10 Bình luận
 • contranos
  Ko biết bql này ăn bao nhiêu của adora rồi...
  • xuongmaylongthanh
   @contranos chắc cho cả bầy ăn no :
  • vantaitanthanhloi
   @contranos bọn này ăn tạp như cá tra, vụ này chung tới luôn thì nhiều lắm 500tr, Cái họ mất kg phải 500- hay 1ty, mà cái họ mất là lòng tin của khách hàng. Giờ còn cặp nào vào đấy thuê thì cũng thua, thay vì Adora đúng ra nhờ cơ quan ATTP kiểm tra và kết luật là bị ngộ độc do gì? và kết luận rồi họ nhận lỗi đền tiền thuốc và viện phí (kg kể vào phần bồi thường hay bảo hiểm ) thì cũng mất chừng 200-300tr là nhiều, mà họ lấy được lòng tin là việc đó họ không cố ý và có trách nhiệm. Đằng này họ bơm tiền cho ATTP rồi phủi tay khách hàng.
  • contranos
   @vantaitanthanhloi vụ này mà ngày xưa chưa có mạng xã hội với báo chí online thì chắc chả hề hấn gì, khách chẳng mấy người biết thật..
  • vantaitanthanhloi
   @contranos lúc trước mình cưới ở Adora Q5 cũng thế, mẹ nó cái gì cũng tính thêm trong khi người ta bỏ ra mấy phần của nó thì nó kg đồng ý, cho cái cổng đón khách thấy ghê, kg lấy kg trừ tiền, thuê ngoài vào nó phụ phí, rồi giới hạn thì giờ này nọ, mẹ nó cái sảnh cưới lớn mà nó cho ngay cái thang máy bảo mầy phải cho khách sánh đối diện đi thang cuốn chứ lên thang máy là tao đ** vào tiệc tao tao lấy tiền hết rồi đuổi khác ra he (trả phí nó 10tr để nó bù cho tiệc kia đi thang cuốn) xong đến lúc khách lên lại đưa hết vào sảnh mình. Rồi xong tiệc ra lấy lại tiền nó làm trười làm đất, bia thì tụi nó ăn chặn bằng cách khui 20chai/két chừa lại 4 chai xong chất chồng lên 3-4 lớp, 2 lớp trên thì và phía ngoài thì mới khu hết, chủ tiệc nào mà kg có người theo canh là nó tuồn vào sau đem mấy két hết ra tráo. Mình 2 ông anh giám sát tụi nó lên bia và đồ ăn, 1 ông trực tại quầy lên bia và cửa ra vào phòng lên đồ ăn của tụi nó, có chiêu nữa là bảo hết bia lên thêm 5 két đưa chủ tiệc ký xong đem ra rồi lén đem vào lại haha. Rồi gì nó sẽ cho con thiên nga đá để đổ rượu lên, đuổi qua tên là miễn phí nhưng nó sẽ nói là có phụ phí
  • vantaitanthanhloi
   @xuongmaylongthanh Nghe nói góc của Adora này cũng mạnh lắm.
  • xuongmaylongthanh
   @vantaitanthanhloi chết chết, xóa bình luận ngay và luôn.
  • vt57vt571
   @vantaitanthanhloi Cùng lắm nó lập cty khác vào thay nhãn hiệu là xong. Còn nếu muốn giải quyết tốt thì xem team ngoại giao chịu lobby đến cỡ nào.
  • vantaitanthanhloi
   @vt57vt571 gầy dựng thương hiệu đâu phải ngày 1 ngày 2 la xong bạn.
 • vcd2403
  Riết rồi chúng ta chỉ biết tin vào cảm tính! Nhưng mà kiến thức mạng nhiều thì cảm tính mới tốt, thế nên các bạn trẻ siêng vào linkhay 1 chút, toàn kiến thức bổ ích. Link tốt mới lên top đc!!
Website liên kết