6 Bình luận
 • vinh7
  định làm kiểu MINDS.COM à.
  linkhay là sau này.
 • SamSam
  Tiền điện tử chứ kkk, mọi người sẽ có cái nhìn khác thiện cảm hơn về crypto và bitcoin.
  • Bis_Q
   @samsam Thiện cảm cái gì đâu, bạn đơn thuần quá và ít tiếp xúc về kiến thức kinh tế nên cứ nghĩ xa vời.
   Tiền ảo của FB chỉ là 1 dạng tiền để mua đồ trong game như Vcoin của VTC nhưng ở cấp độ cao hơn là: Các Tổ chức Tài chính/Doanh nghiệp Quốc tế có khả năng tin dùng cho các giao dịch chuyển tiền xuyên quốc gia do tính minh bạch và uy tín của FB khi phát triển dưới sự ủng hộ của các Chính Phủ và Đinh chế Tài chính lớn mà thôi (FB đã làm việc với Bộ Tài Chính Anh, Mỹ; công ty chuyển tiền Western Union....).
   Tiền này sẽ có "tỷ giá" stable - Neo vào tỷ giá USD, hay EUR, GBP... khác hoàn toàn với kiểu bitcoin hay mấy đồng số bây giờ. Có so sánh gần đúng thì miễn cưỡng có Tether là đáp ứng, nhưng uy tín của Tether thì chạy đuổi theo tiền FB cả vài con phố !
   Bitcoin và tất cả các đồng tiền số ăn theo nó bây giờ đều đứng sai vị trí và giá trị thực. Bản thân chúng còn tồn tại và có giá trị trên trời như bây giờ là do xây dựng được 1 cộng đồng "tôn giáo" nhỏ anti Chính Phủ và tiền của Chính Phủ, tôn thờ Bitcoin như giải pháp cứu giá trị tài sản khi khủng hoảng kinh tế thế giới tiếp theo xẩy ra. Điều đó ko đúng, nhưng cuộc đời nhiều cái ko đúng vẫn tồn tại như các đạo giáo tin vào thần-phật-quỷ-ma; hội anti vac-xin. Bạn có thể đầu tư ăn theo nhưng cần rất cẩn thận, đến 1 lúc nào đó các Chính Phủ - kể cả Mỹ sẽ can thiệp cứng rắn để bảo vệ quyền khống chế và kiểm soát tiền tệ.
 • shvthn
  Hiểu nó là dạng tocken hay là phỉnh trong các sòng bạc có đúng không nhỉ? Tổ lái thành crypto currency nghe ghê gớm thật
  • TanNg
   @shvthn Khả năng cao nó sẽ là một dạng stable coin, dùng để trung chuyển giá trị. Đang hóng xem facebook sẽ implement kiểu gì.
 • Tyfoon
  Múc múc
Website liên kết