23 Bình luận
 • kunboi256
  ló ra mà hô lên "đập xe nó cho anh" thì sụp đổ mẹ nó đế chế ahihi
 • tuannguyenvt
  đúng hay sai sẻ đc toà án phân xử.
 • atcm
  @cuong205a anh này sau đó kéo theo nhân viên bao vây trụ sở công an hô to "Thả người" đấy
 • Laughing
  Nói năng lưu loát như giảng viên cái này mình phục thiệt chứ
  • DNM
   @laughing quan trọng nhất là thần thái ăn nói dõng dạc, điệu bộ rất thuyết phục. Đó là tố chất cần có đầu tiên của bất cứ thằng lừa đảo đa cấp nào.
  • Laughing
   @dnm uh về mặt này đúng là mình thua xa tụi nó luon
  • BlackWidow
   @laughing Đây là nói bên dưới k biết để bật hay k dám bật thôi. Kiểu thao thao bất tuyệt này gặp bên dưới nó vặn mà vẫn trơn tru mới ngon.
 • loongtoong9
  giống Alibaba và 400 tên cướp
 • akill4u
  Xứng tầm thủ lĩnh
 • linpack08
  Tất cả những vụ lên báo dân hảo tâm bỏ tiền túi làm đường bị chính quyền phá, bắt trả lại nguyên trạng đều có nguyên nhân sâu xa là làm đường vào để chia thửa bán đất cả.
 • cmcc
  Ko rành ba cái luật lệ này. Ai rành vui lòng giải thích là thằng này nó nói đúng hay sai, lừa hay ko...
  • hahanhi
   @codau8tuoi Vấn đề trên sai luật hoàn toàn ...Ali33 đã thần tốc trong quá trình tập hợp bầy cừu để gây áp lực của Cừu ngược lại CQNN ....nếu 10 năm trước thì chắc Ali33 đã thành công nhưng thời điểm này thì câu thần chú Vừng Ơi Mở Cửa đã kg còn tác dụng rồi !!!! Dân VN rất ngộ ...khi có lời chỉ cần nghe ông này bà kia kể là nghe thôi, kg tìm hiêu luật hay tính pháp lí gì cả ( kiểu tốc chiến tốc thắng ) ...kiểu 1000 người đổ tiền mua sẽ gây ảnh hưởng tình hình xã hội địa phương thế nào ?? đã đến lúc dân cần phải tôn trọng pháp luật trong từng chuyện vặt hơn rồi .....
  • cmcc
   @hahanhi Cụ thể nó sai ở khâu nào, bác nói chung chung mình cũng chưa rõ
  • gemini255
   @cmcc - tách thửa trên diện tích cho phép: được
   - xây dựng công trình tạm phục vụ sản xuất: phải xin Giấy phép
   - làm đường trên đất tách thửa, đất sản xuất: phải xin Giấy phép
   - bán đất sổ đỏ (nông nghiệp): được,
   - thằng mua đất sổ đỏ (nông nghiệp): được
   Nói chung việc mua bán, chia nhỏ đất là hợp pháp nhưng việc xây dựng thì trái phép.
   Thằng này vin vào 1 câu trong Luật Xây dựng về miễn phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ ở khu vực nông thôn để trốn phép xây dựng. Nhưng cái đấy là cho "đất ở" tại nông thôn, chứ đất nông nghiệp chỉ được dùng với mục đích nông nghiệp, xây nhà vẫn phải xin cấp phép chuyển đổi mục đích sử dụng
   Bạn mua đất của Ali33 với giá đất nông nghiệp thì hoàn toàn bình thường mà mua với giá đất để xây nhà thì là bị hố vì CQNN sẽ không cấp phép. Mấy cái gọi là dự án KĐT của Ali33 đều là dự án ma vì đơn giản nó ko được cấp phép xây cái gì hết
   CQNN chỉ cảnh báo chứ ko thể ngăn cản Ali33 bán đất vì cái đấy hợp pháp, bán giá thế nào là giao dịch dân sự giữa 2 bên, cái ko hợp pháp là việc xây dựng thôi.
  • hahanhi
   @cmcc Các khu đất diện tích lớn được phép lập dự án đều đúng luật ( cái này ali33 đúng ) nhưng phải đúng qui hoạch vùng
   Đất NN đều có thể sang nhượng với điều kiện nó vẫn giũ đúng mục đích sử dụng và kg nằm trong khu qui hoạch của địa phương
   Đất NN người dân có thể xin chuyển mục đích lên đất thổ vườn chỉ được tỉ lệ 20% tổng diện tích của thửa đất đó ( nếu diện tích lớn hơn 500 m2 diện tích đất NN ấy )
   Ali33 sai ở chổ, chưa được sự cho phép của địa phương đã thay đổi hiện trạng sử dụng đất, đất đã chưa hợp pháp mà đã mua bán sang nhượng ( đó là hợp đồng ảo ) chưa nói tới luật kinh doanh BĐS ở đây đấy ....chỉ sơ sơ luật đất đai là đã mệt mỏi rồi ..
   Mà dân mình cũng nể thật, mua bán chỉ cần nghe ông này lời vầy, bà kia lời thế kia là chơi ( kg tìm hiểu luật gì cả ) ....tới khi có chuyện thì Ali33 biến mất thì ai chịu trách nhiệm !! Chính quyền đâu có liên quan gì ở đây nhưng nếu kg làm mạnh thì mai mốt ai giải quyết hậu quả ?
 • TrNgo
  Những thể loại doanh nghiệp kiểu này mới nên dập. Không nên dập dn như asanzo
  • TrNgo
   @codau8tuoi
   Người an nam bản xứ thì sẵn tánh khinh bạc, hay nghi ngờ nhau, chống báng nhau, không lập công ty được; cho nên mối lợi trong nước đành phải để cho người Tàu tóm thâu. Người trong nước ưa lấy sự trá ngụy để lừa dối nhau, không ai tin ai được cả. Rất đỗi bà con quen thuộc cũng không có thể tin cậy nhau được.
   Trích Pháp Việt giao binh ký - Sử gia người Nhật thế kỷ XIX
Website liên kết