20 Bình luận
 • Martine
  Sao bác Thưởng Tú không dập tắt vụ này mà để lôi thôi thế nhỉ 🤣🤣🤣
 • Jennyhp
  Haiz, thấy có rất nhiều thuyết âm mưu, chẳng biết sự thật thế nào
 • maiengland
  Tất cả hãy chờ kết luận của cơ quan điều tra. Không nên đoán già đoán non
  • cmcc
   @maiengland đó là trong trường hợp tất cả chúng ta đều có lòng tin vào công lý
   Tiếc là giờ thì không kkk
  • maiengland
   @cmcc Haiz, dù sao mình không hy vọng sẽ thấy một vụ như vụ nữ sinh giao gà lần thứ 2. Những phán đoàn của chúng ta chỉ mang tính chất chủ quan qua hình ảnh mà báo chí đưa. Nếu đúng thì không sao, nhưng sẽ ra sao nếu ngược lại. Nếu chúng ta phán đoán sai, sẽ có nhiều người phải chịu sự oan ức, dè bỉu của dư luận xã hội. Cộng đông mạng có thể sẽ biến cuộc sống của họ thành địa ngục với những sự thật không đúng.
 • thinhvt
  Hy vọng vụ này k bị chìm hoặc xử lý qua loa, nhọc nhằn nuôi 6-7 năm bây giờ tự nhiên bỏ mạng oan, thật là đau xót.
 • 01659686807
  thực tế là mình cũng không biết sự thật diễn ra như thế nào, chỉ mong ko có oan sai hay giả dối gì ở đây để cháu bé ra đi được an lòng
 • nguyen8888
  Báo chí đang đi quá giới hạn trách nhiệm của mình. Điều tra án là việc của công an. Khi nào có kết quả điều tra thì đặt câu hỏi chưa muộn. Có vẻ sau vụ cô gái giao gà nhiều anh vẫn chưa rút được bài học: cầm đèn chạy trước ô tô
 • iloveyouso
  E thấy việc 1 đứa trẻ 6 tuổi mà có những vết xước do cào, ngã, hoặc vết bầm tụ máu nhè nhẹ đâu có hiếm đâu, vấn đề là ở nhà trẻ có bị ngã hay gì mà người lớn lại vì mục đích nào đó dấu diếm để đẩy du luận đi xa không. Hiện tại cái mà dư luận viên muốn là cái gì, bắn vài người hay trường đó phải giải thể, phải bị loại bỏ? Một ngôi trường (quốc tế hay quốc đất) thì cũng là một tập thể có hàng chục, hàng trăm người, đâu phài vì lỗi của 1-2 người mà quên đi sự hiện diện của hàng trăm người cũng như hàng ngàn học sinh khác đâu?

  Còn với thuyết âm mưu thì sao không đặt ra câu hỏi, nếu không phải là tai nạn thì động cơ trong việc này là gì. Nếu thấy 1 đứa trẻ chết trên xe của mình, do chính sai lầm của mình, tâm lý hoảng loạn, lo sợ mà khiến người ta dấu diếm, nói dối ở 1 số điểm cũng không đủ là lạ. Vấn đề của cơ quan chức năng hiện giờ là tìm ra ai có trách nhiệm trong việc này và bắt người đó phải trả giá cho những bất cẩn của mình (tất nhiên cũng không loại trừ trách nhiệm của cả 1 hệ thống giáo dục nữa).
 • linpack08
  Nhiều người thích thuyết âm mưu, được cổ vũ bởi lều báo. Mình chỉ thấy sự việc là người lớn tắc trách để trẻ con chịu hậu quả thôi. Chuyện quần áo có thể hỏi ngay gia đình có phải để sẵn quần áo để thay khi cần như hồi mẫu giáo không là nói cách khác ngay, nhưng mấy thằng lều báo chắc bị đuổi thẳng cánh cho nên ngồi đoán già đoán non.

  Kết quả khám nghiệm tử thi, các vết thương, cứ google diễn biến quá trình tử vong do sốc nhiệt là thấy khớp hết thôi, để thấy cái địa ngục trần gian cháu nó phải chịu khi hoảng loạn trên xe. Tôi biết nhiều người sẽ bị ám ảnh bởi chuyện đó mỗi khi nhắc tới chuyện em bé này, nên phản đối việc gợi lại bằng cách trưng ảnh cháu nó ngay cổng trường. Quan điểm về người chết là thứ không bắt ép người khác được như lều báo với mấy cậu ở đây cứ nhất đinh đặt hoa với ảnh là văn minh, là tây hóa.
 • Vuhungkt88
  Nhớ vụ nữ sinh giao gà, báo chí, anh hùng bàn phím, thám tử online cũng đầy rẫy.
  Lúc điều tra ra thì kết quả khác hẳn.
 • bnl
  Có 1 sự thật mà ko ai tin và ko dám tin. 12 phụ huynh của 12 đứa bé chắc chắn có đứa biết diễn biến trên xe. thằng cháu em học mỗ giáo lớn cô nào ntn về hỏi nói hết
 • dinosaurs
  Phải để các nhà báo với các thám tử online điều tra là ra ngay. Quy trình pháp lý làm gì cho phức tạp ra
 • xoilac
  Người ta mất con đã là mất mát lắm rồi, các trang báo rồi diễn đàn cứ đăng ảnh của cháu lên cảm giác nhẫn tâm thật!
 • TuanNg
  Đến cái ông đại biểu quốc hội còn tham gia đánh đu cùng nhà báo. Cơ quan điều tra ng ta có trách nhiệm, ng ta điều tra xong ng ta sẽ họp báo. Đây cứ xồn xồn như lồng xổ nan ra.
Website liên kết