24 Bình luận
 • anotherguy
  Mình 8x ngày xưa cũng bị hỏi đánh điện tử đọc truyện tranh để làm gì... Thế là lại kể câu chuyện tiếu lâm cạnh nhà e có ông già sống thọ lắm 80 tuổi răng còn đủ cả vì ông ý k chõ mồm vào việc người khác.
 • Kent_VC
  Được vui, hỏi móc cái cc gì thế nhỉ hỏi chả khác gì "các bạn được gì khi ra đường hò reo khi VN vô địch?". Hỏi ngu như chó.
 • TanNg
  Sướng thì cày, thế sếp được gì khi hò reo bóng đá?
 • TanNg
  Sướng thì cày, thế sếp được gì khi hò reo bóng đá?
 • Kent_VC
  Được vui, hỏi móc cái cc gì thế nhỉ hỏi chả khác gì "các bạn được gì khi ra đường hò reo khi VN vô địch?". Hỏi ngu như chó.
 • quangcof
  ồi, cái hồi bầu chọn kỳ quan thiên nhiên mới -New 7 wonders mới gọi là bullshyt chứ
 • banhcuonbahanh
  Cày cho sướng và thể hiện bản thân, thức đêm hôm chỉ là chuyển nhỏ hihi!
 • anotherguy
  Mình 8x ngày xưa cũng bị hỏi đánh điện tử đọc truyện tranh để làm gì... Thế là lại kể câu chuyện tiếu lâm cạnh nhà e có ông già sống thọ lắm 80 tuổi răng còn đủ cả vì ông ý k chõ mồm vào việc người khác.
 • duy_nam
  Đây là hệ quả áp của việc áp đạt tư tưởng lên người khác, một việc khá phổ biến ở VN, kể cả ngay trong gia đình.
 • traitrambom
  Được j thì kệ tao, hỏi ăn cc ah?
 • duongxavandam
  Với thú vui cầy view, rượu chè, lướt face, phóng nhanh vượt ẩu, đánh nhau... nó có cái chung phản ánh trình độ dân trí thấp. Thú vui nó cũng phản ánh con người.
 • chaududan
  Em thuê cả phòng net cày view các anh ạ
 • ChuHung
  + "Tôi có một công việc chiếm hết thời gian hành chính, ngoài giờ làm tôi dành thời gian ít ỏi còn lại cho gia đình, con cái. Guồng quay của cuộc sống đôi khi khiến tôi cảm thấy thiếu thời gian cho một ngày." Bạn được gì khi lấy vợ và đẻ con?" Và người khác thấy đó là việc không ý nghĩa nên họ không lấy vợ hay đẻ con và bạn quay ra hỏi tiếp bạn được gì khi sống một mình?

  + "Việc học hành sẽ quyết định cả tương lai phía trước của bạn. Tương lai của bạn có xán lạn hay không, giàu hay nghèo là do sự chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm của chính bản thân bạn chứ không phải nhờ vào một thần tượng nào đó mang lại. Tuổi trẻ, thời sinh viên ngắn ngủi trong chớp mắt." Bạn được gì khi có tương lai tương sáng và khi người khác chịu tù tội từ còn rất trẻ chỉ vì đấu tranh bất đồng chính kiến hay chính trị với một nhóm người khác hay lực lượng khác và bạn lại tự hỏi bạn được gì khi đấu tranh như thế hả?

  + "Có lẽ sẽ có nhiều người cho rằng tôi là người lạc hậu, không còn trẻ trung để hiểu suy nghĩ của lớp trẻ. Nhưng gần 10 năm về trước, tôi cũng là sinh viên như các bạn bây giờ. Ngoài giờ học ở trường, tôi dành thời gian đi làm thêm, vừa kiếm thêm thu nhập phục vụ sinh hoạt cá nhân, vừa để va chạm thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm, vốn sống để chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này khi ra trường. Điều này luôn cần thiết với bất cứ sinh viên dù học chuyên ngành nào đi chăng nữa. Và những người bạn đồng trang lứa với tôi cũng đều như vậy." Bạn được gì khi tuổi trẻ bạn đánh đổi nhiều thứ thế? Và rồi khi bạn nhìn thấy những người chơi thể thao mạo hiểm và bạn hỏi tiếp các bạn được gì khi liều với mạng của mình như vậy?

  Em vẫn tự hỏi thế sự khác nhau giữa việc mọi người xem game, chơi game, xem bóng đá, tenis, hay xem gameshow, xem phim Hàn, Mỹ, Việt, xem các chương trình giải trí, nghe nhạc... khác nhau ở chỗ nào?
 • thinker
  Không bàn đến chuyện chất lượng chuyên môn của sản phẩm này bởi gần như cứ mỗi lần ra bài hát mới, Sơn Tùng M-TP đều phá sâu những kỷ lục của mình nhờ lượng fan vô cùng hùng hậu.
  Câu với chả cú, ghép 2 ý bởi từ 'bởi" đọc thấy chả liên quan.
 • whitesenberg
  Thể hiện bản chất gian trá, khôn vặt của một bộ phận người dân thôi, muốn có thành tựu nhưng lại không muốn đi đường chính mà muốn đi "đường tắt". Chắc bị ảnh hưởng bởi đường lối "đi tắt, đón đầu" đây mà.
 • pix
  Đơn giản là có trả nghiệm. Để hiểu ra là không vì cái gì. Để có thể hiểu được một khi thần tượng giới trẻ tầm tuổi đó có thể làm được gì? Biết đâu vài năm nữa khi đi làm một công việc liên quan đến truyền thông có những chiến dịch mà người khác cho là điên rồ nhưng lại có kết quả không nghờ...
 • huakhachuy
  Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học bán rẻ tương lai.
  Cũng phải 1 năm cho các em mấy ngày cày view cho thần tượng chứ
 • cesko
  Kệ chúng nó, khi trường đời vả cho sml, đói, ít tiền... thì chúng nó sẽ dành thời gian cho việc kiếm tiền, mời nó ngồi coi MTP nó lại chửi cho.
  Ai cũng có tuổi trẻ, hãy để chúng nó như vậy vì không có gì xấu cả.
  Không thể vì ta không thích mà ép ng khác không thích.
Website liên kết