55 Bình luận
 • linpack08
  Cái này cũng bình thường, kể cả ông ý nghĩ là ông ý đang gọi mưa thật. Như một biện pháp luyện tập tinh thần thôi. Chả khác mẹ gì mấy ông tập khí công với thiền, cảm thấy người lâng lâng bay bổng, cảm thấy luồng khí chảy cuồn cuộn trong người, và cả hội phê cần nữa. Mình nên tôn trọng cảm (ảo) giác cá nhân của họ
 • VuongTrungDuong
  @sevenup029 Giờ khoa tâm thần học, thần kinh học của thế giới có khi phải trao mẹ nó giải Nobel cho bạn với phát minh vĩ đại là giàu có hàng tỷ đô thì không được phép mắc bệnh tâm thần nhỉ?
 • SuperLushen
  vãi , lướt qua thấy 1 lốc comments bênh đấng Vũ , cuộc đời các thánh thảm hại vậy sao
 • Cobb
  Hôm trước thấy Qua bóng gió mắng bọn coi thường Trinh, mới đoán Qua là fan của Trinh. Hôm nay thấy Qua múa tay dẻo như bún, chợt nhận ra Qua cũng là fan của Bảnh
  • savana
   @cobb Dạo qua các còm; Biết ngay quân ông, quân bà nằm vùng linkhay .... chưa kể đội truyền thông Z.
 • mrinhhp
  Qua có tiền, nên đồ nó xịn quá đây mà
 • vukhaclan
  Mình tập trung cao độ nhìn anh Vũ gọi mưa... và giờ cảm thấy thèm Chè quá
 • xiu9574
  Rồi mưa chưa Qua ơi
 • sevenup029
  cái này như dạo nhạc, xem mấy ông điều khiển bang nhạc họ phiêu còn hơn.
  • signoreV
   @sevenup029 một kiểu thiền định đó.
  • sevenup029
   @signorev nhiều người luôn tìm cách chứng mình ông này k bình thường, khùng khùng, khùng mà người ta kiếm được cả ngàn tỷ, còn mấy đứa bình thường thì 1 tỷ cũng chả có.
  • VuongTrungDuong
   @sevenup029 Giờ khoa tâm thần học, thần kinh học của thế giới có khi phải trao mẹ nó giải Nobel cho bạn với phát minh vĩ đại là giàu có hàng tỷ đô thì không được phép mắc bệnh tâm thần nhỉ?
  • cmcc
   @sevenup029 Lúc kiếm được cả ngàn tỷ là ổng còn tỉnh nhé, kiếm được ngàn tỷ xong mới lên thánh như giờ
  • sevenup029
   @vuongtrungduong Cái clip này tung ra nhằm mục đích gì? Quơ tay thế kia là tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người chứ nó không có ý nghĩ là họ bị thần kinh hay gì cả
  • sevenup029
   @vuongtrungduong Cái clip kia là từ thời ông mới xuống núi, giờ bạn dám bảo ổng thần kinh à?
  • aumi
   @sevenup029 Ông ta giàu rồi mới như vậy mà có thể do kiếm tiền nhiều quá nên bị vậy sao ?
  • badass
   @sevenup029 Giàu không có nghĩa là không bệnh, mà có khi chính vì giàu quá, tự nghĩ mình hơn người, thuộc đẳng cấp khác, thêm đám bợ đỡ tôn cho làm thần, nên mới bị như thế này.
  • VuongTrungDuong
   @sevenup029 mình không bảo bác ấy thần kinh, chỉ thấy bạn khẳng định là cứ nhiều tiền thì không bị bệnh thôi, bệnh tật từ thần kinh cho đến ung thư có tha cho ai đâu mà lại đi bảo là nhiều tiền thì không bị bệnh? Sao lại đi so sánh dở hơi thế liên quan gì đến ít hay nhiều tiền đâu?
  • Henry80
   @sevenup029 Chả có gì mà dám hay không! Thấy nhiều tiền nên hèn không dám nhận xét hay sao?
