay cả TQ nó đang căng, mình có dám căng vs nó ko? Nó lại chả đấm cho ko trượt phát nào.
  • hardtrack1
   @traitrambom Công nhận trong lúc thằng cờ hó nó đang lên cơn thì không nên tranh cãi với nó, vì có tranh cãi với nó thì hóa ra là giống nó. Chính vì càng tranh cãi thằng cờ hó nó càng hăng tiết tung đấm đá vì nó đang vào cầu húng chó bạn ợ . Nói vậy để biết rằng khi người khác nóng thì nếu ko muốn bị nặng thêm thì tốt nhất nên im lặng . Còn về thằng vũ phu kia thì khỏi nói rồi, đàn ông đánh phụ nữ là đã ko xứng đáng rồi, ko thích cứ trả mẹ về nơi sx
 • thesaffron
  Sai lầm, quá sai lầm! Tưởng rằng lấy được chồng là võ sư thì nó sẽ bảo vệ mình khỏi những thằng khác! Ai ngờ lại bị chính thằng chồng nó đánh!!
 • bimbon
  Với với chả sư có mà t* s*, xem mà phẫn nộ thật
Website liên kết