6 Bình luận
 • iamdung
  Ko Biết BCA làm đến đâu rồi?
 • amepropre
  cả 4 người bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng và báo chí cũng chỉ thông tin liên quan tới nhóm "dân sự" còn nhóm "công an" vẫn như những đứa trẻ thơ vô tội dù phang người ta khâu 13 mũi và gây sự trước. Vụ này chắc BCA phải trực tiếp tham gia thôi chứ ai lại kêu thằng anh đi xử thằng em ruột.
 • thinpig
  Chưa biết thực hư ra sao, nhưng mình đang chắc 1 điều là anh em giang hồ đã làm 1 điều tốt, đó là chặn xe của công an, rất có tinh thần trách nhiệm. Bởi vì, anh em công an đã nhậu rất say (phát nôn), mà lại lái xe tham gia giao thông. Tội này cực nặng, vì nồng độ cồn chắc kịch khung. Thêm nữa, anh em công an, trừ cụ hưu trí, mắc thêm tội nhậu buổi trưa trong ngày làm việc (thậm chí có thể dính cả trong giờ làm việc). Tội này không dính đến pháp luật, nhưng là quy định đối với cán bộ công chức.

  Tóm lại, anh em giang hồ 36 đã rất có trách nhiệm công dân, chặn xe có tài xế say xỉn, để ngăn ngừa tai nạn giao thông. Anh em CSGT Đồng Nai cần khẩn trương khen thưởng anh em 36 như điển hình tiên tiến.

  Trong bối cảnh quốc hội vừa thông qua luật cấm uống rượu bia khi lái xe nên UB An toàn GT phải vào cuộc ngay để xử lý vụ này, giữ vững kỷ cương phép nước. CA, nhất là CSGT, càng phải gương mẫu.
 • chaududan
  Đã ăn đòn còn bị mời lên phường
Website liên kết