   Ông Vũ đã khẳng định mình có khả năng siêu nhiên, gọi mưa gió, nhìn thấy sóng điện thoại...tất cả thông tin được đăng tải công khai và Trung Nguyên không hề có hành động cải chính vì những lời ông Vũ nói đều được ghi âm trong những lần gặp báo chí.
   Thần kinh không có nghĩa là điên rồ! Tâm thần phân liệt cũng là thần kinh! Hoang tưởng cũng là thần kinh!
   Tùy vào mức độ nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, xã hội.
   Tôi không tin vào siêu nhiên của ông Vũ và khẳng định cái đầu của ông ý cũng có cấu tạo sinh học như người bình thường, vì vậy nếu va đập, hay shock, hay bị ức chế..v..v đều có khả năng bị ảnh hưởng và gây nên tình trạng tâm thần! Dù ông ý có hàng nghìn tỉ cũng không thay đổi được việc đó!
   Việc kiếm hàng nghìn tỉ ko có nghĩa là não của ông ý luôn ở trạng thái tỉnh táo 24/24 trong toàn bộ quãng thời gian sống sinh học của ông ý. Sau thời gian sống sinh học thì tôi không biết!
   Nếu bạn nghĩ nhiều tiền làm gì cũng đúng, thì cũng ko nên tranh luận nữa.
  • Bis_Q
   @sevenup029 Thần kinh có nhiều dạng mà, có khi nhờ thần kinh mới ra được thiên tài như chứng tự kỷ tạo ra những siêu nhân có trí nhớ và tài vẽ tranh siêu phàm
   Do đó việc ông Vũ kiếm được tiền không ảnh hưởng đến việc ông ấy bị thần kinh bạn nhé
   Xu hướng thần kinh của ông này thiên về kiểu vĩ cuồng: tin bản thân có thần lực, đứng đầu vạn giới, đang hành pháp phổ độ chúng sịnh...bla bla...
   Nếu may mắn ông ấy có thể phát triển Đạo của mình lên tầm cao mới và phổ biến chúng cho những người có đầu óc ko bình thường xung quanh như Lý Hồng Chí phổ biến và thành công toàn thế giới với Pháp Luân Công:
   http://tinyurl.com/y4634eoz
   Ở quy mô nhỏ hơn ông ấy có thể là Đạo Dừa thứ 02 ở Việt Nam:
   http://tinyurl.com/yyo2blgu
   Hoặc chẳng là gì, just... thần kinh với đa số
  • sevenup029
   @bis_q Dù sao 1 người tài năng thần kinh cũng hơn khối người bình thường hoặc bình thường bị thần kinh nhé các bạn! Và từ xa xưa các nhà bác học cũng đều bị ném đá là thần kinh, hoang tưởng không bình thường như Einstein đấy. Các bạn nên biết những gì các bạn biết chỉ là hạt cát trong vũ trụ còn những gì các bạn chưa biết là cả to lớn lắm nên đừng dùng kiến thức copy của mình mà đánh giá người khác các bạn nhé!
  • Bis_Q
   @sevenup029 Hơn chỗ nào công nhận chỗ đấy, còn thần kinh thì vẫn là thần kinh
   Chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ, ông Vũ cho biết:
   - “....Anh chị em hãy nhớ lời Qua nói hôm nay. Tất cả là sự thật hết. Những cái đó sét trời, mưa gió bão lũ rồi sét Qua gọi được. Tại vì không ai tưởng tượng nổi cái điều đó đâu. Biết cái chuyện đó thôi. Cái ngày đó 5-6 năm rồi. Cô dùng cái Ipad quay lại. Đó là trong thời gian Qua đang thử thách cao độ 1 tháng trời không nước không non, ngày cả đêm như vậy. Qua nói để cho người anh em biết."
   -"Ở thế gian các người anh em không ai chế ngự được Qua đâu. Hãy biết một điều như vậy đi, không ai. Thoát cái ngũ hành các người anh chị em phải hiểu. Tất cả đã được chuẩn bị và lập trình, cái phước lành cho mình phải thiện tâm. Nhớ điều đó nha."
   -"Sau này Qua thoát đi. Qua đi qua mọi cõi người. Mọi cõi người là gì, từ đĩ điếm cho đến tất cả lưu manh trộm cướp, thầy chùa thầy tu cho đến tất cả mọi thứ bệnh hoạn bệnh tật như vậy, đủ loại hết. Thứ 2 mọi cõi Ngạ quỷ, mọi cõi Thần linh. Hãy lắng nghe rồi hiểu dần đi. Bởi khi thiền Qua thiên nhĩ thông, thiên nhãn thông, 3 mắt trí huệ rồi đủ thứ…".

   Đội thần kinh hoang tưởng hay nghĩ mình có siêu năng lực ! Đến lúc yêu cầu thực chứng thì chém gió mấy câu hay ho cao đạo để từ chối
   Trước những lời chia sẻ của này, nhiều người có mặt tại khán phòng tỏ ra hoài nghi trước năng lực siêu nhiên của ông Vũ. Có người đề nghị ông thực nghiệm để hiểu rõ hơn.
   - "Đáp lại lời thắc mắc, ông Vũ tiếp tục chia sẻ với Trí Thức Trẻ: "Qua có bao giờ muốn làm những chuyện đó đâu. Hãy biết một điều tạo hóa không phải tự nhiên giấu hết mọi bí mật cho loài người, không có ai trước công luận mà tất cả mọi việc diễn ra."

   Kiến thức con người là hạt cát trong vũ trụ thật nhưng ko phải tự nhiên có ai đó nói họ hiểu biết hết, chia sẻ dăm ba câu hươu vượn gì cũng tin như tin vào ông Vũ đây. Khoa học luôn đòi hỏi các thì nghiệm thực chứng, ko thực chứng được thì ko bao giờ họ công nhận. Ông Vũ đây cũng nên để đời cảm nhận được những năng lực siêu nhiên của ông trước khi được mọi người công nhận rộng rãi. Chừng nào ông chưa làm được thì trong mắt những người có đầu óc/lý trí: ông Vũ chỉ là 1 thằng cha có vấn đề về thần kinh. Oke
   Cuối cùng. Nếu bạn là fan cứng của Vũ thì nên dừng lại trước khi bị lậm bởi những thứ điên khùng trong đầu ông này, bởi ông ta là 1 dạng "nhập đạo" như Lý Hồng Chí bên Pháp Luân Công mà thôi, cũng siêu năng lực y hệt :
   - Từ lúc tám tuổi, đại sư Lý Hồng Chí đã có được đại thần thông. Chơi trốn tìm với các bạn, ông chỉ cần nghĩ “người khác không thể nhìn thấy tôi”, thì người khác sẽ không phát hiện ra ông, thậm chí có chiếu đèn pin trúng khuôn mặt của ông thì cũng không nhìn thấy. Đinh sắt gỉ lớn đóng vào cây gỗ, ông chỉ dùng tay kéo nhẹ là nhổ ra. Chơi tuyết với các bạn trẻ thì ông nhảy lên rất cao. Nếu thấy hai người đánh nhau, mà ông muốn một người nào đó không qua đó, thì người đó sẽ thấy là rất khó qua đó. Bốn năm tiểu học, có một lần để quên cặp sách ở trường, mà cửa trường đã khoá rồi, làm sao đây? Ông nghĩ muốn vào trong, thì đã lọt vào trong trường rồi, nghĩ thêm nữa, thì đã lấy cặp sách và ra khỏi trường rồi. Thuật loại “xuyên tường” này khiến ông rất ngạc nhiên. Có một lần ông nghĩ, không biết đứng ở trong kính thì có cảm giác thế nào nhỉ, thế thì vừa nghĩ một cái, ông đã lọt vào trong kính cửa sổ. Lập tức cảm thấy khắp thân khắp đầu là kính, quá khó chịu, bèn lập tức đi ra. Bấy giờ đại sư Lý Hồng Chí chưa biết cái gì gọi là công năng đặc dị, ông còn tưởng rằng ai ai cũng đều làm được như thế!

   http://tinyurl.com/y3gc3bws
   Nhưng bất chấp những năng lực siêu phàm, bên Phật Giáo chỉ coi đó là tà đạo hại người :
   http://tinyurl.com/y5dqs94k
 • hung_bui
  Dám chắc rằng tất cả linhayer không ai giàu bằng anh Vũ,a Vũ làm giàu cũng chưa thiệt dại gì cho quốc dân.
 • linpack08
  Cái này cũng bình thường, kể cả ông ý nghĩ là ông ý đang gọi mưa thật. Như một biện pháp luyện tập tinh thần thôi. Chả khác mẹ gì mấy ông tập khí công với thiền, cảm thấy người lâng lâng bay bổng, cảm thấy luồng khí chảy cuồn cuộn trong người, và cả hội phê cần nữa. Mình nên tôn trọng cảm (ảo) giác cá nhân của họ
 • Mr_Casanova
  Cái này là tự do cá nhân của Qua thôi, Biết đâu vừa lẩm nhẩm bài "Gọi Mưa" của Trung Quân vừa diễn thì sao
 • inthenowhere
  Ông ấy thích múa như vậy thì có sao. Có lời nào của ông ấy nói là qua đang gọi mưa ko hay thằng quay tự sáng tác rồi áp đăt vào?
 • trung__123
  Mình thấy mấy ng tài thường có tật vs tính khí hơi ngộ ngộ :v
 • SuperLushen
  vãi , lướt qua thấy 1 lốc comments bênh đấng Vũ , cuộc đời các thánh thảm hại vậy sao
  • rockman24
   @superlushen éo hiểu vì sao bênh, chắc cứ có tiền thì làm cái éo gì cũng đúng, chắc đến ỉa cut cũng thơm
  • alkaline
   @superlushen nên nói gì để thể hiện "không bênh"?
  • beo2917
   @superlushen Thế nào là "bênh" ? ông ấy làm sai điều gì hay gây hại cho ai à mà phải "bênh". Người nào cảm thấy ông ấy không làm gì ảnh hưởng đến người khác thì người ta sẽ thấy những hành động như thế là bình thường, tại sao lại cho rằng những người như thế là "thảm hại" ?
 • ducmanno1
  ĐM cái tít Ra ban công hít thở tí không được à
 • PinkWear
  Con nhóc nhà mình còn gọi được mưa nữa là anh Vũ . Nó thì nhí nhố cả ngày múa may
 • MadeInUSA
  Mình thấy bình thường.....mình cũng hay làm vậy..cảm giác mọi giác quan dc nhanh nhạy hơn...thấu suốt hơn
 • Chungvnid
  Hắn làm gì lúc sáng kệ cm hắn, nhỡ đang tập yoga thái cực quền thì sao. Buổi sáng các ông thể dục quay clip lại có khi còn dị hơn gười ta ấy.
 • DMT
  Gọi nôm na dạng này là dạng "giời hành" hoặc "giời vật", nhưng mà cứ hành với vật mà cưỡi RR với ngàn tỏi lót mông thì.... cũng đáng, nhể?
 • signoreV
  Đây là thiền khí công thôi. Ôsaka hoặc dịch gân kinh đó
 • lenamduytuan
  khiêu vũ thôi mà,.. share thông tin riêng của người ta mà không được phép là đồ đểu đấy chị Thảo.
 • bimsua
  ủa mà nguyên cái clip có cái nào thấy mặt ổng đâu mà sao chắc như đinh đóng cột vậy ae?
 • BlackParma
  Tại sao Độ Vũ không độ Thảo :3
 • tfmn00
  đọc bài pv mới thấy zui. chỉ có cảnh giới cao siêu mới thấy Qua đang làm gì, chứ người thường còn yếu lắm
  http://tinyurl.com/y376cghc
 • toplinkhay
  sáng sớm mình cũng ra ban công thả lỏng tay chân hua tự do có vẹo gì
 • sabath
  Có gì đâu, ngậm 1 stamp vào là làm được như này. Bác Vũ mà luyện được cảnh giới ko cần ngậm tem, lúc nào cũng thế này thì bác sướng quá, ghen tị vãi
 • minhtoanqtm
  Ông này kiểu như chơi đá ấy. Mấy thằng ngáo nói lý lẽ cũng kinh lắm.
 • Nova
  Rồi có mưa thặc ko mấy bác.
Website liên kết